Thứ ba, 29/11/2022, 05:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Khởi động chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt năm 2022”

DNTH: Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022 được triển khai từ tháng 5 đến tháng 8/2022. Chương trình sẽ tuyên dương 50 đại biểu là thanh niên khuyết tật tiêu biểu có độ tuổi không quá 35 tuổi.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các tấm gương thanh niên khuyết tật tiêu biểu, giàu nghị lực, vượt qua nghịch cảnh và tích cực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng; góp phần bồi đắp lý tưởng sống tốt đẹp cho thanh niên, thúc đẩy sự vươn lên của thanh niên Việt Nam. Đồng thời mong muốn tạo sự lan toả và quan tâm, kêu gọi cộng đồng xã hội tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên khuyết tật Việt Nam; tìm ra các mô hình phù hợp, bền vững để hỗ trợ thanh niên khuyết tật hòa nhập cộng đồng bình đẳng, tự tin và hiệu quả.

Theo Ban tổ chức, chương trình năm nay sẽ tuyên dương 50 đại biểu là thanh niên khuyết tật có độ tuổi không quá 35 (đối với các trường hợp có độ tuổi từ 36 – 40 tuổi nếu có thành tích đặc biệt, Hội đồng sẽ xem xét quyết định). Các cá nhân được tuyên dương sẽ được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt nam, biểu trưng của chương trình và sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cùng các phần thưởng giá trị khác.

Theo kế hoạch, thời gian nhận hồ sơ từ ngày từ 30/5/2022 đến hết ngày 25/7/202. Ngày 04/8/2022, sẽ  họp Hội đồng xét chọn các gương thanh niên khuyết tật tham gia Chương trình.

Các hoạt động của Chương trình “Tỏa sáng Nghị lực Việt” năm 2022 được tổ chức vào ngày 25 - 26/8/2022 tại Thủ đô Hà Nội.

Hồ sơ ứng viên gửi về theo địa chỉ: Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, số 64 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội (Bìa hồ sơ ghi rõ: Tham gia chương trình “Tỏa sáng Nghị lực Việt 2022”).

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng phát động Cuộc thi viết “Tỏa sáng Nghị lực Việt” dành cho đối tượng là công dân Việt Nam. Nội dung bài viết là các câu chuyện có thật về những tấm gương thanh niên khuyết tật vượt khó, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đóng góp cho xã hội; những mô hình, sáng kiến, giải pháp giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập với xã hội…

Chương trình “Tỏa sáng nghị lực Việt” năm 2022 do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH TCP Việt Nam tổ chức từ tháng 5 đến tháng 8/2022. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII; triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Minh Vân

Cùng chuyên mục

Phát động cuộc thi “Thử thách công dân số” dành cho người trẻ tại Việt Nam

Phát động cuộc thi “Thử thách công dân số” dành cho người trẻ...

DNTH: Ngày 15/7/2021 tại Hà Nội, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP Việt Nam), Thành Đoàn Hà Nội, và cung Thanh niên Hà Nội đã phát động cuộc thi “Thử thách Công dân số 2021 – Youth Digital Citizen Challenge 2021”. Cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên, lập trình viên, nhà thiết kế, nhà khởi nghiệp, v.v. từ 18 - 30 tuổi tại Việt Nam, nhằm thu hút người trẻ tạo ra những giải pháp hoặc dịch vụ chuyển đổi số mới.
S-Plus Coffee mở rộng chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao với cơ sở thứ ba tại Mỹ Đình

S-Plus Coffee mở rộng chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao với cơ sở thứ...

DNTH: Sự kiện khai trương cơ sở S-Plus Coffee ngày 25/12/2020 đánh dấu bước phát triển và mở rộng của chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao, hứa hẹn trở thành điểm đến hoàn hảo với không gian thưởng thức đồ uống chất lượng và dịch vụ đẳng cấp.
Đa dạng các hoạt động trong ngày hội đoàn viên

Đa dạng các hoạt động trong ngày hội đoàn viên

DNTH: Hưởng ứng tháng thanh niên, Thành đoàn Bắc Giang tổ chức ngày hội đoàn viên với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.
Lạng Giang (Bắc Giang) tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng ứng Ngày Chiến sĩ tình nguyện Uống nước nhớ nguồn

Lạng Giang (Bắc Giang) tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng...

DNTH: Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 24/7 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang (Bắc Giang) đã tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng ứng Ngày Chiến sĩ tình nguyện Uống nước nhớ nguồn với sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các cán bộ các ban, ngành, đoàn thể và đoàn viên thanh niên trên địa bàn. 
NTM tóc Kim Loan: Tôi từng muốn bỏ nghề

NTM tóc Kim Loan: Tôi từng muốn bỏ nghề

DNTH: Kim Loan Hair salon là thương hiệu có tiếng tại Hà Nội. Với sự yêu thích về ngành thời trang làm tóc đã đưa một cô bé vốn nhút nhát, ít nói Vũ Thị Thủy (tên thường gọi từ bé là Loan) trở thành bà chủ của chuỗi salon tóc nổi tiếng tại Hà Thành.  
Khởi động cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021

Khởi động cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với văn hóa giao thông”...

DNTH: Ngày 15/11, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã tổ chức khởi động Cuộc thi trực tuyến “Thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2021.
HPIO – Giải pháp giúp hồi sinh và lấy lại sức sống cho làn da của bạn

HPIO – Giải pháp giúp hồi sinh và lấy lại sức sống cho làn da của...

DNTH: Sử dụng mặt nạ là một trong những bước chăm sóc da chuyên sâu đa công dụng như giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa, làm trắng da, … Và mặt nạ tái tạo da HPIO là cách làm đẹp phổ biến được nhiều bạn trẻ yêu thích vì vừa sử dụng đơn giản, vừa tác dụng nhanh lại tiết kiệm thời gian, ít tốn kém.
Ca sĩ Hải Đăng: hoàn thành nhiều sứ mệnh bằng cái tâm, nhiệt huyết và tài năng

Ca sĩ Hải Đăng: hoàn thành nhiều sứ mệnh bằng cái tâm, nhiệt huyết...

DNTH: Đa tài với nhiều dòng nhạc, tham gia đóng phim, biên tập, đạo diễn cho các sự kiện, chương trình ca nhạc, ca sĩ Hải Đăng còn được biết đến với vai trò người thầy dìu dắt các bạn ca sĩ trẻ mạnh dạn bước vào nghề ca hát. Song, anh vẫn tâm niệm, dù ở cương vị công việc nào cũng phải nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh bằng cái tâm, lòng nhiệt huyết, kinh nghiệm và tài năng.