IPhone 17 Pro Max hứa hẹn sẽ có những nâng cấp vượt trội

10:30 | 03/02/2025

DNTH: IPhone 17 Pro Max hứa hẹn sẽ có những nâng cấp vượt trội. Mẫu iPhone 17 Pro Max cũng được đồn đoán sẽ trang bị 12GB RAM, tăng từ RAM 8GB.

IPhone 17 Pro Max dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay với nhiều nâng cấp vượt trội, hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Dưới đây là một số nâng cấp dự kiến sẽ xuất hiện trên iPhone 17 Pro Max.

Camera trước 24MP

Theo nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Jeff Pu, cả bốn mẫu iPhone 17 sẽ được Apple trang bị camera trước nâng cấp với độ phân giải 24MP. So với camera trước 12MP trên tất cả những mẫu iPhone 16, đây sẽ là một bước tiến lớn về chất lượng hình ảnh và video selfie.

Từ trước đến nay, Apple thường “ưu ái” nâng cấp hệ thống camera sau nhiều hơn, nhưng lần này những tín đồ mê selfie có thể ăn mừng với những bức ảnh "tự sướng" có chất lượng ngang ngửa camera sau.

Camera Telephoto 48MP

Mẫu iPhone 17 Pro Max được cho là sẽ sở hữu camera Telephoto nâng cấp lên độ phân giải 48MP, thay vì 12MP như trên iPhone 16 Pro Max.

Dù chưa chắc chắn, nhưng thay đổi này có thể chỉ xuất hiện trên mẫu iPhone 17 Pro Max. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, camera telephoto sẽ dùng cảm biến 48MP, kích thước 1/2,6 inch, cải tiến so với 12MP 1/3,1 inch trên iPhone 16 Pro.

RAM 12GB

Mẫu iPhone 17 Pro Max cũng được đồn đoán sẽ trang bị 12GB RAM, tăng từ RAM 8GB trên iPhone 16 Pro Max. Nâng cấp này hứa hẹn giúp cải thiện hiệu suất của những tính năng Apple Intelligence và khả năng đa nhiệm. Cả bốn mẫu iPhone 16 hiện chỉ có RAM 8GB.

 Dynamic Island nhỏ hơn

Một thay đổi độc quyền khác dành cho mẫu iPhone 17 Pro Max là phần Dynamic Island sẽ được "thu hẹp đáng kể" nhờ vào những thay đổi phần cứng liên quan đến hệ thống Face ID.

Theo chuyên gia Jeff Pu, Apple sẽ áp dụng công nghệ metalens cho hệ thống Face ID. Công nghệ này cho phép “Táo khuyết” thu gọn kích thước của hệ thống Face ID mà không làm giảm hiệu quả sử dụng, đồng thời còn giúp mở rộng không gian hiển thị trên màn hình.

Chip A19 Pro

Bộ đôi iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max dự kiến sẽ được trang bị con chip A19 Pro thế hệ tiếp theo của Apple, sản xuất trên quy trình 3nm thế hệ thứ ba của TSMC.

 

Như thường lệ, con chip mới sẽ mang lại những cải thiện về hiệu suất và hiệu quả năng lượng so với những mẫu iPhone hiện tại.

Ngoài ra, nguồn tin từ Digitimes cũng cho biết, bộ đôi iPhone 17 Pro và iPhone 17 Pro Max sẽ là những chiếc iPhone đầu tiên được Apple trang bị bộ xử lý sản xuất trên tiến trình 2nm của TSMC.

Chip Wi-Fi 7 do Apple thiết kế

Tin tức rò rỉ cho rằng, ít nhất một mẫu iPhone 17 sẽ được trang bị chip Wi-Fi 7 do Apple tự thiết kế, thay vì do Broadcom cung cấp. Do đó, nhiều khả năng mẫu iPhone mới duy nhất được trang bị con chip Wi-Fi 7 là iPhone 17 Pro Max.

Loạt iPhone iPhone 17 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9/2025, theo thông lệ hàng năm của Apple. 4 mẫu iPhone năm 2025 dự kiến sẽ gồm: iPhone 17, iPhone 17 Pro, iPhone 17 Pro Max và iPhone 17 Air.

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng tránh tác hại do dòng chảy xiết gây ra tại một...

DNTH: Vừa qua, tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Hải Phòng diễn ra Hội nghị tư vấn, đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện Đề tài: “Nghiên cứu đánh giá thực trạng và đề xuất một số giải pháp phòng tránh tác hại do dòng chảy...

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong quản trị doanh nghiệp

DNTH: Việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) từ tự phát trong nhân viên giờ đã trở thành nhu cầu của doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất, giảm chi phí.

Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn về AI và bán dẫn

DNTH: Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn trong phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn. Đó là nhận định mà Tiến sĩ Christopher Nguyễn, nhà sáng lập công ty Aitomatic, đưa ra tại Hội nghị Quốc tế về Trí tuệ Nhân tạo và Bán...

Hà Nội sẽ có Trung tâm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

DNTH: Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền vừa ký ban hành Kế hoạch số 73/KH-UBND về việc phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2030.

Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cung ứng dịch vụ logistics trên địa bàn thành phố Hải Phòng đến...

DNTH: Vừa qua, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị tư vấn, đánh giá nghiệm thu nhiệm vụ KH&CN cấp thành phố: “Nghiên cứu đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cung ứng dịch vụ logistics trên địa bàn thành phố Hải Phòng...

Nông dân Sông Mã 'bắt' nhãn ra quả theo ý muốn

DNTH: Nhờ áp dụng kỹ thuật cho ra hoa trái vụ, nông dân ở vựa nhãn Sông Mã (Sơn La) đã có nhãn thu hoạch quả bán từ cuối tháng 4 hàng năm với giá cao.

XEM THÊM TIN