Dự báo thời tiết đêm 10/7 và ngày 11/7: Hà Nội chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng nóng.

16:06 | 10/07/2024

DNTH: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 11/7/2024 tại khu vực Hà Nội và cả nước.

Hà Nội: Nhiệt độ thấp nhất : 27-29 độ. Nhiệt độ cao nhất : 34-36 độ. Có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và dông, ngày nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ; riêng khu vực Nam Sơn La và Hòa Bình 33-35 độ, có nơi trên 35 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực Nam Sơn La và Hòa Bình có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiệt độ thấp nhất: 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ. Nhiệt độ cao nhất : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ; khu vực đồng bằng 34-36 độ, có nơi trên 36 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Hà Giang, Tuyên Quang có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, khu vực đồng bằng có nắng nóng. Gió đông nam đến nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

_60b10945-40d1-456a-b7f2-5997026aa5c6
Ảnh minh họa

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất : 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất : Phía Bắc 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ. Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi phía Tây chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió nam đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên: Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất : 28-31 độ, có nơi trên 31 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ: Nhiệt độ thấp nhất : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ. Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà kiểm tra công tác phòng, chống bão số 3 tại Thanh Hóa

DNTH: Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống bão số 3 tại cống Quanh (thôn Ngọc Quang, xã Xuân Lập) và Hồ thủy điện Cửa Đạt (xã Thường Xuân).

Bão số 3 tiến sát đất liền Hưng Yên - Ninh Bình, gây mưa lớn diện rộng

DNTH: Lúc 8 giờ ngày 22/7, bão số 3 cách Hưng Yên khoảng 20 km về phía Đông, cách Ninh Bình khoảng 40 km về phía Đông Bắc; sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9, giật cấp 11.

Bão Wipha có thể gây dông, lốc, mưa lớn cục bộ khu vực nội thành Hà Nội

DNTH: Do ảnh hưởng của bão Wipha, có thể gây dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ khu vực Hà Nội trong 30 phút đến 3 giờ tới.

Bão số 3 gây biển động dữ dội, Bắc Bộ mưa lớn và ngập lụt

DNTH: Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sáng 22/7, bão số 3 tiếp tục di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, tiến sát đất liền Bắc Bộ với cường độ gió mạnh cấp 9–10, giật cấp 13, gây biển động rất mạnh và mưa lớn...

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường kiểm tra công tác phòng, chống bão tại Quảng Ninh

DNTH: Chiều 21/7, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) đã đi kiểm tra công tác phòng, chống bão số 3 tại đặc khu Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

Ứng phó bão số 3: Khẩn trương nhất, quyết liệt nhất đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của Nhân dân

DNTH: Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 117/CĐ-TTg ngày 20/7/2025 yêu cầu các Bộ ngành, địa phương khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3.

XEM THÊM TIN