Thứ năm, 11/08/2022, 21:39

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

DNTH: Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á (AGIF) phối hợp Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG tổ chức hội nghị golf tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort (Đà Nẵng). Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực golf.

Từ 29.8 đến 31.8 tại thành phố biển miền Trung, Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ diễn ra với chủ đề Du lịch Gôn và các Chiến lược Phát triển Bền vững; nơi đây vốn nổi tiếng với những bãi cát trắng và lịch sử cảng biển nổi tiếng lâu đời từ thời Pháp thuộc. Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm đến gôn được ưa thích nhất khu vực sau đại dịch Covid - 19.

Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ là một phần của lễ hội gôn kéo dài một tuần tại Đà Nẵng, hoạt động chính là sân gôn ​​BRG Đà Nẵng Golf Resort đăng cai giải đấu “BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022” với 54 hố trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) của Asian Tour.

brg-1-6036
Hố gôn số 16, Par 3, sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort
brg-2-3005
Hố gôn số 1, Par 4, sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Chris Gray, Chủ tịch AGIF cho biết: “Hứa hẹn đây sẽ là một tuần lễ tuyệt vời. Các nhà lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp gôn tập trung tại Đà Nẵng. Mục tiêu của Hội nghị gồm ba trọng tâm - nêu bật những vấn đề của ngành gôn và du lịch gôn; tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghịđịnh hướng phù hợp liên quan đến công tác phát triển ngành gôn; và nâng cao hình ảnh Đà Nẵng là một điểm đến du lịchgôn hàng đầu.

Sau hơn 2,5 nămqua các điểm đến bị hạn chếbởi dịch Covid, là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghiệp gôn châu Á cùng nhau gặp gỡ trực tiếp và cho thế giới biếtrằng công việc kinh doanh gôn đang quay lại hoạt động bình thường tại khu vực của chúng ta”.

brg-3-751
Tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Nơi diễn ra Hội nghị AGIF Đà Nẵng 2022

Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG kết hợp tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng, đặc biệt tập trung vào tính bền vững trong thiết kế sân gôn, bảo trì, vận hành sân gôn và sự phục hồi du lịch gôn trong thời kỳ hậu Covid.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi cam kết đăng cai tổ chức Lễ hội Du lịch Gôn Đà Nẵng thường niên trong ba năm tới như một phần trong chương trình tổng thể phát triển du lịch mang tên Đà Nẵng Fantastic City.

Lần đầu tiên đưa giải đấu Asian Development Tour đến với Đà Nẵng trong tuần lễ từ 29.8 đến 2.9 năm nay. Chúng tôi vinh hạnh tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng trong chương trình của lễ hội gôn, sẽ xuất hiện những chuyên gia hàng đầu về gôn đến với Đà Nẵng.

Hội nghị AGIF sẽ được tổ chức tại tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort thuộc sở hữu của Tập đoàn BRG từ 29.8 đến 31.8. Sự kiện kết hợp với giải gôn 54 hố mang tên BRG Open Golf Championship Danang 2022;cùng với nhiều hoạt động khác diễn ra trong vòng một tuần là cơ hội nhằm giúp thúc đẩy và phát triển thương hiệu du lịch của thành phố biển này trở thành điểm đến gôn số 1 ở Châu Á.”

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, một tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Bà Nga đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân Việt Nam thời kỳ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: ngân hàng và bất động sản.

Tập đoàn BRG còn sở hữu và vận hành nhiều sân gôn đẳng cấp quốc tế tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

brg-4-883
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG

Bà Nga chia sẻ: “Mặc dù Covid - 19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực và nhiều ngành kinh tế của Việt Nam, bao gồm cả gôn, nhưng tôi tin rằng những thách thức này không thể cản trở hay phủ nhận sự phát triển của ngành công nghiệp gôn trong tương lai.

Trong thời gian nền kinh tế bị gián đoạn do dịch, Tập đoàn BRG vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng các sân gôn mới như sân gôn BRG Rose Canyon Golf Resort ở Hà Nam, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 12 năm nay. Hơn nữa, Tập đoàn đã tận dụng thời gian gián đoạn do dịch cải tạo các sân, đảm bảo những điều kiện tốt nhất đón đầu lượng khách du lịch gôn quốc tế đến với chúng tôi”.

Bà Nga kết luận: “Hội nghị AGIF Đà Nẵng cùng với sự kiện giải gôn trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) mà BRG đăng cai sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành gôn mạnh mẽ. Đây cũng là một phần trong những nỗ lực đóng góp của Tập đoàn BRG để hỗ trợ ngành du lịch Đà Nẵng”.

Bà Nga tin rằng: “Chất lượng của hơn 60 cơ sở gôn tại Việt Nam trong những năm tới chắc chắn sẽ khiến Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng phổ biến của những gôn thủ cao cấp từ khắp châu Á”.

“Gôn hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cao cấp bởi Việt Nam là một điểm đến rất thú vị, mới lạ và hấp dẫn để khám phá. Cùng các dịch vụ song hành hỗ trợ người chơi gôn, lượng khách quốc tế đến Việt Nam chơi gôn sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho những địa phương có sân gôn.” - Bà cho biết.

Ông Gray, Trưởng bộ phận Phát triển Golf Bền Vững khu vực châu Á Thái Bình Dương của The R&A, cho biết thêm: “Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG có tầm nhìn xa cũng như những hỗ trợ nhiệt tình để có thể tổ chức thành công sự kiện. Hội nghị AGIF Đà Nẵng và chương trình du lịch Đà Nẵng Fantastic City kết nối ngành công nghiệp gôn ở châu Á. Đây sẽ là những sự kiện ‘phải tham dự’ trong lịch làm việc của ngành gôn châu Á”.

Những thông tin liên quan Hội nghị AGIF Đà Nẵng tiếp tục được cập nhật trên website chính thức của Liên đoàn Công nghiệp golf châu Á https://agif.asia trong thời gian tới.

T.H

Cùng chuyên mục

Muôn ngàn điểm check-in lung linh tại Khu đô thị Danko City

Muôn ngàn điểm check-in lung linh tại Khu đô thị Danko City

DNTH: Những ngày cuối năm, mọi người đều hân hoan hòa vào không khí rộn ràng của mùa lễ hội Giáng sinh và ngày Tết đang đến thật gần.
Khuyến khích trẻ em tìm hiểu và hành động bảo vệ môi trường, bảo vệ khí hậu

Khuyến khích trẻ em tìm hiểu và hành động bảo vệ môi trường, bảo...

DNTH: Dự án “trồng một tỷ cây xanh” là một trong những dự án quan trọng và vô cùng thiết thực của Việt Nam nhằm đối phó với tình trạng biến đổi khí hậu, giúp cải thiện chất lượng không khí, đồng thời góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những điểm du lịch xanh ý nghĩa. Để dự án đạt được thành công, mỗi người dân, đặc biệt là thế hệ trẻ cần được tuyên truyền để thấm thía vai trò của cây xanh với cuộc sống.
Lạng Giang (Bắc Giang) tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng ứng Ngày Chiến sĩ tình nguyện Uống nước nhớ nguồn

Lạng Giang (Bắc Giang) tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng...

DNTH: Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 24/7 vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lạng Giang (Bắc Giang) đã tổ chức Chương trình “Kỳ nghỉ hồng” hưởng ứng Ngày Chiến sĩ tình nguyện Uống nước nhớ nguồn với sự hưởng ứng tham gia đông đảo của các cán bộ các ban, ngành, đoàn thể và đoàn viên thanh niên trên địa bàn. 
Thông điệp sống trọn vẹn từ thức uống được mệnh danh ‘pin sạc năng lượng’ của TH

Thông điệp sống trọn vẹn từ thức uống được mệnh danh ‘pin sạc...

TH true JUICE milk mang tới cho giới trẻ thông điệp sống đầy tích cực và ý nghĩa: Làm gì cũng cần năng lượng! Giống như điện thoại cần sạc pin, giới trẻ hiện đại cũng cần nạp đầy năng lượng thường xuyên để trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày thật trọn vẹn.
Ký kết hợp tác phát triển tài năng trẻ Việt Nam và thúc đẩy phát triển văn hóa, thể thao, du lịch

Ký kết hợp tác phát triển tài năng trẻ Việt Nam và thúc đẩy phát...

DNTH: Sáng 18/4, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), nhằm hợp tác phát triển tài năng trẻ Việt Nam và thúc đẩy phát triển văn hóa, thể thao, du lịch và các hoạt động bền vững tại Việt Nam.
NTM tóc Kim Loan: Tôi từng muốn bỏ nghề

NTM tóc Kim Loan: Tôi từng muốn bỏ nghề

DNTH: Kim Loan Hair salon là thương hiệu có tiếng tại Hà Nội. Với sự yêu thích về ngành thời trang làm tóc đã đưa một cô bé vốn nhút nhát, ít nói Vũ Thị Thủy (tên thường gọi từ bé là Loan) trở thành bà chủ của chuỗi salon tóc nổi tiếng tại Hà Thành.  
Sở GDĐT Bắc Ninh: đổi mới giáo dục đạt nhiều thành tích trong học kỳ I năm học 2020-2021

Sở GDĐT Bắc Ninh: đổi mới giáo dục đạt nhiều thành tích trong học...

DNTH: Học kỳ 1 năm học 2020-2021 kết thúc, học sinh Bắc Ninh đoạt 57 giải học sinh giỏi cấp quốc gia năm học 2020-2021 (tỷ lệ 79,2%) với 5 giải Nhất, 21 giải Nhì, 21 giải Ba và 10 giải Khuyến khích; 13 học sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 2.
Sau bữa tiệc âm nhạc xúc cảm yêu thương, BTC trao tặng 1 tỉ đồng thiện nguyện

Sau bữa tiệc âm nhạc xúc cảm yêu thương, BTC trao tặng 1 tỉ đồng...

DNTH; Chương trình nghệ thuật “Quà tặng Giáng sinh 2020 – Ánh sáng Tình yêu” đong đầy cảm xúc khi BTC trao 1 tỉ đồng (đợt 1) cho các đơn vị cần giúp đỡ sau đêm diễn.