Thứ năm, 07/07/2022, 20:08

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Bắc Giang: Hội Hữu nghị Việt Lào tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 1(2021 - 2025) 

DNTH: Vừa qua, Hội Hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn, huyện Việt Yên đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 1(2021 - 2025).

Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Thế Sơ, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Lào huyện Việt Yên; lãnh đạo thay mặt cho cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và hơn 30 đại biểu cựu chiến binh ở các Chi hội.

Đại biểu về dự Đại hội.
Đại biểu về dự Đại hội.

Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, hoạt động của các cựu  chiến binh xã Tự Lạn đã cùng các hội viên Hội Hữu nghị Việt Lào huyện Việt Yên tiến hành thường xuyên với những hình thức, nội dung phong phú, đa dạng, ý nghĩa thiết thực, góp phần tăng cường nhận thức của quần chúng Nhân dân và thế hệ trẻ tham gia các hoạt động tình nghĩa và đền ơn đáp nghĩa, công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, hoạt động đối ngoại nhân dân…theo nguyện vọng của các cựu chiến binh, xã Tự Lạn tổ chức ra mắt và Đại hội Hội hữu nghị Việt Lào lần I (2021 - 2025).

Đoàn Chủ tịch điều hành thực hiện chương trình Đại hội.
Đoàn Chủ tịch điều hành thực hiện chương trình Đại hội.

Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thế Sơ, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Lào huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và nguyện vọng của các cựu chiến binh xã Tự Lạn về thành lập và tổ chức Đại hội Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn lần thứ nhất (2021 - 2025). Đồng chí nhấn mạnh, Đại hội Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn cần triển khai đồng bộ, sáng tạo, hiệu quả công tác đối ngoại. Nhiệm vụ đó đã và đang đặt ra những yêu cầu mới đối với công tác đối ngoại Nhân dân, trong đó có vai trò quan trọng của Hội Hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn.

Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn cần tiếp tục bám sát chủ trương, định hướng của Đảng, Nhà nước, chỉ đạo của Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào, chương trình đối ngoại của tỉnh, của huyện làm cơ sở đề ra các hoạt động của hội. Tiếp thu nghiên cứu, nội dung và hình thức hoạt động để phù hợp với tình hình mới theo hướng thiết thực, hiệu quả, đồng thời có giải pháp cụ thể, thiết thực để các hội tham gia hoạt động có hiệu quả như nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự lạn nhiệm kỳ 2021 - 2025
Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự lạn nhiệm kỳ 2021 - 2025.

Đại hội nhiệm kỳ 1(2021 - 2025), Hội hữu nghị Việt Lào xã Tự Lạn, huyện Việt Yên đã bầu Ban chấp hành gồm 5 cựu chiến binh và thông qua Nghị quyết Đại hội với tinh thần động viên các thế hệ cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu trong xây dựng, phát triển kinh tế gia đình, củng cố quốc phòng an ninh của địa phương.

Các đại biểu về dự Đại hội chup ảnh lưu niệm.
Các đại biểu về dự Đại hội chup ảnh lưu niệm.

Tiếp tục tập hợp lực lượng giúp đỡ nhau về vật chất, tinh thần nâng cao đời sống. Giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, chung tay giữ gìn tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào – xã Tự Lạn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang với nước bạn Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Vũ Hoàng Thương

Cùng chuyên mục

Sáng ngày 22/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới

Sáng ngày 22/9, Hà Nội ghi nhận 01 ca mắc mới

DNTH: Thống kê của Sở Y tế Hà Nội trong thời gian từ 18h00 ngày 21/9 đến 6h00 ngày 22/9, trên địa bàn thành phố ghi nhận 01 ca dương tính với SARS-CoV-2. Ca mắc mới ở quận Thanh Xuân, là người đã được cách ly tập trung từ trước đó và thuộc chùm F1 của các trường hợp sàng lọc ho, sốt.
Hỗ trợ giảm tiền điện sinh hoạt cho khách hàng bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19

Hỗ trợ giảm tiền điện sinh hoạt cho khách hàng bị ảnh hưởng của...

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký ban hành Nghị quyết số 83/NQ-CP của Chính phủ thống nhất phương án hỗ trợ giảm tiền điện, giảm giá điện (đợt 4) cho các khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng của dịch Covid - 19 như đề xuất của Bộ Công Thương.
Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

DNTH: Tại Quyết định 475/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hồi, Cục trưởng Cục Bảo trợ xã hội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, giữ chức Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.
Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng việc chiến hạm Mỹ áp sát Hoàng Sa

Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng việc chiến hạm Mỹ áp sát Hoàng Sa

“Việt Nam đề nghị các nước tiếp tục có đóng góp tích cực, thiết thực vào việc duy trì hòa bình, ổn định, tôn trọng và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý quốc tế liên quan, thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương” - tuyên bố của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam.
 Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc với Bộ Y tế về một số nội dung khoa học công nghệ ngành y tế

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam làm việc với Bộ Y tế về...

DNTH: Ngày 19/7/2021, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 194/TB-VPCP kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại buổi làm việc với Bộ Y tế về một số nội dung khoa học công nghệ ngành y tế.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Diễn đàn Kinh tế TP. HCM

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ dự Diễn đàn Kinh tế TP. HCM

Ngày 23/11, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tới dự Diễn đàn Kinh tế TP. HCM năm 2018 với chủ đề "Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác - Vai trò động lực của doanh nghiệp".
Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu

Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và...

DNTH: Ngày 5/12/2019, tại Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Tạp Chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.
Phó Thủ tướng chúc Tết công nhân, nạn nhân dioxin Tây Ninh

Phó Thủ tướng chúc Tết công nhân, nạn nhân dioxin Tây Ninh

"Tôi thấu hiểu có những trường hợp người công nhân, người lao động không chỉ tất tả, bòn tiền lương gửi về gia đình mà còn lo lắng tới những chuyến xe để về quê", Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chia sẻ.