Chủ nhật, 27/11/2022, 06:30

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Khẩu trang y tế Vượng Anh: Khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

DNTH: Dịch bệnh Covid 19 diễn biến nhanh, phức tạp thì thị trường khẩu trang lại nhiễu loạn. Khẩu trang giả, kém chất lượng, ko rõ nguồn gốc bán tràn lan. Để tìm được một thương hiệu uy tín, chất lượng dường như quá khó. Người tiêu dùng nên chọn những đơn vị có thương hiệu uy tín, đã được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí. Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh với dòng sản phẩm khẩu trang y tế đã làm được điều đó với ý thức trách nhiệm cộng đồng cao…

Với tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhằm đưa đến tay người tiêu dùng  những sản phẩm khẩu trang đạt tiêu chuẩn, ngay từ đầu Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh (CT Vượng Anh) đã chú trọng đến nghiên cứu, đến xây dựng nhà xưởng và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đối với khẩu trang y tế xuất khẩu từ Việt Nam vào thị trường Mỹ hay EU

Từ chất lượng sản phẩm…

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh có địa chỉ giao dịch tại số 375, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội; cơ sở sản xuất được đặt ở xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Công ty Vượng Anh được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 13485:2016 cho lĩnh vực sản xuất và kinh doanh khẩu trang y tế.

Hơn thế nữa, công ty cũng đã hoàn thiện hồ sơ công bố đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế và được Sở y tế Hà Nội chứng nhận.

Ngay từ khi thành lập, công ty đã đầu tư rất nhiều cho cơ sở vật chất, với máy móc hiện đại được nhập khẩu, với không gian làm việc sạch sẽ cùng đội ngũ công nhân viên tay nghề cao. Đó là lí do khiến người tiêu dùng luôn yên tâm với sản phẩm khẩu trang y tế Vượng Anh. Cũng là khác biệt với hàng trăm đơn vị khác đang làm khẩu trang giả, nhái, kém chất lượng tràn lan hiện nay.

Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh chuyên sản xuất khẩu trang không dệt dùng một lần, khẩu trang y tế, khẩu trang trẻ em…công suất đạt 1 triệu chiếc/ngày có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Hiện nay công ty đã đưa vào sản xuất nhiều công nghệ và quy trình hiện đại. Bao gồm cả các khâu kiểm tra kích thước, kiểm tra độ dãn, độ bền… đặc biệt làm theo yêu cầu của các đối tác.

Cách thức làm việc của Vượng Anh luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Theo đó, bước đầu sẽ là gặp gỡ khách hàng để xác định yêu cầu, tiếp đến là khâu thiết kế sản phẩm, cuối cùng là khâu sản xuất và đánh giá. Tất cả các công đoạn đều được công ty thực hiện trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ kĩ thuật giỏi.

Các sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp của công ty đều có nhiều màu sắc, kích cỡ, chống nước, thân thiện với làn da và chống được bụi mịn.

Đến trách nhiệm với cộng đồng.

Đi cùng với tiến bộ kĩ thuật, chất lượng sản phẩm là ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng của Vượng Anh. Đó cũng là một trong những lí do làm nên thương hiệu của khẩu trang y tế Vượng Anh.

Cùng với những hoạt động từ thiện định kì hàng tháng, hàng năm, công ty Vượng Anh cũng có những hỗ trợ kịp thời cho các địa phương. Đặc biệt là việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trong thời gian qua.

Vừa qua Công ty TNHH sản xuất và thương mại quốc tế Vượng Anh đã đến thăm và tặng khẩu trang cho một số xã của huyện Thanh Oai, Hà Nội, góp một phần công sức, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid 19.

Nguyễn Mạnh

Cùng chuyên mục

Bất ngờ về khối tài sản “khủng” của ba nữ đại gia mang tên “Thủy Tiên”

Bất ngờ về khối tài sản “khủng” của ba nữ đại gia mang tên...

Sở hữu khối tài sản kếch xù và cuộc sống hôn nhân viên mãn người người ngưỡng mộ bên các đấng phu quân nổi tiếng, chính là điểm chung của 3 nữ đại gia mang tên “Thủy Tiên”.
Tập Đoàn Danh Khôi tổ chức họp mặt đầu năm các đối tác đồng hành

Tập Đoàn Danh Khôi tổ chức họp mặt đầu năm các đối tác đồng hành

Ngày 16.3 tại Trung tâm hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM, Tập đoàn Danh Khôi đã tố chức Sự kiện họp mặt đầu năm các đơn vị phân phối bất động sản với mong muốn gặp gỡ, giao lưu và gửi trao những lời chúc tốt đẹp cho một năm mới đầy khởi sắc.
7 “bông hồng” giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

7 “bông hồng” giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam

Không chỉ là những phụ nữ quyền lực của các ngân hàng niêm yết và các tập đoàn bất động sản, họ còn sở hữu khối tài sản trên sàn chứng khoán lên đến hàng nghìn tỷ đồng.
Vì sao Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem ở Lào Cai liên tục "bức tử" môi trường?

Vì sao Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem ở Lào Cai liên tục "bức...

Công ty Cổ phần DAP số 2 – Vinachem nhiều năm liên tiếp có "truyền thống"... gây ô nhiễm, "bức tử" môi trường và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân...
180 bộ sách đến với những em học sinh nghèo huyện Tương Dương

180 bộ sách đến với những em học sinh nghèo huyện Tương Dương

DNTH: Sáng ngày 25/5/2022, Công ty Thủy điện Bản Vẽ phối hợp với Qũy bảo trợ tỉnh Nghệ đã đến thăm, tặng 180 bộ sách giáo khoa mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn còn thiếu sách tại trường Tiểu học Yên Na, xã Yên Na, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An với trị giá trên 30 triệu đồng từ nguồn đóng góp của cán bộ công nhân viên – người lao động trong đơn vị.
Shark Hưng: Muốn giàu không chỉ quản lý tài chính mà còn phải học kỹ năng

Shark Hưng: Muốn giàu không chỉ quản lý tài chính mà còn phải học kỹ...

Quản lý tài chính không phải là giữ tiền, quản lý tài chính là phải tiêu tiền nhưng là tiêu tiền có hiệu quả. Trong tiêu tiền có rất nhiều điều huyền diệu, tiêu tiền cũng là một môn khoa học.
Cắt giảm “rừng thủ tục”, gỡ khó cho doanh nghiệp và người dân

Cắt giảm “rừng thủ tục”, gỡ khó cho doanh nghiệp và người dân

Giảm “rừng thủ tục” trong kiểm tra chuyên ngành, giảm những rào cản liên quan đến thể chế, chính sách; cải cách hành chính, đổi mới lề lối làm việc trong các cơ quan nhà nước... là một trong số kết quả tích cực khẳng định sự hoạt động hiệu quả, sự nỗ lực, quyết liệt, quyết tâm, trách nhiệm của Tổ công tác trong thực hiện nhiệm vụ được Thủ tướng Chính phủ giao.
Doanh nghiệp lo thích nghi với thời "hậu Covid-19"

Doanh nghiệp lo thích nghi với thời "hậu Covid-19"

Trong bối cảnh các quốc gia trên thế giới bắt đầu nới lỏng cách ly và mở cửa lại nền kinh tế, 49% giám đốc tài chính được khảo sát tin rằng nếu dịch Covid-19 kết thúc ở thời điểm hiện tại, doanh nghiệp của họ có thể trở lại hoạt động bình thường trong vòng ba tháng.