Thứ sáu, 07/10/2022, 06:42

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

15 khách đi tàu SE30 được hỗ trợ xuống ga Thanh Hóa kịp về quê đón Tết

15 hành khách, gồm cả trẻ em đi trên chuyến tàu SE30 có lịch trình Sài Gòn - Hà Nội đã được tạo điều kiện xuống ga Thanh Hóa về quê đón Tết.

Keyword đầu tiên có dấu

Rạng sáng 24/1, 15 hành khách được Tổng công ty Đường sắt VN hỗ trợ xuống ga Thanh Hóa về quê đón Tết

Thông tin từ Tổng Công ty đường sắt Việt Nam (ĐSVN) cho biết, vào lúc 01h15 ngày 24/1 (tức 30 Tết), ga Thanh Hóa, Trạm vận tải đường sắt Thanh Hóa đã phối hợp tổ chức đón 15 hành khách đi trên tàu SE30 có lịch trình chạy Sài Gòn - Hà Nội.

Keyword đầu tiên có dấu

Toàn bộ số hành khách được xuống tàu về quê kịp đón Tến an toàn

Được biết, đoàn tàu SE30 xuất phát tại ga Sài Gòn ngày 22/01/2020 có hành trình theo biểu đồ chạy tàu thông qua ga Thanh Hóa (không đón trả khách tại ga Thanh Hóa). Tuy nhiên, trên tàu có 15 hành khách bao gồm cả trẻ em (vé đi tàu ga đến là ga Hà Nội) quê ở Thanh Hóa có nhu cầu xuống ga Thanh Hóa để sớm được về quê đón Tết sum họp cùng gia đình vì lo sợ khi ra Hà Nội không có xe về, làm chậm hành trình.

Trước sự việc này, trưởng tàu SE30 đã báo cáo toàn bộ sự việc lên cấp trên. Ngay sau đó, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam chỉ đạo kịp thời các đơn vị liên quan tổ chức cho tàu SE30 dừng tại ga Thanh Hóa. Đồng thời tạo mọi điều kiện cho 15 hành khách xuống tàu về quê đón Tết sớm nhất.

Theo https://www.baogiaothong.vn/15-khach-di-tau-se30-duoc-ho-tro-xuong-ga-thanh-hoa-kip-ve-que-don-tet-d450221.html

Cùng chuyên mục

Việc tốt nhất, đáng làm nhất là lo cho thế hệ tương lai

Việc tốt nhất, đáng làm nhất là lo cho thế hệ tương lai

DNTH: Những yêu cầu vật chất, tinh thần của các thầy cô, học sinh ở vùng khó khăn cập nhật lên Chương trình “Điều ước cho em”, được kết nối, chia sẻ để hỗ trợ kịp thời, đầy đủ, tối ưu, không trùng lắp và công khai kết quả để cộng đồng tham gia giám sát.
Tạp chí khoa học ứng dụng: Một loại hình truyền thông không thể thiếu trong hoạt động báo chí

Tạp chí khoa học ứng dụng: Một loại hình truyền thông không thể...

DNTH: Thực hiện cơ chế tự chủ chuyên môn và tài chính, nhiều tạp chí khoa học đã đảm bảo được việc xuất bản đúng kỳ hạn, từng bước nâng cao chất lượng chuyên môn, bài viết, tập trung vào các hoạt động truyền thông, phổ biến kiến thức khoa học và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, xã hội hóa thông tin, khoa học, chuyển tải tri thức khoa học từ hàn lâm, lý luận đến tri thức phổ thông dễ hiểu, dễ ứng dụng trong đời sống, được cộng đồng khoa học và công chúng ghi nhận, đánh giá cao.
Hà Nội: CSGT cứu người phụ nữ kề kéo vào cổ, định nhảy cầu tự vẫn

Hà Nội: CSGT cứu người phụ nữ kề kéo vào cổ, định nhảy cầu tự...

DNTH:Nhận được tin báo, CSGT và tổ bảo vệ cầu Chương Dương có mặt kịp thời, giải cứu thành công người phụ nữ đang cầm kéo sắc tự gí vào cổ, ngoan cố đòi nhảy cầu tự tử…
Siêu bão Goni giật trên cấp 17 đang tiến vào Biển Đông

Siêu bão Goni giật trên cấp 17 đang tiến vào Biển Đông

Siêu bão Goni đổ bộ vào miền Trung Philippines trong sáng sớm nay. Trong 24 giờ tới, siêu bão Goni di chuyển theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 20km vào Biển Đông trở thành bão số 10.
Vì sao Việt Nam kiểm soát được lạm phát, tránh được bão giá?

Vì sao Việt Nam kiểm soát được lạm phát, tránh được bão giá?

DNTH: Công tác quản lý, điều hành giá của Chính phủ quý I năm 2022 đạt kết quả tốt, lạm phát được kiểm soát, tránh được bão giá góp phần ổn định kinh tế vĩ mô và phát triển sản xuất kinh doanh của nền kinh tế.
Tiếp nhận vaccine phòng Covid - 19 từ quốc gia EU đầu tiên gửi tặng

Tiếp nhận vaccine phòng Covid - 19 từ quốc gia EU đầu tiên gửi tặng

DNTH: Ngày 25/08, tại trụ sở Bộ Ngoại giao đã diễn ra lễ tiếp nhận 300.000 liều vaccine Astra Zeneca ngừa Covid - 19 do Chính phủ Romania tặng Việt Nam.
Vai trò doanh nghiệp trong mục tiêu tiêm vaccine phòng Covid cho 70% dân số Việt Nam

Vai trò doanh nghiệp trong mục tiêu tiêm vaccine phòng Covid cho 70% dân số...

DNTH: Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19 ở các tỉnh thành trong cả nước, biến chủng mới Delta là một loại virus cực kỳ nguy hiểm lây lan nhanh. Để hiểu rõ hơn về các biến thể, cơ chế lây lan loại virus này, cách phòng chống hiệu quả, cũng như mục tiêu tiêm phòng cho 70% dân số Việt Nam. Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư hàng đầu về chuyên ngành Vi sinh vật học của Việt Nam - Nguyễn Lân Dũng.
Chủ tịch Hà Nội: Tuần này là thời điểm quyết định dịch Covid-19 có bùng phát tại thành phố hay không

Chủ tịch Hà Nội: Tuần này là thời điểm quyết định dịch Covid-19...

Theo ông Nguyễn Đức Chung, thành phố đang làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 nhưng nếu để xảy ra tiêu cực tham nhũng trong lĩnh vực này thì rất mang tiếng và còn có tội.