Thứ sáu, 09/12/2022, 03:04

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Điểm chuẩn Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất là 23

Theo thông báo chiều 4/10, điểm trúng tuyển Đại học Nội vụ Hà Nội từ 14,5 đến 23, cho các ngành của Trường, đối với điểm trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất đến 23.

Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất đến 23.

Năm nay, điểm trúng tuyển từ cao nhất lên đến 23 điểm, mặt bằng điểm trúng tuyển tăng từ 0,5 đến 1 điểm so với năm 2019.

Trong đó, các ngành có số điểm khá cao đó là Quản trị văn phòng lên đến 23 điểm, Quản trị nhân lực điểm trúng tuyển lên đến 22,5 điểm, thí sinh trúng tuyển cao nhất là 28,65 điểm.

Các ngành như Luật, Văn hóa học (Chuyên ngành Du lịch và truyền thông)… đều có mức điểm trúng tuyển khá cao từ 16 đến 20 điểm. Thí sinh có điểm cao nhất trường là 30,5 điểm thuộc chuyên ngành Quản lý nhà nước. 

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến cho biết, chất lượng đầu vào của Nhà trường năm nay tăng từ 0,5-1 điểm so với năm 2019

Điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cao nhất đến 23:

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại trụ sở chính Hà Nội.

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu Quảng Nam.

Điểm trúng tuyển đại học chính quy tại Phân hiệu TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ với Báo GD&TĐ ngay sau khi công bố điểm chuẩn, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cho biết, điểm chuẩn đầu vào hệ đại học chính quy năm nay cao hơn năm trước. Trong đó, có những ngành như Quản trị nhân lực, ngành Luật, Quản trị văn phòng… đều có mức điểm khá cao.

"Những năm gần đây, mức điểm và số hồ sơ tăng lên, năm sau cao hơn năm trước. Qua đó thể hiện sự tin yêu của phụ huynh và các em học sinh dành cho Nhà trường. Điều đó, cũng phần nào khẳng định nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Đó cũng chính là thách thức đòi hỏi chúng tôi trách nhiệm phải đảm bảo chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn...", PGS.TS Chiến bày tỏ.

PGS Nguyễn Bá Chiến chia sẻ thêm, xác định đào tạo kiến thức phải đi đôi với kỹ năng, rèn luyện phẩm chất để ra trường các em vững vàng nghề nghiệp. Nhà trường đã hợp tác cùng với cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp để gắn kết giữa đào tạo kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, các em ra trường sẽ tự tin với công việc và sẵn sàng nhập cuộc được ngay.

Được biết, năm 2020, Trường ĐH Nội vụ Hà Nội công bố chỉ tiêu tuyển sinh cho 3 cơ sở tại Hà Nội, Quảng Nam – Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh với tổng chỉ tiêu là 2.200 chỉ tiêu.

Trong đó, tại Hà Nội là 1452 chỉ tiêu, Phân hiệu Quảng Nam là 348 chỉ tiêu và Thành phố Hồ Chí Minh là 400 chỉ tiêu.

Theo GD&TĐ

https://giaoducthoidai.vn/giao-duc/diem-chuan-dai-hoc-noi-vu-ha-noi-cao-nhat-la-23-6tNlF9KGR.html

Cùng chuyên mục

Không để dân chủ cơ sở chỉ là hình thức

Không để dân chủ cơ sở chỉ là hình thức

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ nhấn mạnh: Công tác dân vận cần phải gần dân, sát dân, hiểu dân; công tác dân vận ở cơ sở phải công khai, minh bạch theo đúng các nguyên tắc xây dựng Đảng, không để dân chủ cơ sở chỉ là hình thức.
Hơn 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội được tặng thiết bị học trực tuyến

Hơn 1.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội được tặng...

DNTH: Sáng 6/1, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã chủ trì chương trình chuyển giao kinh phí hỗ trợ mua máy tính, thiết bị học trực tuyến cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đợt 5. 
Uỷ ban thường vụ Quốc hội xem xét cho phép thực hiện một số chính sách đặc thù trong phòng chống dịch

Uỷ ban thường vụ Quốc hội xem xét cho phép thực hiện một số chính...

DNTH: Chiều 8/12, tại phiên họp thứ 6, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (UBTVQH) đã xem xét việc cho phép thực hiện một số cơ chế, chính sách trong lĩnh vực y tế để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và việc cho phép gia hạn thời gian lưu giữ hàng hóa tại cửa hàng miễn thuế, kho của doanh nghiệp bán hàng miễn thuế, hàng hóa gửi kho ngoại quan.
Hà Nội: Tưng bừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại phường Bồ Đề

Hà Nội: Tưng bừng Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại...

DNTH: Ngày 16/8, UBND phường Bồ Đề (quận Long Biên, thành phố Hà Nội) tưng bừng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022. Dự buổi lễ có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Lê Hải Bình, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền, cùng đại diện lãnh đạo các Cục của Bộ Công an, Công an thành phố Hà Nội, Quận ủy - HĐND - UBND quận Long Biên.
Thủ tướng chứng kiến Vietjet khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cần Thơ

Thủ tướng chứng kiến Vietjet khai trương 5 đường bay mới đi, đến...

Hôm nay 6.4, tại TP Cần Thơ, Vietjet tưng bừng khai trương 5 đường bay mới đi, đến Cảng Hàng không Quốc tế Cần Thơ gồm: Cần Thơ – Hải Phòng, Cần Thơ – Vinh (Nghệ An), Cần Thơ – Thanh Hóa, Cần Thơ – Nha Trang (Khánh Hòa) và Cần Thơ – Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự kiện diễn ra trang trọng với sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn lãnh đạo cấp cao Chính phủ Việt Nam.
Bộ trưởng Nông nghiệp xuống đồng ngày Tết, mừng tuổi nông dân

Bộ trưởng Nông nghiệp xuống đồng ngày Tết, mừng tuổi nông dân

Ngày 1/2 (tức 27 Tết), Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường cùng lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Hà Nam đi kiểm tra việc làm đất, gieo mạ chuẩn bị cho vụ lúa xuân năm 2019.
Trao giải “L’Oreal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học” năm 2017

Trao giải “L’Oreal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”...

DN&TH; Chiều ngày 12-1, tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã diễn ra lễ trao giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới “L’Oreal –UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học”.
Thủ tướng dự lễ kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh

Thủ tướng dự lễ kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Trà Vinh

Thủ tướng yêu cầu tỉnh quan tâm chăm lo cho giáo dục, giáo dục phổ thông, giáo dục nghề, giáo dục trình độ cao - đây là chìa khóa vàng tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho yêu cầu phát trển.