Thứ bảy, 25/09/2021, 10:16

Doanh nghiệp và tiêu dùng Người tiêu dùng thông thái

CNC Abipha - Lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần gia công viên nang mềm trọn gói

DNTH: Cũng như các sản phẩm thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, việc sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng viên nang mềm cần phải thực hiện tại các cơ sở đạt chuẩn GMP. Tuy nhiên, không phải nhà máy sản xuất dược phẩm nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về cả “chất” và “lượng”. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác gia công thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bào chế dạng viên nang mềm uy tín – chất lượng – đảm bảo tiến độ, hãy khám phá dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha.
Viên nang mềm sản xuất tại CNC Abipha
Một số sản phẩm nang mềm sản xuất tại Nhà máy CNC Abipha

 Ưu điểm của viên nang mềm

Thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe bào chế dạng viên nang mềm ngày càng được ưa thích nhờ những ưu điểm vượt trội. Về mặt bào chế sản xuất, nang mềm thích hợp với nhiều loại dược chất, đặc biệt hoạt chất tan trong dầu, có thể làm được hàm lượng cao hơn tất cả các dạng bào chế khác. Khi bào chế dạng viên nang mềm cũng rất dễ phân liều. Về điều kiện vận chuyển, bảo quản sản phẩm bào chế viên nang mềm cũng tuân thủ theo quy định chung về bảo quản (điều kiện nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp) như các dòng bào chế khác. Viên nang mềm cũng dễ áp dụng cho sản xuất quy mô công nghiệp, đem lại năng suất cao.

Với người sử dụng, các loại thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạng nang mềm đang ngày càng được ưa thích so với các dạng bao chế khác do dễ uống hơn nhờ vỏ nang có thể che dấu được mùi vị khó chịu của dược chất. Hình dạng viên nang thuôn, mềm dễ nuốt ngay cả với người già và trẻ nhỏ.

So với bào chế dạng viên nén, công thức viên nang mềm cũng thường đơn giản, ít tá dược và ít tác động của kỹ thuật bào chế hơn. Do cấu tạo chủ yếu là gelatin, nên vỏ nang rã nhanh trong đường tiêu hóa. Vì vậy, viên nang mềm có tính sinh khả dụng cao, rất phù hợp với bào chế liều lượng thấp của các sản phẩm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Hoạt động sản xuất, gia công viên nang mềm tại nhà máy dược phẩm CNC Abipha

Abipha có gần 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất, gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe ở tất cả các dạng bào chế: nang mềm, cốm bột, siro thuốc nước, hỗn dịch…. Trong đó, sản xuất, gia công viên nang mềm là một thế mạnh vượt trội với những sản phẩm đã được người tiêu dùng đón nhận và được chuyên gia đánh giá cao trong hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, tăng cường sinh lý như: Ginkgo 150 Co Q10 Abipha, Arginine, Bổ thận nam, Bổ thận nữ…

Từ năm 2019 đến nay, Dược phẩm CNC Abipha lần lượt đạt chứng nhận GMP cho dây chuyền sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe; Chứng nhận GMP - WHO cho dây chuyền sản xuất thuốc Đông dược, thuốc Tân dược và nguyên liệu làm thuốc. Riêng với bào chế nang mềm, Dược phẩm CNC Abipha đầu tư 03 dây chuyền công suất lớn công nghệ Hàn Quốc gồm: 02 dây chuyền nang mềm tại xưởng sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thuốc Đông dược; 01 dây chuyền nang mềm tại xưởng sản xuất thuốc Tân dược với tổng công suất lên tới 720 triệu đơn vị sản phẩm/ năm. Điều này giúp Dược phẩm CNC Abipha dễ dàng đảm bảo tiến độ sản xuất cho đối tác gia công, kể cả với những đơn hàng lớn và cần hoàn thành trong thời gian ngắn.

HT 1
Dây chuyền sản xuất nang mềm công nghệ Hàn Quốc tại CNC Abipha

Ngoài dây chuyền sản xuất viên nang mềm công suất lớn, hệ thống nhà xưởng tại CNC Abipha được xây dựng hiện đại, đồng bộ. Đặc biệt hệ thống xử lý không khí (HVAC, khí nén) đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp đảm bảo tối ưu các điều kiện về nhiệt độ, độ ẩm – một trong các điều kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định chất lượng của sản phẩm bào chế dạng viên nang mềm.

Bên cạnh đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị sản xuất, CNC Abipha biết rằng để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt còn cần sự đồng bộ và chủ động về nghiên cứu phát triển sản phẩm, kiểm soát chất lượng, nguồn nguyên liệu sản xuất... Chính vì vậy, ngoài nhà xưởng sản xuất, nhà máy CNC Abipha đã đầu tư Trung tâm Nghiên cứu và phát triển sản phẩm (Trung tâm R&D) đạt chuẩn GMP, Trung tâm kiểm nghiệm đạt chuẩn GLP và ISO/IEC 17025, hệ thống kho hàng và nguyên liệu rộng tới 2500m2 được bố trí phù hợp cho việc vận chuyển và đáp ứng nguyên tắc một chiều của GSP. Ngoài ra, CNC Abipha đã đầu tư dây chuyền chiết xuất nguyên liệu công suất lớn lên tới 300 tấn/năm nhằm chủ động về nguồn nguyên liệu chất lượng cao và ổn định giá cả phục vụ cho hoạt động sản xuất nội bộ cũng như cung cấp cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác.

Với các nguồn nguyên liệu không sản xuất trực tiếp, CNC Abipha đều có những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng, độ an toàn và tiêu chuẩn nguyên liệu từ đối tác cung cấp. Điều này áp dụng không chỉ với các thành phần chính tạo nên công dụng sản phẩm mà còn bao gồm cả các thành phần tá dược, phụ liệu. Điển hình với Gelatin - nguyên liệu chính tạo vỏ viên nang mềm. Trong cấu tạo vỏ viên nang mềm, gelatin chiếm tỉ lệ lớn nhất, khoảng 35-45% khối lượng vỏ nang, Dược phẩm CNC Abipha đã lựa chọn sử dụng nguồn gelatin nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức nhằm đảm bảo chất lượng vỏ nang, bảo vệ các hoạt chất bên trong, giúp sản phẩm nang mềm sản xuất tại Abipha luôn ổn định chất lượng, an toàn, đảm bảo sinh khả dụng cao khi sử dụng.

Sản xuất nang mềm 1
Hoạt động sản xuất nang mềm tại Dược phẩm CNC Abipha

Dịch vụ gia công viên nang mềm trọn gói tại Nhà máy Dược phẩm CNC Abipha

Với mong muốn đem đến những dịch vụ tối ưu, giúp khách hàng rút ngắn thời gian đưa sản phẩm thành công ra thị trường, Dược phẩm CNC Abipha nhận hỗ trợ gia công trọn gói cho các đối tác gồm: Tư vấn, xây dựng công thức sản phẩm; Gia công sản xuất theo yêu cầu; Thực hiện kiểm nghiệm, xây dựng hồ sơ và đăng ký sản phẩm; Tư vấn lựa chọn nguyên liệu phù hợp với từng sản phẩm; Tư vấn, hỗ trợ thiết kế, in ấn bao bì sản phẩm, quay video quảng cáo; Tư vấn, hỗ trợ các vấn đề pháp lý liên quan...

Các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu, hợp tác, gia công viên nang mềm xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dược phẩm Công nghệ Cao Abipha

VPGD: Căn 01, Tầng 33, Tòa C2 Dự án D’Capitale, Số 119 Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô đất CN-2, KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, TP.Hà Nội.

Mobile: (+84) 2463 253 888 - 0867872689

Website: https://abipha.com.vn/

Email: [email protected]

 

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Chùm ảnh: Truy tìm COVID-19 trong tâm dịch

Chùm ảnh: Truy tìm COVID-19 trong tâm dịch

Không quản ngại nắng nóng, khoác lên mình bộ đồ bảo hộ y tế kín từ đầu đến chân, các nhân viên y tế tại thành phố Đà Nẵng hối hả đến từng khu dân cư có nguy cơ lây nhiễm cao để lấy mẫu xét nghiệm, tăng tốc truy tìm người mắc COVID-19 trong cộng đồng.
Hà Tĩnh : Chuẩn bị tốt các điều kiện để đón người nhập cảnh cách ly phòng chống Covid-19

Hà Tĩnh : Chuẩn bị tốt các điều kiện để đón người nhập cảnh...

DNTH: Trước tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp và có khả năng lây lan nhanh trên địa bàn tỉnh trước đó ngày 18/03 UBND tỉnh Hà Tĩnh đã ban hành công văn số 1564/UBND-VX1 về việc quy định trách nhiệm trong việc cách ly y tế tại nhà, tại nơi lưu trú phòng chống dịch Covid-19.
BAN CHỦ NHIỆM KHOA DƯỢC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY TPCN QUANG MINH TẬP ĐOÀN IMC

BAN CHỦ NHIỆM KHOA DƯỢC THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI NHÀ MÁY TPCN QUANG MINH...

DNTH: Ngày 30 tháng 5 năm 2019, nhận lời mời của Chủ tịch IMC, Lãnh đạo Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng (VAFF) và Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đã thăm hai nhà máy Quang Minh I và Quang Minh II của IMC tại Khu Công nghiệp Quang Minh (Hà Nội). Về phía VAFF có PGS TS Trần Đáng, Chủ tịch, BSCK II Phạm Hưng Củng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, về phía Khoa Dược có PGS TS Lê văn Truyền, Chủ nhiệm và PGS TS Phạm văn Thỉnh, Phó Chủ nhiệm. Đại diện Văn Phòng IMC có Ông Hồng Sơn. Lãnh đạo và cán bộ chủ chốt hai Nhà máy đã chào mừng và hướng dẫn Đoàn thăm thực địa.
Bệnh nhân đầu tiên nhiễm virus Corona ở Việt Nam đã khỏi bệnh

Bệnh nhân đầu tiên nhiễm virus Corona ở Việt Nam đã khỏi bệnh

Sau quá trình điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM, bệnh nhân Li Zichao đã có kết quả xét nghiệm âm tính với virus Corona.
"Tử thần" cholesterol đẩy ung thư phát triển nhanh gấp 100 lần

"Tử thần" cholesterol đẩy ung thư phát triển nhanh gấp 100 lần

Thực đơn có hàm lượng cholesterol cao, đặc biệt là cholesterol xấu, khiến các tế bào gốc trong ruột nhân lên nhanh chóng, dẫn đến khối ung thư đại tràng gia tăng kích thước không phanh.
Gần 4000 học sinh THPT tỉnh Quảng Ninh được tập huấn kỹ năng phòng chống ma túy

Gần 4000 học sinh THPT tỉnh Quảng Ninh được tập huấn kỹ năng phòng...

DN&TH; Trong hai ngày 10/9 và 11/9/2018, Viện nghiên cứu Tâm lý người sử dụng ma túy - PSD đã cùng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh thực hiện chương trình “Tuyên truyền giáo dục phòng chống ma túy năm học 2018 - 2019” tại các trường THPT của Quảng Ninh. Theo đó, gần 4000 học sinh của ba trường Cẩm Phả, Uông Bí, Hòn Gai đã được tập huấn kiến thức và các kỹ năng phòng chống ma túy.
Hà Tĩnh: Một  ca dương tính Covid-19 đầu tiên

Hà Tĩnh: Một ca dương tính Covid-19 đầu tiên

DNTH: Bệnh nhân Nguyễn Thị H. đang được cách ly tại bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) vừa có kết quả dương tính Covid-19.
“ATM khẩu trang” phát miễn phí trên đường phố Hà Nội

“ATM khẩu trang” phát miễn phí trên đường phố Hà Nội

Sau “ATM gạo”, “ATM mì tôm”, tại Thủ đô lại xuất hiện thêm hàng loạt cây “ATM khẩu trang” hỗ trợ người dân trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19. Dự kiến trong thời gian tới, mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng trên địa bàn Hà Nội