Chủ nhật, 27/11/2022, 06:29

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

DNTH: Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, sáng 27/7, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ (đường Bắc Sơn - Hà Nội) và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đặt vòng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Dự lễ tưởng niệm có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính , Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến...
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ
Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ
Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội
Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng
Đoàn đại biểu Đảng ủy Công an Trung ương - Bộ Công an
Đoàn đại biểu Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội

 

Theo chinhphu.vn

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra, đánh giá thiệt hại do bão số 9 tại Quảng Nam

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng kiểm tra, đánh giá thiệt hại do bão...

Chiều tối 28/10, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tới tỉnh Quảng Nam trực tiếp kiểm tra và chỉ đạo các công tác khắc phục hậu quả do cơn bão số 9 (Molave) gây ra trên địa bàn.
Xoa dịu nỗi đau sau bão lũ

Xoa dịu nỗi đau sau bão lũ

Không để dân lâm cảnh “màn trời, chiếu đất” không phải là câu nói suông mà là niềm trăn trở, sự hối thúc đối với Chính phủ. Chính sách hỗ trợ mà Chính phủ vừa ban hành dành cho người dân miền Trung có nhà ở bị đổ, sập, trôi, hư hỏng nặng do bão lũ được xem là chưa có tiền lệ.
Tổ quốc tiếng gà trưa

Tổ quốc tiếng gà trưa

Thấu hiểu những yêu cầu về chống dịch bệnh mang lại nhiều bất tiện cho nhân dân, Thủ tướng mong muốn nhận được sự chia sẻ, đồng cảm. Chính phủ rất khó khăn khi buộc phải ra quyết sách như vậy để bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho nhân dân.
Quy hoạch mạng lưới đường sắt và kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa (2021 - 2030), tầm nhìn đến 2050

Quy hoạch mạng lưới đường sắt và kết cấu hạ tầng đường thủy...

DNTH: Ngày 7/9/2021, Văn phòng Chính phủ có Thông báo 233/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về Quy hoạch mạng lưới đường sắt và Quy hoạch kết cấu hạ tầng đường thủy nội địa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: ‘Kỳ vọng tân Thủ tướng sẽ thúc đẩy một chính phủ hành động’

Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc: ‘Kỳ vọng tân Thủ tướng sẽ thúc đẩy...

DNTH: Nhìn lại hành trang mà tân Thủ tướng Phạm Minh Chính có được từ những trọng trách đã trải nghiệm, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc khẳng định "chúng ta có niềm tin về một nhiệm kỳ chính phủ thành công".
“Xây dựng Nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm kết thúc”

“Xây dựng Nông thôn mới có điểm khởi đầu nhưng không có điểm...

DNTH: Năm 2021 là một năm vô cùng khó khăn khi vừa phải đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, vừa thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội. Nhưng huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) vẫn đạt được nhiều kết quả khởi sắc nhờ sự đồng lòng, tập trung cao độ của cả Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà. Trong không khí chuẩn bị lễ công bố bằng công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thônđã có cuộc trò chuyện cùng đồng chí Hoàng Công Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hoà về những khó khăn, thách thức trong suốt thời gian qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022.
Giữ vững trận địa tuyến đầu vừa phòng chống dịch bệnh, vừa đấu tranh phòng chống tội phạm

Giữ vững trận địa tuyến đầu vừa phòng chống dịch bệnh, vừa...

DNTH: Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an chỉ đạo toàn lực lượng Công an nhân dân tiếp tục phát huy tốt vai trò là một trong những lực lượng tuyến đầu trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh; góp phần cùng cả hệ thống chính trị khống chế, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, vì mục tiêu, nhiệm vụ giữ gìn an ninh, trật tự của đất nước và sự bình yên cuộc sống của Nhân dân.
Đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên: Là tình cảm của Nhật Bản dành cho Việt Nam, không thu phí vào cổng

Đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên: Là tình cảm của...

Giải đáp thắc mắc xung quanh việc đề xuất “Giải pháp tổng thể” cải tạo sông Tô Lịch trở thành “Công viên Lịch sử – Văn hóa – Tâm linh Tô Lịch”, người đứng đầu JVE cho biết đề án này hoàn toàn xuất phát từ tình cảm của tổng thầu Nhật Bản dành cho Việt Nam, không phải để kiếm tiền.