Thứ hai, 30/01/2023, 08:43

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

VietABank điều chỉnh và bổ sung một loạt nhân sự cấp cao

Ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Tổng Giám đốc ngân hàng được giao Phụ trách điều hành từ ngày 01/07/2020. Sau khi chuyển giao xong, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Hảo sẽ tập trung vào công tác Hội đồng quản trị của ngân hàng.

VietABank vừa thông báo về việc điều chỉnh, bổ sung nhân sự cấp cao.

Theo đó, Đại hội đồng cổ đông diễn ra ngày 20/6 vừa qua đã bầu bổ sung ông Nguyễn Hồng Hải và bà Phương Minh Huệ tham gia vào Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2018 - 2023.

VietABank điều chỉnh và bổ sung một loạt nhân sự cấp cao

HĐQT ngân hàng cũng đã đã phân công ông Nguyễn Văn Trọng, hiện đang làm Phó Tổng Giám đốc, Phụ trách điều hành từ ngày 01/07/2020. Sau khi chuyển giao xong, ông Nguyễn Văn Hảo, thành viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc hiện nay, sẽ tập trung vào công tác Hội đồng quản trị của ngân hàng. 

Ngân hàng cũng tiếp nhận và bổ nhiệm bà Vũ Thu Hằng giữ chức vụ Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân.

Tại đại hội cổ đông thường niên năm 2020 vừa qua, VietABank đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2020 với tổng tài sản đạt 85.079 tỷ đồng, tương đương tăng thêm 8.554 tỷ đồng tức khoảng 11% so với 2019; Lợi nhuận trước thuế đạt 405 tỷ đồng, tăng hơn 47% so với năm 2019...

Trước đó trong năm 2019 ngân hàng này đã tăng tổng tài sản thêm 7%; lợi nhuận trước thuế tăng 83% đạt 276 tỷ đồng; mạng lưới được mở mới với 7 chi nhánh, phòng giao dịch đi vào haotj động.

Theo Nhịp sống kinh tế

Cùng chuyên mục

Chung tay đẩy lùi dịch covid-19_ Doanh nghiệp nước mắm Hải Phòng tặng hàng triệu khẩu trang cho người tiêu dùng

Chung tay đẩy lùi dịch covid-19_ Doanh nghiệp nước mắm Hải Phòng tặng...

DNTH: Thực hiện chỉ đạo quyết liệt “chống dịch Covid-19 như chống giặc”của Thủ tướng Chính Phủ và lãnh đạo thành phố Hải Phòng, Tập Đoàn nước mắm đảo Cát Hải quyết định chung tay cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19.
MB ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Hà Nội

MB ký kết hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Hà Nội

DNTH: Ngày 08/12/2020, sự kiện ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Quân đội (MB) và Đại học Quốc gia Hà Nội (VNU) đã diễn ra tại trụ sở chính của MB tại Hà Nội. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác trên nhiều mặt giữa hai bên, trong đó nổi bật là chiến lược xây dựng sản phẩm riêng biệt, ưu đãi của MB dành cho Đại học Quốc gia Hà Nội.
CEO Nutifood Trần Thị Lệ: Nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ làm tốt hơn

CEO Nutifood Trần Thị Lệ: Nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ làm tốt hơn

Nói về thử thách năm 35 tuổi, CEO NutiFood cho rằng, nếu làm lại, bà có thể làm tốt hơn vì có những thứ đầu tư cho dài hạn bà đã tập trung cho mục tiêu ngắn hạn.
Lợi nhuận đạt 60% kế hoạch, An Phát Plastic của ông Phạm Ánh Dương thưởng tết 900 triệu/người

Lợi nhuận đạt 60% kế hoạch, An Phát Plastic của ông Phạm Ánh Dương...

DNTH: Mặc dù lợi nhuận năm 2018 ước đạt 200 tỷ đồng, bằng 60,6% kế hoạch, song công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (An Phát Plastic - AAA) của ông Phạm Ánh Dương vẫn đứng đầu tỉnh Hải Dương về mức thưởng tết nguyên đán 2019 với số tiền lên đến 900 triệu đồng/người.
T&T Group ủng hộ 1000 tấn gạo và 5 tỷ đồng tiếp sức cho Băc Ninh, Bắc Giang chống dịch

T&T Group ủng hộ 1000 tấn gạo và 5 tỷ đồng tiếp sức cho Băc Ninh,...

DNTH: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại hai “điểm nóng” Bắc Ninh và Bắc Giang, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã ủng hộ 1.000 tấn gạo và 5 tỷ đồng nhằm chung tay hỗ trợ và tiếp sức cho hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch.
Liều thuốc nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 'mau lớn'?

Liều thuốc nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa 'mau lớn'?

DNTH: Tại Hội nghị toàn quốc giữa Thủ tướng Chính phủ với các doanh nghiệp có chủ đề "Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững", ông Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa đã nêu 7 kiến nghị để doanh nghiệp nhỏ và vừa phát triển.
Doanh nhân Phạm Bích Hạnh: Như một Đại sứ thương hiệu Việt với tâm huyết và nỗ lực không ngừng

Doanh nhân Phạm Bích Hạnh: Như một Đại sứ thương hiệu Việt với tâm...

Chị Phạm Bích Hạnh được nhiều người biết đến như một Đại sứ thương hiệu Việt với tâm huyết và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hàng chục năm dài cùng khát khao lưu giữ và phát triển ẩm thực truyền thống một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất.
Đắt hay rẻ - dự án điện tỷ đô ???

Đắt hay rẻ - dự án điện tỷ đô ???

DNTH: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã phản ánh ở số trước trong bài: Quy định “trái xoáy” làm giảm cạnh tranh trong đấu thầu, sau khi bài báo đăng tải đã có rất nhiều cơ quan báo chí vào cuộc đưa tin. Các cơ quan quản lý nhà nước cũng đã có các văn bản yêu cầu chủ đầu tư và bên mời thầu xem xét lại các nội dung phản ánh. Dù đã có các cảnh báo từ cấp có thẩm quyền, dư luận báo chí, nhưng bên mời thầu vẫn quyết định mở thầu vào ngày 06/08/2021. Đến thời hạn đóng thầu, điều dư luận phản ánh đã thành hiện thực chỉ duy nhất 1 nhà thầu nộp hồ sơ. Bên mời thầu đã kéo dài thời gian đóng thầu đến ngày 23/08/2021, và rồi cũng chỉ có 1 nhà thầu duy nhất nộp hồ sơ. Quy luật thị trường cho thấy khi cơ hội tham gia chào thầu bị “hạn chế” thì chi phí chào thầu sẽ được “mở rộng” và hiệu quả của dự án sẽ “thu hẹp” tối đa. Liệu dự án được cho chịu nhiều sự giám sát như gói thầu EPC quốc tế dự án Nhà máy điện Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4 do Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam – CTCP (PV Power) làm chủ đầu tư có nằm trong quy luật thị trường hay không ?