Chủ nhật, 24/09/2023, 17:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

Vay nhanh siêu tốc, giải ngân tức thì với App HDBank

DNTH: HDBank ra mắt sản phẩm “vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm trực tuyến” giải ngân tức thì trên App HDBank.
Sản phẩm được tích hợp hợp đồng điện tử cùng chữ ký số hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện xác nhận giao dịch
Sản phẩm được tích hợp, hợp đồng điện tử cùng chữ ký số hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện xác nhận giao dịch.

Cụ thể, khách hàng đang có sổ tiết kiệm trực tuyến chưa đến kỳ đáo hạn tại HDBank nhưng phát sinh nhu cầu sử dụng vốn, có thể tự khởi tạo khoản vay nhanh chóng, phê duyệt và giải ngân tự động 24/7, với hạn mức lên đến 100% giá trị sổ trên ứng dụng điện thoại.

Số hóa quy trình cho vay được xem là giải pháp tối ưu cho khách hàng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, giúp hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh. Nhờ hàng loạt ưu điểm nổi bật như: thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, thực hiện hoàn toàn trên app HDBank, khách hàng dễ dàng sử dụng sản phẩm "vay đảm bảo bằng sổ tiết kiệm trực tuyến" mọi lúc, mọi nơi, ngay khi có nhu cầu.

Không dừng ở đó, sản phẩm cũng được tích hợp hợp đồng điện tử cùng chữ ký số hiện đại, giúp khách hàng thuận tiện xác nhận giao dịch, đồng thời đảm bảo tính minh bạch, an toàn và bảo mật. Đặc biệt, khách hàng còn có thể linh hoạt tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ thời gian nào với quy trình được tự động hóa, cùng mức phí chỉ từ 0 đồng.

Xu hướng số hóa ngày nay đang phát triển mạnh mẽ trong mọi từng lĩnh vực, ngành. Trong tài chính ngân hàng, hướng đến mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tài chính số, HDBank tiên phong đẩy mạnh chuyển đổi số toàn diện các hoạt động, dịch vụ, đi đầu trong số hóa trên thị trường tài chính Việt Nam.

Với tinh thần "all in app HDBank", các sản phẩm trực tuyến của HDBank đã và đang được phát triển mạnh mẽ, từ mở tài khoản thanh toán bằng công nghệ eKYC, mở sổ tiết kiệm, cho vay, đến các sản phẩm đầu tư như giao dịch vàng, ngoại tệ... cùng với đó, kênh giao dịch trực tiếp cũng không ngừng được nâng cấp để đảm bảo trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng tại tất cả mọi điểm chạm.

HDBank hiện là ngân hàng tiên phong trong triển khai số hoá tất cả các dịch vụ khách hàng tại quầy và tiếp tục mở rộng quy mô phục vụ khách hàng giao dịch qua kênh số với mục tiêu gia tăng tỉ lệ giao dịch số hóa lên 90% vào năm 2025.

T.H
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Bài 4: TPBank chi gần chục nghìn tỷ mua lại trái phiếu trước hạn, “ôm” hơn 43.700 tỷ đồng nợ tiềm ẩn… báo động nguy cơ khó thanh khoản như thế nào?

Bài 4: TPBank chi gần chục nghìn tỷ mua lại trái phiếu trước hạn,...

DNTH: Tính từ đầu năm 2023 đến nay, Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Tiên Phong - TPBank đã huy động 3.800 tỷ đồng trái phiếu, đồng thời mua lại trước hạn hơn 8.600 tỷ đồng trái phiếu. Đáng nói, tại thời điểm cuối tháng 6/2023, TPBank đang 'ôm' hơn 43.797 tỷ đồng nghĩa vụ nợ tiềm ẩn và dòng tiền của TPBank cũng gặp vấn đề khi ghi nhận nhiều con số âm.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hỗ trợ đào tạo kinh doanh

Doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hỗ trợ đào tạo kinh doanh

DN&TH; Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến về dự thảo Nghị định quy định trong đó có đề xuất nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa khởi nghiệp sáng tạo. Theo đó, về hỗ trợ đào tạo khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp: Đối với các khóa đào tạo được bố trí kinh phí từ ngân sách trung ương thì ngân sách trung ương hỗ trợ 50% tổng chi phí của một khóa đào tạo về khởi sự kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.
Mua bảo hiểm Xuân Thành trên ứng dụng Lienviet24h của LPBank

Mua bảo hiểm Xuân Thành trên ứng dụng Lienviet24h của LPBank

DNTH : Từ cuối tháng 6/2023, khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô và xe máy một cách tiện lợi, nhanh chóng ngay trên ứng dụng Lienviet24h.
SHB hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Bến Tre

SHB hỗ trợ hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn và trẻ em có hoàn...

DNTH: Phát huy truyền thống nhân văn, vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm chung tay hỗ trợ các hộ nghèo và gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Bến Tre.
Chứng khoán BOS thay dàn lãnh đạo mới, ông Lê Bá Phương làm Chủ tịch HĐQT

Chứng khoán BOS thay dàn lãnh đạo mới, ông Lê Bá Phương làm Chủ tịch...

DNTH: CTCP Chứng khoán BOS (mã: ART) đã tổ chức họp Đại hội cổ đông năm 2022 (lần 3) thành công vào ngày 16/8 và bầu 3 thành viên HĐQT và 1 thành viên Ban kiểm soát.
PVcomBank đẩy mạnh ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng

PVcomBank đẩy mạnh ưu đãi bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng

DNTH: Nắm bắt nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo hiểm tăng cao từ khách hàng, PVcomBank áp dụng hàng loạt ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ tín dụng: tặng gói bảo hiểm khi mở thẻ, hoàn phí bảo hiểm khi thanh toán, trả phí bảo hiểm theo hình thức trả góp lãi suất 0%, giảm trực tiếp 5% giá trị hợp đồng.
Sẵn sàng hòa nhịp chuyển động trong Ngày hội văn hóa PVcomBank 2022

Sẵn sàng hòa nhịp chuyển động trong Ngày hội văn hóa PVcomBank 2022

DNTH: Hàng chục nghìn người sẽ tham gia sự kiện đi bộ trong Ngày hội văn hóa PVcomBank 2022 diễn ra vào sáng thứ 7, ngày 01/10/2022 với chủ đề “Never Still - hòa nhịp chuyển động”. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Ngân hàng 01/10 và là nét văn hóa truyền thống tại PVcomBank trong nhiều năm qua.
Ngân hàng SHB chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 2022

Ngân hàng SHB chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 2022

DNTH: Vừa qua tại Hà Nội, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã đóng góp 5 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động. Trước đó, SHB cũng đã ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ Vì người nghèo thành phố Hà Nội.