Thứ ba, 16/08/2022, 01:53

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Vietnam Airlines có Chủ tịch HĐQT thế hệ 7X

DNTH; Ông Đặng Ngọc Hòa sẽ đảm nhận chức vụ Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines nhiệm kỳ 2020 – 2025 thay cho ông Phạm Ngọc Minh nghỉ chế độ sau khi đã nắm giữ chức vụ này trong giai đoạn 2015 – 2020. Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2020, ông Hòa được bầu làm thành viên HĐQT Công ty mẹ – Vietnam Airlines.

Ông Hòa sinh năm 1972, là thạc sỹ an toàn hàng không, bắt đầu làm việc tại Vietnam Airlines từ năm 1995. Trước khi được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty mẹ – Tổng công ty Hàng không Việt Nam, ông Hòa là Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines kiêm Chủ tịch HĐTV Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam (VIAGS).

Ông Đặng Ngọc Hòa phát biểu tại một hội nghị của Vietnam Airlines.

Ông Đặng Ngọc Hòa phát biểu tại một hội nghị của Vietnam Airlines.

 

 

Ông Hòa cho biết, trong bối cảnh nền kinh tế và hoạt động SXKD của Vietnam Airlines đã và đang chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19. Chúng tôi hiểu trọng trách này lại càng lớn lao, đòi hỏi các thành viên HĐQT, cũng như Ban Giám đốc và tập thể người lao động Tổng công ty phải đoàn kết, trách nhiệm và nỗ lực bằng mọi giá để giữ vững thành quả mà các thế hệ đi trước đã gây dựng và đưa Vietnam Airlines vượt qua khó khăn, phát triển bền vững thời gian tới.

Thực tế như hiện nay, bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt là đảm bảo an toàn tuyệt đối về mặt khai thác cũng như an toàn sức khỏe cho hành khách và người lao động, Vietnam Airlines sẽ cần thêm nhiều thời gian và sự cố gắng để phục hồi “sức khỏe” tài chính, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức, bộ máy phù hợp với bối cảnh mới cũng như dần khôi phục, củng cố các chỉ số hoạt động SXKD của mình.

“Với sự quyết tâm, đồng lòng của HĐQT, Ban Giám đốc và tập thể người lao động, cùng sự đồng hành của các cơ quan Nhà nước, các cổ đông, đối tác và khách hàng, tôi tin tưởng Vietnam Airlines sẽ vượt qua những thách thức của năm 2020, tiếp tục giữ vững và củng cố vị thế của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam”, tân Chủ tịch Vietnam Airlines khẳng định.

                                                                                                                         

                                       T.H

Cùng chuyên mục

Đằng sau khối nợ 530 tỷ đồng của BIDGroup

Đằng sau khối nợ 530 tỷ đồng của BIDGroup

DNTH: Cụ thể là 530 tỷ đồng trái phiếu mà BIDGroup huy động được từ hai đợt phát hành trái phiếu trong giai đoạn tháng 5/2021 - 3/2022.
Vinamilk nhập hơn 2.100 bò sữa HF thuần chủng từ Mỹ

Vinamilk nhập hơn 2.100 bò sữa HF thuần chủng từ Mỹ

DNTH: Hơn 2.100 con bò sữa cao sản sẽ gia nhập đàn bò tại Trang trại Vinamilk Quảng Ngãi. Đây là trang trại mới của Vinamilk với quy mô 4.000 con, diện tích trên 100 hecta và tổng vốn đầu tư ban đầu lên đến 700 tỷ đồng.
Doanh nhân Trương Văn Hiền: Làm nông nghiệp không thể tách rời khoa học

Doanh nhân Trương Văn Hiền: Làm nông nghiệp không thể tách rời khoa học

LÀM NÔNG NGHIỆP KHÔNG THỂ TÁCH RỜI KHOA HỌC - Đó là tư duy, là suy nghĩ mang tầm chiến lược của ông Trương Văn Hiền - Tổng Giám đốc Tổng công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An. Nhờ chỉ đạo theo hướng đó mà trong những năm qua, Tổng Giám đốc Trương Văn Hiền đã lãnh đạo đơn vị vươn lên đón đầu sự phát triển, tạo nên những thành quả rất đáng tự hào của Tổng công ty Vật tư nông nghiệp Nghệ An.
Tiêu thụ điện tại miền Bắc tăng kỷ lục, EVNNPC tiết giảm điện tự dùng tại công sở làm việc

Tiêu thụ điện tại miền Bắc tăng kỷ lục, EVNNPC tiết giảm điện...

DNTH: Số liệu từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) cho biết: Nắng nóng gay gắt trong các ngày 31/5 và 1/6 làm tiêu thụ điện tăng đột biến, sản lượng tiêu thụ điện toàn quốc ngày 1/6/2021 lập kỷ lục mới với con số là 880,3 triệu kWh – tăng tới gần 25% so với cùng kỳ năm 2020 và tăng hơn 15% so với trung bình tuần trước đợt nóng.
Kinh nghiệm chuyển đổi số “3 chữ A” qua lời kể của Phó tổng tập đoàn Massan

Kinh nghiệm chuyển đổi số “3 chữ A” qua lời kể của Phó tổng tập...

"Nếu bạn còn tiếp tục bình quân hóa tất cả mọi con số thì bạn chỉ cố một chất lượng bình quân. Vì vậy đừng bình quân hóa nữa mà hãy cá thể hóa các quyết đinh của bạn", ông Nguyên chia sẻ.
Eurowindow Holding góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine của Thành phố Hà Nội

Eurowindow Holding góp 5 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine của Thành phố Hà Nội

DNTH: Hưởng ứng chương trình tiêm vaccine phòng, chống COVID-19 của UBND TP. Hà Nội vừa qua, Công ty CP Eurowindow Holding đã trao 5 tỷ đồng để ủng hộ Thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.
Doanh nghiệp Việt đón vận hội mới

Doanh nghiệp Việt đón vận hội mới

Dịch bệnh kiểm soát tốt, các hiệp định thương mại liên tục được ký kết trong thời gian qua đang tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt bứt phá trên thị trường thế giới và cả thị trường nội địa trong năm 2021 này.
'Sức khỏe' doanh nghiệp dần phục hồi

'Sức khỏe' doanh nghiệp dần phục hồi

Với những chính sách hỗ trợ của Chính phủ cùng nỗ lực vượt khó, các doanh nghiệp tin tưởng rằng những tháng cuối năm sẽ có kết quả kinh doanh tốt hơn, lợi nhuận cao hơn và tạo sức bật cho nền kinh tế.