Thứ ba, 29/11/2022, 05:48

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Góc nhìn doanh nghiệp - doanh nhân Tư vấn

Cơ hội việc làm thu nhập cao tại Đài Loan

DNTH: Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế VINASEM Việt Nam tuyển dụng 50 vị trí việc làm tại nhà máy Tuệ Cao ở Đài Loan với thu nhập cao, chế độ ưu đãi tốt...

Theo đó, Công ty Cổ phần TNHH Công nghệ kỹ thuật Tuệ Cao Đài Loan tuyển dụng lao động làm việc tại thành phố Đài Nam, Đài Loan. Đây là công ty sản xuất ép đùn cột nhôm tinh khiết cao, định hình nhôm thành phẩm, hợp kim nhôm.

Với 50 chỉ tiêu, công ty này tuyển 3 người sản xuất đúc, 17 người gia công sản xuất, 20 người sản xuất định hình, 7 người làm sản xuất ép đùn và 3 người phụ trách vận chuyển. Công ty không phân biệt đối xử dân tộc, màu da, tuổi tác, giới tính, tôn giáo, tàn tật ngoại hình, đảng viên, nhân viên công chức, quân đội, quốc tịch, hôn nhân, mang thai, chòm sao, loại máu hoặc tình trạng y tế. Tuy vậy, ứng viên phải đáp ứng yêu cầu công việc, tính kỷ luật cao. Lương thưởng, chế độ đãi ngộ, phúc lợi xã hội sẽ được thỏa thuận tại buổi phỏng vấn.

Với sản xuất đúc, lao động đúc luyện, đổ đúc, cắt và các việc khác theo như yêu cầu sản xuất. Công nhân gia công sẽ thao tác máy cắt, máy đóng gói, máy khắc laser và đóng gói. Về sản xuất định hình, người lao động trực tiếp định hình, cắt, kiểm soát chất lượng sản phẩm, đồng thời xử lý hàng tái chế.

Thời gian làm việc không quá 12 tiếng (bao gồm tăng ca), trừ trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt tổng thời gian làm việc 1 tuần cũng không vượt quá 60 tiếng (bao gồm tăng ca). Số giờ tăng ca thời gian kéo dài 1 tháng không vượt quá 46 tiếng. Mỗi tuần làm việc 5 ngày, 2 ngày nghỉ gồm ngày nghỉ thông thường và ngày nghỉ theo quy định.

Công ty lưu ý, môi trường làm việc nhiệt độ cao, nóng, bụi bẩn, tiếng ồn lớn nên công nhân phải đeo thiết bị an toàn trong quá trình sản xuất. Công việc phân theo 2 ca. Ca ngày từ 8h đến 18h. Ca đêm từ 20h đến 6h. Nếu làm ba ca thì ca sáng từ 8h đến 16h30, ca chiều từ 16h đến 0h30, ca đêm từ 24h đến 8h 30.

Lương cơ bản sẽ là 25.250 Đài tệ/tháng. Lương phát vào ngày 5 hằng tháng. Hợp đồng 3 năm và gia hạn theo quy định. Ngoài ra, lao động được nghỉ phép, nghỉ lễ, nghỉ ốm, thưởng theo quy định Đài Loan. Chi phí khám sức khỏe do chủ sử dụng lao động chi trả. Thẻ cư trú do chủ sử dụng chi trả, tiền phí phục vụ môi giới do chủ sử dụng chi trả. Tiền xe đi làm và tan ca do chủ sử dụng lao động chi trả. Thuế thu nhập, bảo hộ lao động, bảo hiểm theo quy định Đài Loan. Về phí xuất cảnh, chi phí hoàn toàn do chủ doanh nghiệp chi trả.

Người lao động có nhu cầu đăng ký tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế VINASEM Việt Nam, địa chỉ số 2, ngõ 167, Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0243 2161895 gặp bà Liên, bà Linh hoặc bà Mai.

Ngày thi tuyển từ ngày 4 đến 5/4/2022. Địa điểm thi tại Trung tâm đào tạo giáo dục định hướng Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại quốc tế VINASEM Việt Nam - số 2, ngõ 167, Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.

 

Bình An

Cùng chuyên mục

Những câu nói “không bao giờ” được nói với sếp

Những câu nói “không bao giờ” được nói với sếp

Không phải mọi suy nghĩ đều nên biểu đạt đúng bằng lời nói, với sếp bạn nên biết những gì nên nói và có những câu nói “không bào giờ” được nói với sếp.
Bí quyết mời phỏng vấn khéo léo khiến ứng viên không thể chối từ

Bí quyết mời phỏng vấn khéo léo khiến ứng viên không thể chối từ

Khi ứng viên vượt qua vòng sàng lọc, bạn sẽ phải gọi điện để thông báo cũng như mời họ tham gia phỏng vấn. Tưởng chỉ là một cuộc điện thoại thông thường nhưng bạn vẫn có thể mắc sai lầm khiến ứng viên từ chối lời mời phỏng vấn trực tiếp. Hãy áp dụng những tuyệt chiêu trong bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng trên và chiêu mộ được nhân tài về cho công ty của mình nhé!
Nhận diện thủ đoạn, mánh khóe của tín dụng đen: Bài 4: Niềm tin gửi nhầm hụi họ

Nhận diện thủ đoạn, mánh khóe của tín dụng đen: Bài 4: Niềm tin gửi...

Gom “hụi” là một hình thức tín dụng tiết kiệm thịnh hành tại nhiều vùng quê. Nhiều người tin tưởng, gom tiền gửi chủ “hụi” cũng là cách tiết kiệm lúc trái nắng, trở giời, hay xây sửa nhà cửa, dựng vợ gả chồng cho con… Nhưng đã có không ít vụ chủ “hụi” tuyên bố vỡ nợ hoặc bỏ trốn, đó cũng là lúc nhiều người chính thức trắng tay.
NHNN cảnh báo cho vay cầm cố sổ tiết kiệm

NHNN cảnh báo cho vay cầm cố sổ tiết kiệm

Qua quá trình thanh tra, giám sát, NHNN nhận thấy có hiện tượng một số tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài cho khách hàng vay vốn có đảm bảo bằng cầm cố sổ tiết kiệm nhưng không có phương án sử dụng vốn theo quy định.
7 mẹo đổ xăng vừa tiết kiệm vừa tránh gian lận bạn cần luôn ghi nhớ

7 mẹo đổ xăng vừa tiết kiệm vừa tránh gian lận bạn cần luôn ghi...

Cảnh 'móc túi ngầm' từ các trạm đổ xăng không còn hiếm gặp và bạn cũng nên biết một số mẹo nhỏ đổ xăng vừa tiết kiệm vừa tránh gian lận sau để không bị dắt mũi.
Tin đồn thất thiệt: Nghiêm trị trước pháp luật

Tin đồn thất thiệt: Nghiêm trị trước pháp luật

DNTH: Trước các thông tin thất thiệt, doanh nghiệp cần có phản ứng phản biện lại ngay. Về phía người dân, bình tĩnh, tỉnh táo là điều cần thiết. Và những đối tượng tung tin đồn thất thiệt đều sẽ bị nghiêm trị trước pháp luật.
Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định CPTPP

Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định CPTPP

Thông tư số 03/2019/TT-BCT của Bộ Công Thương quy định Quy tắc xuất xứ hàng hóa trong Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương có hiệu lực từ ngày 08/03/2019.
Gỡ khó cho doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn điện tử

Gỡ khó cho doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn điện tử

DNTH: Tổng cục Thuế cho biết đã giao cho các đơn vị rà soát danh sách những cơ sở kinh doanh gặp khó khăn trong việc xuất hóa đơn điện tử để có phương án hỗ trợ ngay.