Thứ hai, 05/12/2022, 05:54

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nông thôn Việt Nông sản việt

Háo hức đón chờ “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”

DNTH: Huyện Krông Pắk tổ chức hội chợ thương mại nông nghiệp trái cây năm 2020 nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp chế biến nông sản, trồng cây ăn quả trong địa bàn huyện Krông Pắc nói riêng và tỉnh Đắk Lắk nói chung có thể quảng bá hình ảnh, sản phẩm đặc trưng cũng như xúc tiến, kết nối giao thương giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp; giữa doanh nghiệp với người nông dân và người tiêu dùng.

Một HTX chuyên về trái sầu riêng tại huyện Krông Pắk tham gia trưng bày tại hội chợ.

UBND huyện Krông Pắk phối hợp với Công ty TNHH truyền thông sự kiện Pro tổ chức chương trình “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”. Trong khuôn khổ chương trình sẽ diễn ra “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và kết nối Xuất khẩu sản phẩm địa phương”, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến ngành nông sản, cây ăn quả có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, liên doanh liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

BTC họp triển khai chương trình Hội chợ thương mại nông nghiệp trái cây Krông Pắk 2020.

Theo kế hoạch thời gian dự kiến diễn ra ngày hội là từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 05 tháng 10 năm 2020 tại Quảng trường huyện Krông Pắk, với quy mô 150 gian hàng.

Được biết đối tượng tham gia trưng bày sản phẩm ngoài các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng nông sản như: Cà phê, Cacao, Macca, Hạt điều, hồ tiêu, mật ong và các sản phẩm khác từ ong...; các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cây ăn quả như: sầu riêng, bơ, mít, vải, cam, bưởi… và các sản phẩm làm từ trái cây như mứt, bánh, kẹo, trái cây sấy, tinh dầu… thì hội chợ lần này còn có sự tham gia của các nhà nông, doanh nghiệp chuyên thu mua nông sản, trái cây và những cơ sở kinh doanh dịch vụ có sản phẩm đạt chuẩn và dịch vụ bổ trợ như: dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, hàng lưu niệm, thủ công mỹ nghệ, nước giải khát…

Một vựa trái cây tại huyện Krông Pắk.

Với mục đích và ý nghĩa của chương trình “Hội chợ Thương mại Nông nghiệp trái cây Krông Pắk năm 2020”, cùng với sự chuẩn bị nghiêm túc và chu đáo tin tưởng rằng ngày hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngọc Giàu

Cùng chuyên mục

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang

Thủ tướng chỉ đạo tháo gỡ khó khăn tiêu thụ nông sản cho Bắc Giang

DNTH: Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Công Thương thực hiện ngay một số nhiệm vụ để kịp thời tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ nông sản, đặc biệt là mặt hàng quả vải cho tỉnh Bắc Giang.
Xuất hơn 14.000 tấn thanh long qua cửa khẩu Lào Cai

Xuất hơn 14.000 tấn thanh long qua cửa khẩu Lào Cai

Từ ngày 10/2 (29 Tết) đến hết ngày 17/2 (mùng 6 Tết) đã có hơn 14.000 tấn thanh long được các doanh nghiệp Việt Nam làm thủ tục xuất khẩu sang Trung Quốc.
Cấp giấy chứng nhận VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn ở Quốc Oai

Cấp giấy chứng nhận VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn ở Quốc Oai

DNTH: Ngày 2/12, Trung tâm Khuyến nông (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) đã cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn sản xuất theo mô hình cây ăn quả ứng dụng công nghệ cao tại xã Sài Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội).
Quảng Ngãi: Công bố nhãn hiệu tập thể nghệ vàng Bình Châu

Quảng Ngãi: Công bố nhãn hiệu tập thể nghệ vàng Bình Châu

Sáng ngày 9/1, xã Bình Châu (Bình Sơn) đã tổ chức lễ công bố nhãn hiệu tập thể nghệ vàng Bình Châu do Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH&CN) chứng nhận. Đây là tiền đề nâng cao danh tiếng và uy tín của sản phẩm nghệ vàng Bình Châu trên thị trường.
Niên vụ 2022: vải thiều Hải Dương, Bắc Giang được mùa

Niên vụ 2022: vải thiều Hải Dương, Bắc Giang được mùa

DNTH: Niên vụ vải năm 2022, chất lượng và năng suất vải thiều của 2 tỉnh Hải Dương và Bắc Giang, hai vựa vải lớn nhất cả nước, đều vượt trội so với năm 2021.
Câu chuyện về OCOP 4 sao - vú sữa Tân Yên

Câu chuyện về OCOP 4 sao - vú sữa Tân Yên

DNTH: Hơn 30 năm bén rễ trên đất Hợp Đức, huyện Tân Yên (Bắc Giang), được nhân giống từ 1 gia đình cựu chiến binh tâm huyết. Đến nay, cây vú sữa Tân Yên đã được công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao - thơm ngon nức tiếng gần xa, đem lại nguồn thu nhập cao, ổn định cho nhiều hộ gia đình nơi đây.
Nụ hoa sâm nam - tinh túy đất trời núi Dành

Nụ hoa sâm nam - tinh túy đất trời núi Dành

DNTH: Sâm nam núi Dành có lịch sử phát triển cách đây khoảng hơn nghìn năm và được coi như một loại thần dược. Khi mới phát hiện và khai thác các sản phẩm từ cây sâm nam núi Dành, người dân trong vùng chỉ tập trung vào việc khai thác củ. Từ khi Hợp tác xã sản xuất và tiêu thụ sâm nam núi Dành Liên Chung, xã Liên Chung, huyện Tân Yên, Bắc Giang (HTX Liên Chung) thành lập, các xã viên cùng bà con đã kết hợp và khai thác các sản phẩm từ sâm nam đa dạng hơn và phát triển thành sản phẩm đặc thù mới - nụ hoa sâm nam.
Nông sản các tỉnh phía Nam đang cần hỗ trợ đầu ra

Nông sản các tỉnh phía Nam đang cần hỗ trợ đầu ra

DNTH: Tổ công tác 970 chỉ đạo sản xuất, kết nối cung ứng tiêu thụ nông sản phía Nam của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Bộ NN&PTNT) vừa cập nhật thông tin về nông sản ở các tỉnh phía Nam.