Thứ sáu, 20/05/2022, 00:50
Những kết quả nổi bật trong chuyến công tác đặc biệt

Những kết quả nổi bật trong chuyến công tác đặc biệt "ba trong một" của Thủ tướng

DNTH: Sáng ngày 19/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác tham dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN - Hoa Kỳ, thăm và làm việc tại Hoa Kỳ và Liên Hợp Quốc từ ngày 11 - 17/5.

Có thể bạn quan tâm?

Army Games 2021: Hải quân Việt Nam dẫn đầu nội dung bắn pháo AK 176

Army Games 2021: Hải quân Việt Nam dẫn đầu nội dung bắn pháo AK 176

DNTH: Tàu Hải quân 016 – Quang Trung đã đạt thành tích cao nhất, vượt qua hai đội bạn là chủ nhà Liên bang Nga và Trung Quốc ở nội dung thi bắn pháo AK 176.
Tổng cục Hải quan đứng đầu chỉ số cải cách hành chính năm 2018

Tổng cục Hải quan đứng đầu chỉ số cải cách hành chính năm 2018

Tổng cục Hải quan đang đứng đầu trong bảng công bố chỉ số theo dõi, đánh giá kết quả cải cách hành chính năm 2018 của các đơn vị khối tổng cục thuộc Bộ Tài chính theo Quyết định 1703/QĐ-BTC.
Sự hiện diện

Sự hiện diện "bất ngờ" của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ở lễ ký...

Chiều 30/6, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã chính thức được ký kết tại thủ đô Hà Nội, Việt Nam sau gần 10 năm thương lượng, đàm phán. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, người đang có chuyến thăm và làm việc tại Nhật Bản, cũng đã có mặt tại lễ ký kết.
Ngoài Hà Tĩnh, Quốc tế Bảo Hưng đã cung cấp sản phẩm dịp 27/7 cho tỉnh, thành nào?

Ngoài Hà Tĩnh, Quốc tế Bảo Hưng đã cung cấp sản phẩm dịp 27/7 cho...

Không chỉ Hà Tĩnh, các sản phẩm của CTCP Quốc Tế Bảo Hưng (Bảo Hưng) cũng được nhiều tỉnh thành lựa chọn làm quà biếu cho dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7). Chỉ riêng việc cung cấp sản phẩm cho dịp kỷ niệm này cũng giúp Bảo Hưng mang về ít nhất 70 tỷ đồng, bằng hơn 1/3 tổng doanh thu trong năm 2018.
Tiền nước hộ gia đình tăng vọt gấp trăm lần, xí nghiệp nước sạch Hoàng Mai nói gì?

Tiền nước hộ gia đình tăng vọt gấp trăm lần, xí nghiệp nước sạch...

Nhận thông báo tiền nước sử dụng từ 7/2 đến 6/3/2020, gia đình anh C. (quận Hoàng Mai, Hà Nội) choáng váng với số tiền lên tới hơn 10,5 triệu đồng, trong khi những tháng trước đó, bình quân mỗi tháng...
Lễ Hội Phết Hiền Quan 2018: Cần giữ gìn và phát huy giá trị bản sắc văn hóa lễ hội

Lễ Hội Phết Hiền Quan 2018: Cần giữ gìn và phát huy giá trị bản sắc...

DN&TH; Chiều nay, ngày 27/2 (tức ngày 12 tháng Giêng) tại xã Hiền Quan huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ đã diễn ra Lễ hội Phết Hiền Quan 2018. Lễ hội nhằm tôn vinh công lao, tưởng nhớ và tri ân Nữ tướng Thiều Hoa công chúa và những tướng lĩnh, nghĩa quân. Lễ hội năm nay được Ban tổ chức đặc biệt chú trọng về công tác tuyên truyền và đảm bảo an ninh trật tự, người chơi tham gia phải tuân thủ nghiêm những quy định và tránh những hình ảnh mang tính bạo lực, phảm cảm. Với mong muốn mang đến cho người dân và du khách thập phương một mùa lễ hội an toàn, văn minh, lịch sự.
Thông xe đường Vành đai 3 dưới thấp, đoạn Mai Dịch - Cầu Thăng Long

Thông xe đường Vành đai 3 dưới thấp, đoạn Mai Dịch - Cầu Thăng Long

Sáng nay (10/10), UBND TP Hà Nội tổ chức Lễ thông xe giai đoạn 1 công trình mở rộng đường Vành đai 3 dưới thấp, đoạn Mai Dịch - Cầu Thăng Long.
Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Đã có kết quả xét nghiệm nhiễm độc thủy ngân của 11 người

Vụ cháy Công ty Rạng Đông: Đã có kết quả xét nghiệm nhiễm độc...

Trong số 12 người tới xét nghiệm nhiễm độc thủy ngân sáng 30/8, kết quả cho thấy 11 người không có bị nhiễm độc thủy ngân. Còn 1 người chưa có kết quả.