Thứ bảy, 26/11/2022, 19:57

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Doanh nghiệp và tiêu dùng Người tiêu dùng thông thái

Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành

Các sản phẩm công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam

DNTH: Được sự ủng hộ của Bộ Công thương Việt Nam, chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành tại Việt Nam 2022: Điện tử và Thiết bị thông minh (IEAE); sản phẩm và đồ chơi em bé (IBTE); quà tặng và đồ gia dụng (IGHE) do Công ty triển lãm Chaoyu phối hợp cùng VINEXAD tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 12 năm 2022 tại sảnh B, Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này.

Tháng 11 năm 2020, Hiệp định đối tác Kinh tế Toàn diện khu vực (RCEP) giữa 10 nước ASEAN và 5 nước bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia và New Zealand được ký kết, trở thành khối thương mại lớn nhất thế giớí từng được ký trong lịch sử. Do đó, RCEP có hiệu lực đã tối đa hóa các lợi ích kinh tế, giảm thuế quan, tạo thuận lợi cho thương mại, góp phần củng cố các chuỗi cung ứng khu vực và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid - 19.

Các sản phẩm với công nghệ và thiết kế mới nhất sẽ được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam nhân dịp này.

Hiện nay, Trung Quốc duy trì là đối tác thương mại lớn nhất và là thị trường xuất khẩu lớn thứ hai của Việt Nam. Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn nhất của Trung Quốc tại ASEAN. Kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Trung Quốc năm 2021 đạt 165,8 tỷ USD, tăng 24,6% so với cùng kỳ. Theo số liệu thống kê của Cục Hải quan Trung Quốc, thương mại song phương giữa Trung Quốc và Việt Nam ước tính sẽ lần đầu tiên vượt 200 tỷ USD, đạt 230,2 tỷ USD, tăng 19,7% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên những cơ sở thuận lợi đó, chuỗi triển lãm chuyên ngành tại Việt Nam lần này có quy mô tương đối lớn với diện tích 12,000 m2, trên 300 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực Điện tử và Thiết bị thông minh; sản phẩm và đồ chơi em bé; quà tặng và đồ gia dụng cùng hơn 20,000 sản phẩm trưng bày hứa hẹn tạo nên một sự kiện B2B đáp ứng cả hai tiêu chí về chất và lượng. Dự kiến sẽ có khoảng 2,000 cuộc gặp kết nối 1 - 1 được Ban tổ chức bố trí lên lịch làm việc trước, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp hai bên nắm được thông tin, tạo sự tín nhiệm và tiền đề tốt đẹp cho những yêu cầu hợp tác. 

* Triển lãm Quốc tế điện tử và thiết bị thông minh Việt Nam 2022 (IEAE)

* Triển lãm Quốc tế sản phẩm và đồ chơi em bé Việt Nam 2022 (IBTE)

* Triển lãm Quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam 2022 (IGHE)

* Thời gian: 01- 03/12/2022

* Địa điểm: sảnh B Trung tâm triển lãm quốc tế SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

* Website Triển lãm điện tử và thiết bị thông minh (IEAE): http://ieae.com.vn/

Fanpage: http://ieae.com.vn/

*Wesbite Triển lãm sản phẩm và đồ chơi em bé (IBTE): http://ibte.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BabyToysExpo

*Website Triển lãm quà tặng và đồ gia dụng (IGHE): http://ighe.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/VietnamGiftShow

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

VINEXAD Company

Ms. Hoàng Bích Diệp | E-mail: diephb@vinexad.com.vn |

 

Quang Phú

Cùng chuyên mục

WHO và Hoa Kỳ mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phòng chống COVID-19

WHO và Hoa Kỳ mong muốn Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm phòng chống COVID-19

Sáng 28/2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đã có buổi làm việc với đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (US CDC) về công tác phòng chống dịch.
Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2022

Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến...

DNTH: Ngày 22/11/2022, Bộ Công thương đã ban hành Quyết định 2471/QĐ-BCT về việc tổ chức “Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam -  Online Friday 2022”. Theo đó, Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia sẽ được tổ chức từ ngày 28/11 đến 04/12/2022. Đây là lễ hội để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử và công nghệ số công bố, giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ/giải pháp của doanh nghiệp trong việc phát triển thương mại điện tử Việt Nam. 
Sản xuất thành công sinh phẩm mới, Việt Nam làm chủ 2 phương pháp xét nghiệm COVID-19

Sản xuất thành công sinh phẩm mới, Việt Nam làm chủ 2 phương pháp xét...

Đây là thông tin được đưa ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (COVID-19), sáng 27/4. Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Điều trị thành công cho bệnh nhân đầu tiên nhiễm nCoV, bệnh viện Chợ Rẫy được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

Điều trị thành công cho bệnh nhân đầu tiên nhiễm nCoV, bệnh viện...

Ngày 4/2, bệnh nhân Li Zichao, 28 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, một trong hai bệnh nhân đầu tiên tại Việt Nam phát hiện nhiễm virus Corona đã được xuất viện sau 13 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).
Lợi ích ít biết của việc hiến máu

Lợi ích ít biết của việc hiến máu

DN&TH; Bạn sẽ cứu sống được 3 người với mỗi lần hiến máu. Và hiến máu còn tuyệt vời đến mức không chỉ có lợi cho người nhận mà còn có lợi cho người hiến.
Lạm dụng rượu gây tổn thương tới não

Lạm dụng rượu gây tổn thương tới não

Càng đến gần Tết, số bệnh nhân ngộ độc rượu nhập viện gia tăng, trong đó có cả những trẻ em dưới 18 tuổi. Việc lạm dụng rượu và các chất kích thích đã ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh.
TPCN Oba Night: Ngang nhiên lừa dối NTD về công dụng?

TPCN Oba Night: Ngang nhiên lừa dối NTD về công dụng?

Dù không phải là thuốc nhưng TPCN Oba Night ngang nhiên quảng cáo có tác dụng chữa bệnh để bán sản phẩm. Tình trạng này khiến người tiêu dùng bị lừa bấy lâu nay.
Những người hùng thầm lặng bảo vệ sức khỏe cho người dân trong lúc dịch bệnh

Những người hùng thầm lặng bảo vệ sức khỏe cho người dân trong lúc...

Với phương châm “lấy người dân làm trung tâm” những ngày qua, các lực lượng như Y bác sĩ, Biên phòng, Hải quan cùng lãnh đạo các địa phương vẫn ngày ngày đối mặt trực tiếp với những mối nguy hại và rủi ro cao của dịch bệnh.