Thứ tư, 01/12/2021, 03:30

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng: Bản lĩnh doanh nhân xứ Nghệ và câu chuyện Eurowindow

DNTH: Năm 2021 là một năm đặc biệt đối với cộng đồng doanh Việt nói chung và Eurowindow nói riêng. Song với bản lĩnh vững vàng và khát khao cống hiến, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã chắc tay chèo lái Eurowindow đi qua khủng hoảng, phát triển ổn định, giữ vững vị thế thương hiệu VLXD xanh hàng đầu Việt Nam.

Nâng tầm thương hiệu

Khởi nghiệp từ khát vọng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dùng, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng với tầm nhìn chiến lược đã làm nên sự “khác biệt” khi mở ra kỷ nguyên mới về cửa hiện đại, hiện thực hóa các công trình kiến trúc xanh, tiết kiệm năng lượng và tạo nên dấu ấn thương hiệu Eurowindow lớn mạnh tại Việt Nam.

Hơn 19 năm qua, Eurowindow luôn TIÊN PHONG ứng dụng các công nghệ mới, phát triển đa dạng các dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội: cửa uPVC, cửa nhôm, vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa tự động, cửa cuốn, cửa thủy lực, các sản phẩm kính cường lực, kính bán cường lực, kính an toàn, kính hoa văn, hộp kính, ván sàn gỗ… dẫn dắt nhu cầu và tạo ra xu hướng tiêu dùng mới trên thị trường.

Tổng giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng:
Tổng giám đốc Eurowindow Nguyễn Cảnh Hồng: "Khác biệt" tạo nên thành công
 

Sản phẩm Eurowindow đã và đang góp phần KIẾN TẠO diện mạo khang trang cho hàng trăm nghìn công trình trên khắp cả nước, từ các tòa nhà chung cư, biệt thự, văn phòng, trụ sở làm việc các cơ quan nhà nước, tòa nhà các ngân hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện... cho đến các công trình trọng điểm cấp quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội, Tòa nhà chính phủ, các cảng hàng không quốc tế...

Kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng kiến tạo vị thế trong trái tim người tiêu dùng, Eurowindow luôn ĐỒNG HÀNH cùng khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế cho tới thi công, dịch vụ bảo trì, bảo hành sản phẩm. Với đối tác, Eurowindow đồng hành trên tinh thần tương hỗ, cộng hưởng, cùng gia tăng giá trị dài hạn.

Với những cống hiến không ngừng nghỉ, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã nhiều lần được vinh danh và trao tặng giải thưởng cao quý của các tổ chức uy tín như: Giải thưởng Sao đỏ năm 2008, Giải thưởng Tài năng trẻ Việt Nam năm 2009, Doanh nhân tiêu biểu năm 2011, Nhà hoạt động kinh tế đối ngoại tiêu biểu năm 2009, Cup vàng doanh nhân xứ Nghệ, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Vĩnh Phúc…

Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, định hướng đúng đắn của doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng, ngoài những đóng góp tích cực vào nguồn ngân sách nhà nước, thúc đẩy sự phát triển của kinh tế Thủ đô và kinh tế cả nước, Eurowindow còn đảm bảo an sinh xã hội, tạo ra hàng nghìn việc làm ổn định cho người lao động với chính sách lương, thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn...

Eurowindow nhiều năm liên tiếp trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất, 10 năm liền được công nhận Thương hiệu quốc gia… cùng nhiều giải thưởng cao quý khác của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Trách nhiệm sẻ chia - Tinh thần tự tôn dân tộc

Có thể nói, năm 2021 là một năm nhiều khó khăn đối với doanh nghiệp, nhưng cũng mang đến nhiều trải nghiệm khó quên với cộng đồng doanh nhân.

Là một trong những nhân tố tích cực tham gia các chương trình ủng hộ phòng chống dịch, thời gian qua, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng không chỉ đóng góp với danh nghĩa cá nhân mà còn cùng với doanh nghiệp, nhiều tổ chức, hiệp hội nêu cao tinh thần tương thân tương ái, đồng hành sẻ chia cùng Chính phủ trong cuộc chiến chống giặc Covid.

Đóng góp hàng chục tỉ đồng cho công tác phòng chống dịch, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng và Công ty CP Eurowindow đã tài trợ cho Quỹ vắc xin của TP.Hà Nội, ủng hộ hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid - 19 của Bộ Y tế, Quỹ phòng, chống dịch Covid - 19 Bộ Công An, Quỹ phòng chống Covid - 19 của TP.Thanh Hóa, ủng hộ máy móc, thiết bị y tế hiện đại cho Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương…

Với lòng tự tôn dân tộc, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng cùng những doanh nhân trong CLB Sao Đỏ, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam đã đóng góp hàng chục tỉ đồng cùng các vật tư, thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại nhiều địa phương trên cả nước, triển khai chương trình ATM gạo, ATM Oxy, ATM lao động, ATM túi thuốc; triển khai chương trình ủng hộ hàng trăm nghìn suất ăn miễn phí cho đồng bào khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyến xe tình nghĩa để chung tay giải quyết những khó khăn, nhanh chóng dập dịch ở các điểm nóng, tuyến đầu; tổ chức và vận hành chuỗi "Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng"…

Khát vọng ý chí vươn lên - "Biến nguy thành cơ"

Chia sẻ về những khó khăn trên chặng đường đã qua, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng nhớ mãi giai đoạn "cơn bão tài chính năm 2008 - 2010". Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu với những tác động nặng nề khiến thị trường bất động sản Việt Nam đóng băng. Song với bản lĩnh kiên cường, không khuất phục trước khó khăn, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã mạo hiểm tìm hướng đi mới cho doanh nghiệp - Xây dựng Trung tâm gia công kính hiện đại bậc nhất Việt Nam và đưa nhà máy thứ 3 của Eurowindow đi vào hoạt động.

"Với những quyết sách có tính toán, phân tích kỹ lưỡng, những nỗ lực của tập thể lãnh đạo cùng kinh nghiệm, sự đầu tư bài bản, điều chỉnh chiến thuật kịp thời, Eurowindow đã giữ vững được tốc độ phát triển. Thực tế khó khăn cũng là một cơ hội", doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng nhớ lại.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, khiến nhiều doanh nghiệp phải gồng mình chống chọi, thậm chí là phá sản, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng lại cho rằng “Covid-19 là chất xúc tác hiệu quả, giúp các nhà lãnh đạo thay đổi tư duy, nhìn lại hệ thống quản trị doanh nghiệp để từ đó nâng cao năng lực quản lý, tăng tính cạnh tranh”.

Dự đoán trước những rủi ro và ứng biến xử lý khủng hoảng do thay đổi từ thị trường, thói quen tiêu dùng, doanh nhân Nguyễn Cảnh Hồng đã chỉ đạo tập thể Eurowindow nhanh chóng thực hiện triển khai "mục tiêu kép", vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch vừa duy trì hoạt động sản xuất qua hình thức làm việc online, 3 tại chỗ… thích nghi nhanh với điều kiện tình hình mới. Quá trình chuyển đổi số cũng diễn ra nhanh chóng nhằm nâng cao hiệu quả, năng suất lao động của cán bộ công nhân viên…

Copy Link

Theo Tạp chí Kinh tế Chứng khoán Việt Nam

Cùng chuyên mục

Ông Phan Đình Tuệ - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh: "Chúng tôi tự hào là người con quê hương Bác"

Ông Phan Đình Tuệ - Phó tổng giám đốc Ngân hàng Sacombank, Chủ tịch...

DNTH: Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cũng nhân kỷ niệm lần thứ 131 ngày sinh của Bác, 80 năm ngày Bác về nước lãnh đạo Cách mạng Việt Nam, chúng tôi có buổi trò chuyện với ông Phan Đình Tuệ - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM, được nghe những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp (DN) xứ Nghệ cho sự phát triển kinh tế TP.HCM và cả nước, cũng như niềm tự hào của họ khi được sinh ra trên quê hương Bác.
Đôi bạn thân 30 năm Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa mai "biết gì về thép mà làm" đến vị thế tỷ phú đô la

Đôi bạn thân 30 năm Trần Đình Long - Trần Tuấn Dương: Từ lời mỉa...

Từ đôi bạn thân thời đại học trở thành chiến hữu đồng cam cộng khổ gây dựng tập đoàn tỷ đô.
650 tỷ đồng đổ về Lạc Việt Resort và dấu ấn của doanh nhân 9x Lại Minh Hậu

650 tỷ đồng đổ về Lạc Việt Resort và dấu ấn của doanh nhân 9x Lại...

Bên cạnh Danh Việt, doanh nhân thuộc thế hệ 9x Lại Minh Hậu còn là nhân tố quan trọng tại loạt doanh nghiệp quy mô trăm tỷ khác.
Tài sản tỷ phú Việt sau năm 2020 đầy biến động

Tài sản tỷ phú Việt sau năm 2020 đầy biến động

Ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát là tỷ phú có tốc độ tăng tài sản nhanh nhất trong năm 2020.
Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn là ai?

Chủ tịch Sunshine Group Đỗ Anh Tuấn là ai?

DNTH: Là người đứng đầu một Tập đoàn lớn, có tên tuổi trên thị trường, bởi vậy những thông tin về ông Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn Sunshine lại càng khiến nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm, tìm kiếm. 
“Nuôi” Than Quảng Ninh, đại gia Hùng "xoăn" giàu đến đâu?

“Nuôi” Than Quảng Ninh, đại gia Hùng "xoăn" giàu đến đâu?

Phải nói rằng dưới thời Chủ tịch Phạm Thanh Hùng, CLB Than Quảng Ninh đã “vụt sáng”, trở thành thế lực tranh đua ngôi vô định V-League và được đánh giá là CLB chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam. Vậy nhưng, vị thế ấy đang bị lung lay bởi một nguyên nhân không mới – khó khăn tài chính.
Những triết lý "sống còn" của các tỷ phú Việt Nam

Những triết lý "sống còn" của các tỷ phú Việt Nam

DNTH: Những triết lý trong cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam sẽ tiết lộ cho nhiều người con đường để đi đến thành công.
Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô hết 400 tỷ, nội thất đắt đến choáng ngợp

Cận cảnh lâu đài dát vàng của đại gia xi măng ở Ninh Bình: Xây thô...

Khuôn viên của toà lâu đài này rộng tới 10.000m2, riêng bộ cổng đã có giá tận 40 tỷ.