Chủ nhật, 04/12/2022, 03:20

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Gala chào mừng Tân sinh viên Đại học Điện lực năm 2020

DNTH: Tối 18/9/2020 tại Trường Đại học Điện lực diễn ra sự kiện Gala chào đón các em Tân sinh viên khóa D15 về nhập học, năm học 2020.

Gala chào mừng Tân sinh viên là hoạt động thường niên, quan trọng của Đại học Điện lực (ĐHĐL) để chào đón các em tân sinh viên đến từ mọi miền tổ quốc về với mái nhà chung Điện lực. 

Tham gia đêm gala có sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý. Về phía Thành Đoàn Hà Nội có sự hiện diện của Đồng chí Ngô Văn Thiện - Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn Hà Nội, Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội. Về phía nhà trường có sự hiện diện của TS.Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường, Phó Giáo sư Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng nhà trường, các thầy cô trong Ban Giám hiệu, các thầy cô Phó/Trưởng các Phòng/Khoa/Trung tâm nhà trường, các vị khách mời đến từ Ngân hàng BIDV, AgriBank, Doanh nghiệp, các đơn vị Truyền thông và hơn 3000 các em sinh viên của trường Đại học Điện lực.

Mở đầu đêm gala là màn văn nghệ chào mừng các em tân sinh viên D15 nhập học năm học 2020 với không khí tưng bừng và nhiều sắc màu đến từ các bạn đang là sinh viên của trường  Đại học Điện lực.

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Chu Văn Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên Đại học Điện lực chia sẻ: “Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt cho tuổi trẻ trường ĐHĐL xin gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các thầy cô, các vị khách quý và toàn thể các em sinh viên. Sự hiện diện của quý vị ngày hôm nay là niềm vinh dự và động viên rất lớn cho tuổi trẻ ĐHĐL. Gala chào Tân sinh viên hôm nay được chuẩn bị rất chu đáo, là món quà tinh thần mà chúng em gửi tặng đến các thầy cô thay cho lời cảm ơn, cũng như gửi đến các quý Doanh nghiệp đã đồng hành cùng nhà trường suốt hành trình vừa qua. Và đặc biệt đây là món quà tinh thần ý nghĩa mà nhà trường muốn gửi đến các em tân sinh viên Điện lực năm học 2020”

TS. Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đêm Gala.

Cùng với những chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ cũng như BGH nhà trường nhằm mang đến cho các em sinh viên Điện lực một môi trường học tuyệt vời nhất. TS.Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng phát biểu: Lời đầu tiên cho phép tôi được thay mặt Đảng uỷ, BGH Trường ĐHĐL xin được gửi tới quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho đêm gala chào Tân sinh viên năm 2020 ngày hôm nay thành công rực rỡ.

Các em Tân sinh viên thân mến, bước vào ngưỡng cửa Đại học là minh chứng cho sự cố gắng và những nổ lực rất lớn của các em, chính vì vậy các em hoàn toàn có quyền tự hào khi đã vượt qua một chặng đường dài, với đầy thử thách để trở thành sinh viên của đại gia đình EPU. Thay mặt trường ĐHĐL, tôi xin nhiệt liệt chào đón các em tân sinh viên Khoá D15. 

Kể từ ngày hôm nay các em sẽ bắt đầu quá trình học tập, rèn luyện, nghiên cứu, sáng tạo và khởi nghiệp. Tôi hi vọng rằng các em sẽ sớm hoà nhập với môi trường học tập và sinh hoạt dưới mái trường ĐHĐL. Các em hãy xem nơi đây như là tình yêu và là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức, là nơi chắp cánh cho những ước mơ, là nơi trang bị cho các em đầy đủ hàng trang để bước vào cuộc sống. Chúng tôi cũng xin  được cảm ơn các bậc phụ huynh đã tin tưởng và trao cho chúng tôi những người con ưu tú về học tập dưới mái trường ĐHĐL và trở thành kỹ sư trong tương lai…

Nhân dịp này cho phép tôi được thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường xin được gửi lời chúc mừng và tri ân tới các thế hệ các thầy giáo cô giáo nhân ngày 20/11, mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục học tập, nâng cao trình độ, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ để thực sự xứng đáng là bậc thầy của các em sinh viên, là chỗ dựa vững chắc của các em trong các năm tháng học tập dưới mái trường Điện lực.

Một lần nữa xin thay mặt cho Đảng uỷ và BGH nhà trường tôi hi vọng và hoàn toàn tin tưởng rằng thầy và trò sẽ ra sức thi đua dậy tốt học tốt. Nhất định sẽ biến những khó khăn thành động lực, chuyển hoá những thách thức thành cơ hội để phát triển góp phần xây dựng và khẳng định trường ĐHĐL trong giai đoạn mới. Tại diễn đàn này, cho phép tôi được thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường cảm ơn sự đồng hành của các Doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua. Xin chúc các quý vị đại biểu, các thầy giáo cô giáo cùng toàn thể các em sinh viên sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

Trong năm học 2019-2020 vừa qua với những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, Đoàn trường ĐHĐL vinh dự nhận được nhiều bằng khen và phần thưởng cao quý từ các cấp bộ Đoàn.

Đồng chí Ngô Văn Thiện - Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Hà Nội, Phó chủ tịch Hội sinh viên việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng cờ thi đua của Thành đoàn HN  và bằng khen của Trung ương Đoàn cho Trường ĐHĐL.

Để chương trình được thành công thì không thể không kể đến sự đồng hành và tài trợ của các đơn vị doanh nghiệp dành cho Nhà trường để chương trình gala được thành công tốt đẹp, xin được gửi lời cảm ơn và mong rằng các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trên những chặng đường tiếp theo.

Ông Hoàng Tuấn Anh - TGĐ Công ty Cổ phần giáo dục JAXTINA ENGLISH; ông Trương Văn Dũng - GĐKD Công ty Cổ phần viễn thông Đông Dương Telocom  (ITEL); ông Nguyễn Cao Minh PGĐ - BIDV CN Cầu Giấy là 3 nhà trợ cho đêm Gala, trao tặng quà cho đại diện của trường Đại học Điện lực

Chương trình còn diễn ra lễ vinh danh dành cho các em sinh viên có thành tích tốt đầu vào cũng như các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong suốt quá trình theo học tại ĐHĐL.

Tân sinh viên Vi Tuấn Dương Thủ khoa đầu vào khoa Kỹ Thuật điện, thuộc Chi đoàn D15KTD4  nhận bằng khen và thưởng từ TS.Trương Huy Hoàng, Hiệu trưởng nhà trường.

Bà Đỗ Thị Thục PGĐ Agribank CN Tây Hồ trao tặng các suất học bổng dành cho 10 bạn sinh viên Điện lực có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020

Ông Vũ Công Mạnh PGĐ Agribank CN Tây Hà Nội trao tặng các suất học bổng dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Ông Trần Văn Bắc Phó TGĐ Công ty Cổ phần Thiết bị điện MBT trao xuất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích hoạt động năng nổ trong các hoạt động công tác đoàn, tình nguyện trong năm học 2019-2020

Đại diện Trung tâm tiếng anh ECORP ENGLISH trao học bổng cho các bạn sinh viên đạt giải thưởng: Nhất. Nhì, Ba và Khuyến khích tại cuộc thi “Viết nhớ mãi các kỷ niệm về thầy cô”  

TS.Trương Huy Hoàng đại diện trường ĐHĐL trao tặng hoa và chứng nhận cho các Đại diện của các nhà tài trợ.

Màn thổi sáo phiêu và thăng hoa của nghệ sỹ Mão Mèo.

Khép lại chương trình là màn giao lưu với ca sỹ khách mời Suni - Hà Linh nổi tiếng với  ca khúc hit “Em đã biết” đã làm cho đêm Gala chào đón Tân sinh viên thêm căng tràn sức sống.

 

Một số hình ảnh tại đêm gala chào mừng Tân sinh viên K15D năm học 2020:

Màn đồng diễn của CLB âm nhạc và CLB Thanh niên tình nguyện ĐHĐL.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên ĐHĐL.

Hình ảnh đêm gala rực rỡ và sôi động.

Bốn bạn Tân sinh viên D15 Khoa Công Trình Xây dựng rất háo hứng với chương trình và lựa chọn ĐHĐL là nơi khởi nghiệp, có bạn là tiếp nối theo anh trai đã từng học tại ngôi trường này và hào hứng chia sẻ hiện nay anh trai đã trở thành kiến trúc sư. 

Đêm gala chào đón hơn 3000 sinh viên ĐHĐL đứng chật kín ghế ngồi và hai bên cánh gà với những gương mặt rạng rỡ.

Khép lại đêm Gala thành công rực rỡ, kính chúc Trường Đại học Điện lực, cùng các em sinh viên năm học 2020 - 2021 rực rỡ cờ hoa và đạt nhiều thành tích nổi bật. Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 xin được gửi lời chúc tới TS.Trương Huy Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cùng các quý thầy cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. 

Kim Thuý

Cùng chuyên mục

Học sinh vào lớp một sẽ được rèn kỹ năng hướng nghiệp

Học sinh vào lớp một sẽ được rèn kỹ năng hướng nghiệp

Mục tiêu của Thông tư là nhằm giúp học sinh làm quen với những mảng kiến thức mà học sinh thế giới đang được học, đưa chương trình học tiệm cận hơn với tiêu chuẩn giáo dục quốc tế.
Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại...

DNTH: Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á (AGIF) phối hợp Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG tổ chức hội nghị golf tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort (Đà Nẵng). Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực golf.
Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma tuý

Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma tuý

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Công điện số 365/CĐ-TTg ngày 21/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ trưởng các Bộ: Y tế, Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an, Tài chính, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đôn đốc triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác xác định tình trạng nghiện ma túy và cai nghiện ma túy theo Luật Phòng, chống ma túy năm 2021.
“Tết nghĩa tình” - tấm lòng của những người con quê hương Ứng Hoà

“Tết nghĩa tình” - tấm lòng của những người con quê hương Ứng Hoà

DNTH: “Quê hương là chùm khế ngọt... ai đi xa cũng nhớ về”. Mỗi người con xa quê, nỗi lòng ấy còn mang nhiều tình cảm nặng lòng hơn thế. Với ý nghĩa đó, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nơi những người con quê hương Ứng Hoà đang công tác đã tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình” trao tặng 60 xuất quà tới các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 29 xã của huyện Ứng Hoà.
Một quốc gia hùng cường được đo đếm bằng nền tảng văn hoá

Một quốc gia hùng cường được đo đếm bằng nền tảng văn hoá

DNTH: Là một trong những chủ đề được chia sẻ tại chương trình đối thoại "khát vọng cống hiến - lẽ sống thanh niên" ngày 25/3/2022 tại Hà Nội.
Làm gì để ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa ma túy học đường?

Làm gì để ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa ma túy học đường?

DNTH: Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Kế hoạch số 455/KH-BGDĐT “Triển khai thực hiện các nhiệm vụ Chính phủ giao trong Chương trình công tác phòng, chống HIV/AIDS, ma túy, mại dâm năm 2021” nhằm ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa ma túy học đường.
CiHan Beauty - Địa chỉ làm đẹp uy tín top đầu tại Việt Nam

CiHan Beauty - Địa chỉ làm đẹp uy tín top đầu tại Việt Nam

DNTH - Tại Việt Nam, CiHan Beauty là một trong rất ít cơ sở với thế mạnh điều trị thâm mắt, thâm môi, trị tuyến mồ hôi, viêm nang lông,… ở cả nam và nữ giới. Trong suốt nhiều năm hoạt động, CiHan đã thành công giúp hàng triệu khách hàng nâng tầm nhan sắc, lấy lại vẻ đẹp thanh xuân.
Khúc hoan ca trên đất rừng biên giới

Khúc hoan ca trên đất rừng biên giới

DNTH: Từ một vùng rừng núi hoang vu vắng bóng người, dải đất biên giới giáp với Campuchia còn sót lại bom đạn của chiến tranh, với sự lao động sáng tạo và lòng quả cảm, đạp bằng gian khó, lớp lớp công nhân đến từ các tỉnh Đồng bằng Bắc Bộ đã cùng đồng bào các dân tộc tại chỗ cải biến, dựng xây, kiến thiết vùng đất bom cày, đạn xới huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai thành vùng quê xanh thẳm cao su, bạt ngàn hương trái…