Thứ bảy, 20/08/2022, 06:37

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Xuân nhân ái – Tết sẻ chia

Đảng ủy Khối quận Đống Đa tổ chức chương trình "Xuân nhân ái – Tết sẻ chia" tại phường Khâm Thiên.

DNTH: Tiếp nối chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” nhân dịp tết Tân Sửu. Sáng ngày 01/2 Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, quận Đống Đa (đại diện cho 100 đơn vị trong Khối) đã tổ chức trao quà tới các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc màu da cam, phường Khâm Thiên.

Những ngày cuối năm hối hả là vậy, dịch bệnh lại bùng phát, khiến cho cả Thành Phố Hà Nội dường như không ngủ. Các y, bác sĩ, ngày đêm thức trắng, cùng với hàng nghìn bệnh nhân của mình phải gồng mình ứng phó. Vacxin vẫn còn là một bài toán nan giải. Phải đến khi nào, tin công bố đã có Vacxin phòng ngừa Covid -19 thành công trên người ở diện tích rộng thì lúc đó chúng ta mới thở phào nhẹ nhõm.

Bên cạnh đó, những mảnh đời khó khăn và bất hạnh, vẫn còn phải chạy ăn từng bữa, chưa nói gì đến việc sắm sửa đón Tết xuân nhàn. Để mang lại một cái Tết ấm áp, tình người đong đầy hơn và một mùa xuân trọn vẹn, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp quận Đống Đa (đại diện cho 100 đơn vị trong Khối) đã tổ chức trao quà dành tặng tới các hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận Đống Đa.

Chương trình “Xuân nhân ái – Tết sẻ chia” lần này được tổ chức tại trụ sở Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường Khâm Thiên, số 2 ngõ Sân Quần, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

Đồng chí Vũ Mạnh Chiến Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối trao quà cho đại diện phường Khâm Thiên. 

Tham dự trao quà, có đại diện Đảng ủy Khối, đồng chí Vũ Mạnh Chiến Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối cùng các đồng chí của cơ quan Đảng ủy Khối. Về phía phường Khâm Thiên có đầy đủ các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể phường tham dự.

Để bảo đảm yêu cầu phòng chống dịch Covid – 19, thay mặt Đảng ủy Khối đồng chí Vũ Mạnh Chiến đã trao cho đại diện của phường Khâm Thiên 20 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất quà 500.000 đồng tổng trị giá là 10.000.000 đồng.

Kim Thuý

Cùng chuyên mục

Chi bộ Trường THPT Pleiku quan tâm kết nạp Đảng cho học sinh

Chi bộ Trường THPT Pleiku quan tâm kết nạp Đảng cho học sinh

DNTH: Quan tâm bồi dưỡng, tạo nguồn phát triển đảng viên trong học sinh, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng đối với Chi bộ Trường THPT Pleiku, tỉnh Gia Lai.
Cội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam

Cội nguồn báo chí cách mạng Việt Nam

DNTH: Báo chí cách mạng Việt Nam luôn được soi đường bởi lý luận cách mạng là chủ nghĩa Marx-Lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Có thể khẳng định chủ nghĩa Marx-Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh (1) là một trong những cội nguồn của báo chí cách mạng Việt Nam.
Hà Tĩnh: Đồn biên phòng Sơn Hồng trao quà cho học sinh khó khăn vùng biên giới

Hà Tĩnh: Đồn biên phòng Sơn Hồng trao quà cho học sinh khó khăn vùng...

DNTH: Nhân dịp khai giảng năm học mới, Ban chỉ huy Đồn biên phòng Sơn Hồng đã tặng máy tính xách tay và 3 suất quà cho học sinh khó khăn trường Tiểu học xã Sơn Hồng huyện Hương Sơn.
VỮNG VÀNG NHỮNG NGƯỜI LÍNH RAĐA

VỮNG VÀNG NHỮNG NGƯỜI LÍNH RAĐA

DNTH: Dù thời chiến hay thời bình, hay trong bất cứ hoàn cảnh nào, luôn có sự hy sinh thầm lặng của những người lính, gác lại nỗi nhớ gia đình, những con người không quản ngại gian khó vất vả ngày đêm canh bầu trời giữ mặt đất. Nơi đây những công việc thầm lặng của các cán bộ chiến sĩ Trạm rađa 20 đang ngày đêm thực hiện nhiệm vụ của mình để giữ bầu trời bình yên cho Tổ quốc.
Triển lãm “Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm Báo Người Cùng Khổ”

Triển lãm “Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và 100 năm Báo Người Cùng Khổ”

DNTH: Triển lãm trưng bày 36 sách và các hình ảnh liên quan đến Nhà báo Nguyễn Ái Quốc và Báo Le Paria khai mạc lúc 9 giờ sáng 17/6/2022 trên đường Đồng Khởi, Quận 1, trước văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh.
Lão nông góp tiền tỷ xây dựng thôn quê

Lão nông góp tiền tỷ xây dựng thôn quê

Về thôn Hạnh Đàn, xã Tân Lập, (huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) hỏi thăm nhà cựu chiến binh Nguyễn Tứ Hùng, dân trong làng ai cũng biết. Người cựu chiến binh sống bình dị, được bà con xóm làng yêu mến, nể phục vì những hoạt động xã hội, ông cũng là một trong 10 công dân ưu tú Thủ đô Hà Nội năm 2018.
V.I.Lênin, Hồ Chí Minh và chuyện dân chủ hóa báo chí hôm nay

V.I.Lênin, Hồ Chí Minh và chuyện dân chủ hóa báo chí hôm nay

DNTH: Ngày nay, báo chí nước ta đã phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu, cả đội ngũ lẫn loại hình, đặc biệt là các loại hình báo chí hiện đại gắn liền với công nghệ số và Internet, nhưng có một vấn đề trong sáng tạo và tiếp nhận báo chí tưởng như bất biến, đó là dân chủ hóa thông tin.
San sẻ yêu thương - cùng nhau chung tay chống dịch Bạch hầu ở Tây Nguyên

San sẻ yêu thương - cùng nhau chung tay chống dịch Bạch hầu ở Tây...

DNTH: Có thể nói nửa đầu năm 2020 vừa qua là một giai đoạn vô cùng khó khăn với cả nước nói chung, tỉnh Đắk Lắk nói riêng. Đại dịch Covid 19 vừa đi qua đã để lại những ảnh hưởng nghiêm trọng tới cộng đồng và tác động trực tiếp đến đời sống, kinh tế của nhân dân, những dư âm mà đại dịch để lại chưa kịp nguôi ngoai thì bà con lại tiếp tục phải chống chọi với một đại dịch mới - Dịch bệnh bạch hầu.