Thứ bảy, 04/02/2023, 22:18

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Tài chính ngân hàng

Vietcombank Đồng Tháp khánh thành trụ sở hoạt động mới

DNTH: Vừa qua (20/05), tại tỉnh Đồng Tháp, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Đồng Tháp (Vietcombank Đồng Tháp) đã khánh thành trụ sở hoạt động mới tại địa chỉ số 66, đường 30/4, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Lễ cắt băng khánh thành trụ sở hoạt động mới Vietcombank Đồng Tháp.

Trụ sở mới của Vietcombank Đồng Tháp là một công trình kiến trúc cấp II, tọa lạc tại vị trí trung tâm thành phố Cao Lãnh, có thiết kế với quy mô 7 tầng trên khuôn viên đất rộng 1.530 m2, diện tích xây dựng 705 m2, tổng diện tích sử dụng trên 5.000 m2, được trang bị cơ sở vật chất khang trang với kiến trúc có nhiều không gian xanh, đáp ứng tiêu chuẩn hoạt động ngân hàng hiện đại, mang đến chất lượng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Vietcombank hiện diện và hoạt động tại địa bàn tỉnh Đồng Tháp từ năm 2006. Trải qua 15 năm phát triển, Vietcombank Đồng Tháp hiện là tổ chức tín dụng hàng đầu trên địa bàn với hiệu quả kinh doanh vượt trội, cung ứng vốn và các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại cho hầu hết các doanh nghiệp và người dân tại tỉnh Đồng Tháp, tham gia toàn diện vào hoạt động phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. Đến hết Quý I/2022, Vietcombank Đồng Tháp đạt quy mô huy động vốn trên 4.000 tỷ đồng, dư nợ tín dụng gần 7.500 tỷ đồng, đóng góp tương ứng 7,3% thị phần huy động vốn và 9,21% thị phần cho vay của các tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh tăng trưởng về quy mô, Vietcombank Đồng Tháp luôn kiểm soát tốt chất lượng tín dụng. Tỉ lệ nợ xấu của chi nhánh là 0,3%/tổng dư nợ, đây là mức thấp nhất so với các tổ chức tín dụng trên địa bàn.

Trụ sở hoạt động mới của Vietcombank Đồng Tháp trong ngày khánh thành.

Ông Phan Duy Phúc - Giám đốc Vietcombank Đồng Tháp cho biết: việc khánh thành trụ sở hoạt động mới khang trang có ý nghĩa đặc biệt đối với chi nhánh trong chặng đường 15 năm phát triển, trong đó điều quan trọng nhất là tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp, người dân tiếp cận với dịch vụ được thuận tiện nhất, Vietcombank mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, ấn tượng từ không gian giao dịch đến phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đặc biệt là gia tăng trải nghiệm của khách hàng đối với các dịch vụ ngân hàng số đang là thế mạnh của Vietcombank.

Nhân dịp khánh thành trụ sở hoạt động mới, Vietcombank Đồng Tháp cũng đã trang trọng tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập và hội nghị khách hàng năm 2022 nhằm tri ân sự gắn bó, đồng hành của các khách hàng đối với chi nhánh suốt chặng đường 15 năm qua.

Khách hàng giao dịch tại trụ sở mới Vietcombank Đồng Tháp.

Vietcombank Đồng Tháp hiện có trụ sở tại số 66, đường 30/4, phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và 6 phòng phòng giao dịch gồm: Phòng giao dịch Cao Lãnh (số 41 - 43, đường Nguyễn Huệ, Phường 1, thành phố Cao Lãnh); Phòng giao dịch Hồng Ngự (số 44 - 46 đường Võ Văn Việt, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự; Phòng giao dịch Lấp Vò (số 303, đường 3/2, thị trấn Lấp Vò, huyện Lấp Vò); Phòng giao dịch Sa Đéc (số 289 đường Hùng Vương, Phường 1, thị xã Sa Đéc); Phòng giao dịch Tháp Mười (số 116 đường Hùng Vương, thị trấn Mỹ An, huyện Tháp Mười) và Phòng giao dịch Tam Nông (dự kiến khai trương trong tháng 06/2022).

T.H

Cùng chuyên mục

Hiệu suất hoạt động của ngân hàng biến động mạnh

Hiệu suất hoạt động của ngân hàng biến động mạnh

Hiệu suất hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam biến động mạnh trong năm 2020, tuy vậy nhìn chung đã được cải thiện rõ rệt bất chấp dịch Covid-19.
Đại hội cổ đông ngân hàng năm 2022: Vị trí Chủ tịch HĐQT có nhiều thay đổi?

Đại hội cổ đông ngân hàng năm 2022: Vị trí Chủ tịch HĐQT có nhiều...

DNTH: Trong mùa Đại hội cổ đông (ĐHCĐ) ngân hàng năm 2022, nhiều nhà băng sẽ tiến hành bầu thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT), ban kiểm soát nhiệm kỳ mới như: SHB, HDBank, Sacombank, Eximbank,... theo đó, "ghế nóng" Chủ tịch HĐQT tại các ngân hàng dự kiến sẽ có nhiều thay đổi khi Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các tổ chức tín dụng năm 2010 có hiệu lực và nhiệm kỳ của các Chủ tịch ngân hàng cũng sắp kết thúc.
“Bùng nổ” ưu đãi cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard tại Shopee

“Bùng nổ” ưu đãi cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard tại Shopee

DNTH: Từ ngày 13/10/2022- 02/02/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) phối hợp cùng với Shopee triển khai chương trình khuyến mại “Thứ 5 bùng nổ cùng thẻ tín dụng quốc tế SHB Mastercard tại Shopee” với ưu đãi đặc biệt giảm ngay 100.000 VND cho đơn hàng từ 500.000 VND.
Thanh khoản thị trường năm 2023 có thể ngang bằng bình quân quý 4/2022

Thanh khoản thị trường năm 2023 có thể ngang bằng bình quân quý 4/2022

DNTH: Với khả năng xu hướng sideway chiếm ưu thế, thanh khoản (tính theo giá trị giao dịch) trên thị trường chứng khoán năm 2023 có thể không chênh lệch nhiều so với mức bình quân của quý 4/2022.
Tâm điểm chứng khoán: Dòng tiền có thực sự rút ra khỏi thị trường?

Tâm điểm chứng khoán: Dòng tiền có thực sự rút ra khỏi thị trường?

DNTH: Các chuyên gia cùng có chung nhận định, thị trường khó có sự bứt phá trong tuần giao dịch cuối của tháng 7. Tuy nhiên chứng khoán vẫn là kênh hấp dẫn dòng tiền đầu tư hiện nay.
Biên độ tỉ giá giao ngay giữa đồng Việt Nam và USD được điều chỉnh lên +-2%

Biên độ tỉ giá giao ngay giữa đồng Việt Nam và USD được điều...

DNTH: Theo NHNN, từ đầu năm 2022 đến nay, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và nhiều ngân hàng trung ương (NHTW) lớn đẩy mạnh lộ trình thắt chặt chính sách tiền tệ, tăng nhanh lãi suất điều hành, xung đột Nga - Ukraine làm chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục gián đoạn, giá xăng dầu và hàng hóa tăng cao, lạm phát tại nhiều nền kinh tế vượt mức kiểm soát… gây biến động lớn trên thị trường quốc tế và trong nước.
BAC A BANK - ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2020

BAC A BANK - ngân hàng tiêu biểu vì cộng đồng 2020

“Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2020” vừa tôn vinh Ngân hàng TMCP Bắc Á là Ngân hàng tiêu biểu Vì cộng đồng do những đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa trong năm vừa qua.
Giá vàng thế giới tăng nhẹ, giá dầu thô bật tăng sau chuỗi ngày giảm sâu

Giá vàng thế giới tăng nhẹ, giá dầu thô bật tăng sau chuỗi ngày giảm...

DNTH: Giá vàng thế giới tăng nhẹ trong phiên giao dịch sáng nay (30/11) lên mức 1.749,8 USD/ounce. Trong khi đó, giá dầu thế cũng bất ngờ đảo chiều tăng mạnh với tình hình khả quan hơn về nhu cầu tiêu thụ trên thị trường.