Thứ hai, 15/08/2022, 00:41

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Công ty Thủy điện Bản Vẽ: Chung tay cùng cộng đồng và Chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid 19

DNTH: Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư, Nguyễn Phú Trọng, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” và thư kêu gọi của Mặt trận tổ quốc tỉnh Nghệ An về việc ủng hộ Quỹ phòng, chống covid-19. Ngày 28/10/2021 Công ty Thủy điện Bản Vẽ tiếp tục trao 300 triệu đồng hỗ trợ quỹ phòng chống covid – 19 tỉnh Nghệ An.

Tại buổi trao tiền hỗ trợ, đại diện Công ty Thủy điện Bản Vẽ, ông Tạ Hữu Hùng, Giám đốc Công ty đã trao 300 triệu đồng hỗ trợ quỹ phòng chống Covid 19 tỉnh Nghệ An. Đồng thời chia sẻ với những khó khăn, vất vả của chính quyền địa phương, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch Covid – 19. Công ty mong muốn đóng góp một phần nhỏ để hỗ trợ, chung tay cùng các cấp, các ngành và địa phương tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ tốt sức khỏe của nhân dân.

Ảnh 1 (16)
Lãnh đạo Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao 300 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng, chống dịch COVID -19. 

Đây cũng là lần hỗ trợ thứ 3 của Công ty Thủy điện Bản Vẽ kể từ khi xuất hiện dịch bệnh đến nay với tổng số tiền là 455 triệu đồng.

Trong buổi lễ tiếp nhận, ông Lê Văn Ngọc - Phó chủ tịch thường trực Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An đã gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực suốt thời gian qua cũng như sự hỗ trợ kịp thời của Công ty Thủy điện Bản Vẽ trong công tác phòng chống dịch Covid 19. Đồng thời, mong muốn Công ty nỗ lực khắc phục những khó khăn do dịch bệnh, tiếp tục ổn định sản xuất kinh doanh hiệu quả, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động.

Song song với việc hỗ trợ qua kênh là MTTQ tỉnh , thời gian qua, nhât là thời điểm dịch bệnh bùng phát trên địa bàn huyện Tương Dương. Địa phương nơi nhà máy đóng chân, với phương châm, sản xuất, kinh doanh gắn liền với làm tốt công tác xã hội. Công ty đã hỗ trợ bằng hiện vật và tiền mắt lên tới 150 triệu cho ngành giáo dục huyện nhà. 20 triệu bằng hiện vật cho bản Chăm Puông, xã Lượng Minh (Tương Dương) nơi dịch bùng phát thời gian qua.  hỗ trợ 20 triệu tiền mặt và một số vật tư y tế cho xã Yên Na - huyện Tương Dương ( Nghệ An). 

Ảnh 2 (16)
Lãnh đạo Công ty Thủy điện Bản Vẽ trao 150 triệu đồng hỗ trợ cơ sở vật chất các trường bán trú trên địa bàn huyện Tương Dương ( Nghệ An)

Đại dịch COVID -19 đã và đang có những tác động tiêu cực tình hình sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp và cuộc sống người dân. Tuy nhiên với trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, Công ty Thủy điện Bản Vẽ đã và đang làm tốt công tác xã hội. Trở thành điểm sáng trong công tác chung tay với chính quyền, cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh COVID- 19.

       

Nhà máy thủy điện Bản Vẽ thuộc Công ty Thủy điện Bản Vẽ quản lý – là nhà máy thủy điện lớn nhất khu vực Bắc miền Trung, được xây dựng trên sông Nậm Nơn, xã Yên Na huyện Tương Dương, với chiều cao đập 135m, mực nước dâng bình thường 200m, dung tích phòng lũ là 320 triệu m3. Đây là công trình thủy điện đa mục tiêu, không chỉ cung cấp điện với chi phí thấp, an toàn, Nhà máy Thủy điện Bản Vẽ còn có vai trò kiểm soát, cắt giảm lũ, chống hạn, cung cấp nước sinh hoạt và nước tưới tiêu cho sản xuất nông nghiệp vùng hạ du.

                                                                                   

        

Ngọc Giáp

Cùng chuyên mục

Doanh nhân Đặng Hồng Anh trở thành Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020

Doanh nhân Đặng Hồng Anh trở thành Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN...

DN&TH; Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh đã chính thức nhận chuyển giao vai trò Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ ASEAN năm 2020 vào chiều 3-9
THACO xuất khẩu khung ghế Composite sang Nhật Bản

THACO xuất khẩu khung ghế Composite sang Nhật Bản

DNTH: Ngày 26/6/2020, lô khung ghế ô tô bằng composite sản xuất tại Nhà máy Linh kiện Composite ở Khu Công nghiệp THACO Chu Lai (Quảng Nam) đã được xuất khẩu sang Nhật, là lô đầu tiên trong số 1.300 bộ khung ghế sẽ được xuất khẩu sang thị trường này trong năm 2020. Đặc biệt, đây cũng là các khung ghế Composite đầu tiên được THACO cung ứng ra thị trường nước ngoài (sản phẩm chưa được cung cấp tại thị trường Việt Nam).
Shark Thuỷ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Shark Thuỷ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp

Là một trong những Guest Shark nổi bật tại Shark Tank, Shark Thủy đã dành rất nhiều lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp xuất phát từ hành trình đi tới thành công của chính mình.
Báo Thanh Niên bán đấu giá cổ phần công ty do ông Nguyễn Công Khế làm Chủ tịch

Báo Thanh Niên bán đấu giá cổ phần công ty do ông Nguyễn Công Khế làm...

Ông Nguyễn Công Khế là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc và cũng là cổ đông lớn nhất nắm giữ hơn 30 triệu cổ phiếu, tương ứng 74,4% vốn điều lệ Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên. Ông Nguyễn Công Khế cũng từng là Tổng biên tập Báo Thanh Niên trong giai đoạn từ năm 1991 đến 2008.
Quyết tâm bay chuyến đầu tiên vào 1/8/2019, CEO AirAsia tuyên bố:  Không lý nào Việt Nam không thể thành công như Thái Lan!

Quyết tâm bay chuyến đầu tiên vào 1/8/2019, CEO AirAsia tuyên bố: Không...

Trong một tuyên bố mới nhất, ông Tony Fernandes - CEO AirAsia khẳng định quyết tâm sẽ cất cánh chuyến bay đầu tiên của liên doanh với Thiên Minh Group vào 1/8/2019. Người đàn ông này cũng chia sẻ, hãng bay mới sẽ xây thị trường mới chứ không đối đầu trực tiếp với các hãng cũ.
MB luôn chủ động dự phòng các rủi ro tín dụng

MB luôn chủ động dự phòng các rủi ro tín dụng

Câu chuyện về ông chủ chuỗi Nhật Cường Mobile bị khởi tố đang thu hút sự chú ý của dư luận. Trong quá trình hoạt động,doanh nghiệp này từng có quan hệ tín dụng với một số ngân hàng, trong đó có Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng VPBank... Trước sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư về vấn đề này, phóng viên đã có cuộc trao đổi với lãnh đạo MB để làm rõ thiệt hại xảy ra trong trường hợp khoản vay của Nhật Cường Mobile không được hoàn trả.
TH khởi công dự án chăn nuôi bò và chế biến sữa tại Cao Bằng

TH khởi công dự án chăn nuôi bò và chế biến sữa tại Cao Bằng

Sáng 17/10, Tập đoàn TH tổ chức Lễ động thổ Dự án chăn nuôi bò và chế biến sữa công nghệ cao tại khu Lũng Tén, xã Đại Sơn, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng.
Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng trên thị trường tài chính ngân hàng

Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng trên thị trường tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng là thị trường xưa nay luôn được mặc định thận trọng, lạnh lùng. Việc truyền cảm hứng với những quyết định sáng tạo, đột phá; lại chứng minh được thành công trong tầm nhìn xa, dài hạn ở một tổ chức tín dụng, vì vậy trở nên vô cùng hiếm.