Thứ hai, 29/05/2023, 19:06

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống trẻ

Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á tổ chức Hội nghị Du lịch Golf tại Đà Nẵng

DNTH: Liên đoàn Công nghiệp Golf châu Á (AGIF) phối hợp Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG tổ chức hội nghị golf tại tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort (Đà Nẵng). Sự kiện này là một trong những chuỗi hoạt động nổi bật thuộc Lễ hội Du lịch Golf Đà Nẵng 2022, dự kiến quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực golf.

Từ 29.8 đến 31.8 tại thành phố biển miền Trung, Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ diễn ra với chủ đề Du lịch Gôn và các Chiến lược Phát triển Bền vững; nơi đây vốn nổi tiếng với những bãi cát trắng và lịch sử cảng biển nổi tiếng lâu đời từ thời Pháp thuộc. Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những điểm đến gôn được ưa thích nhất khu vực sau đại dịch Covid - 19.

Hội nghị AGIF Đà Nẵng sẽ là một phần của lễ hội gôn kéo dài một tuần tại Đà Nẵng, hoạt động chính là sân gôn ​​BRG Đà Nẵng Golf Resort đăng cai giải đấu “BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022” với 54 hố trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) của Asian Tour.

brg-1-6036
Hố gôn số 16, Par 3, sân Norman, BRG Đà Nẵng Golf Resort
brg-2-3005
Hố gôn số 1, Par 4, sân Nicklaus, BRG Đà Nẵng Golf Resort

Chris Gray, Chủ tịch AGIF cho biết: “Hứa hẹn đây sẽ là một tuần lễ tuyệt vời. Các nhà lãnh đạo từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp gôn tập trung tại Đà Nẵng. Mục tiêu của Hội nghị gồm ba trọng tâm - nêu bật những vấn đề của ngành gôn và du lịch gôn; tổ chức các cuộc hội thảo và hội nghịđịnh hướng phù hợp liên quan đến công tác phát triển ngành gôn; và nâng cao hình ảnh Đà Nẵng là một điểm đến du lịchgôn hàng đầu.

Sau hơn 2,5 nămqua các điểm đến bị hạn chếbởi dịch Covid, là cơ hội tuyệt vời để ngành công nghiệp gôn châu Á cùng nhau gặp gỡ trực tiếp và cho thế giới biếtrằng công việc kinh doanh gôn đang quay lại hoạt động bình thường tại khu vực của chúng ta”.

brg-3-751
Tổ hợp Sheraton Grand Đà Nẵng Resort - Nơi diễn ra Hội nghị AGIF Đà Nẵng 2022

Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG kết hợp tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng, đặc biệt tập trung vào tính bền vững trong thiết kế sân gôn, bảo trì, vận hành sân gôn và sự phục hồi du lịch gôn trong thời kỳ hậu Covid.

Ông Nguyễn Xuân Bình, Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết: “Chúng tôi cam kết đăng cai tổ chức Lễ hội Du lịch Gôn Đà Nẵng thường niên trong ba năm tới như một phần trong chương trình tổng thể phát triển du lịch mang tên Đà Nẵng Fantastic City.

Lần đầu tiên đưa giải đấu Asian Development Tour đến với Đà Nẵng trong tuần lễ từ 29.8 đến 2.9 năm nay. Chúng tôi vinh hạnh tổ chức Hội nghị AGIF Đà Nẵng trong chương trình của lễ hội gôn, sẽ xuất hiện những chuyên gia hàng đầu về gôn đến với Đà Nẵng.

Hội nghị AGIF sẽ được tổ chức tại tổ hợp khách sạn Sheraton Grand Đà Nẵng Resort thuộc sở hữu của Tập đoàn BRG từ 29.8 đến 31.8. Sự kiện kết hợp với giải gôn 54 hố mang tên BRG Open Golf Championship Danang 2022;cùng với nhiều hoạt động khác diễn ra trong vòng một tuần là cơ hội nhằm giúp thúc đẩy và phát triển thương hiệu du lịch của thành phố biển này trở thành điểm đến gôn số 1 ở Châu Á.”

Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, một tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Bà Nga đại diện tiêu biểu cho thế hệ doanh nhân Việt Nam thời kỳ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: ngân hàng và bất động sản.

Tập đoàn BRG còn sở hữu và vận hành nhiều sân gôn đẳng cấp quốc tế tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

brg-4-883
Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG

Bà Nga chia sẻ: “Mặc dù Covid - 19 đã ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực và nhiều ngành kinh tế của Việt Nam, bao gồm cả gôn, nhưng tôi tin rằng những thách thức này không thể cản trở hay phủ nhận sự phát triển của ngành công nghiệp gôn trong tương lai.

Trong thời gian nền kinh tế bị gián đoạn do dịch, Tập đoàn BRG vẫn tiếp tục đầu tư xây dựng các sân gôn mới như sân gôn BRG Rose Canyon Golf Resort ở Hà Nam, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động trong tháng 12 năm nay. Hơn nữa, Tập đoàn đã tận dụng thời gian gián đoạn do dịch cải tạo các sân, đảm bảo những điều kiện tốt nhất đón đầu lượng khách du lịch gôn quốc tế đến với chúng tôi”.

Bà Nga kết luận: “Hội nghị AGIF Đà Nẵng cùng với sự kiện giải gôn trong hệ thống thi đấu Asian Development Tour (ADT) mà BRG đăng cai sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành gôn mạnh mẽ. Đây cũng là một phần trong những nỗ lực đóng góp của Tập đoàn BRG để hỗ trợ ngành du lịch Đà Nẵng”.

Bà Nga tin rằng: “Chất lượng của hơn 60 cơ sở gôn tại Việt Nam trong những năm tới chắc chắn sẽ khiến Việt Nam trở thành điểm đến ngày càng phổ biến của những gôn thủ cao cấp từ khắp châu Á”.

“Gôn hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách du lịch cao cấp bởi Việt Nam là một điểm đến rất thú vị, mới lạ và hấp dẫn để khám phá. Cùng các dịch vụ song hành hỗ trợ người chơi gôn, lượng khách quốc tế đến Việt Nam chơi gôn sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho những địa phương có sân gôn.” - Bà cho biết.

Ông Gray, Trưởng bộ phận Phát triển Golf Bền Vững khu vực châu Á Thái Bình Dương của The R&A, cho biết thêm: “Sở Du lịch Đà Nẵng và Tập đoàn BRG có tầm nhìn xa cũng như những hỗ trợ nhiệt tình để có thể tổ chức thành công sự kiện. Hội nghị AGIF Đà Nẵng và chương trình du lịch Đà Nẵng Fantastic City kết nối ngành công nghiệp gôn ở châu Á. Đây sẽ là những sự kiện ‘phải tham dự’ trong lịch làm việc của ngành gôn châu Á”.

Những thông tin liên quan Hội nghị AGIF Đà Nẵng tiếp tục được cập nhật trên website chính thức của Liên đoàn Công nghiệp golf châu Á https://agif.asia trong thời gian tới.

T.H

Cùng chuyên mục

Tổng công ty Hàng không Việt Nam: Nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống tệ nạn xã hội cho cán bộ ngành hàng không

Tổng công ty Hàng không Việt Nam: Nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng...

DNTH: Ngày 7/10, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Hội thi “Phòng chống tệ nạn xã hội” năm 2022 do Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức.
Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV năm 2020 khai mạc phiên thứ nhất

Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ...

DNTH; Sáng nay 6/12/2020, tại Hà Nội, đã khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam lần thứ IV, năm 2020. Đại hội lần này sẽ đưa ra khẩu hiệu hành động: “Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Đại hội sẽ phát động và triển khai 2 chương trình: “Thầy thuốc trẻ tiên phong, sáng tạo trong nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng” và “Thầy thuốc trẻ xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”.
S-Plus Coffee mở rộng chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao với cơ sở thứ ba tại Mỹ Đình

S-Plus Coffee mở rộng chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao với cơ sở thứ...

DNTH: Sự kiện khai trương cơ sở S-Plus Coffee ngày 25/12/2020 đánh dấu bước phát triển và mở rộng của chuỗi thương hiệu đồ uống 5 sao, hứa hẹn trở thành điểm đến hoàn hảo với không gian thưởng thức đồ uống chất lượng và dịch vụ đẳng cấp.
Caravan: “Kết nối Doanh nhân - Tỏa sáng yêu thương”

Caravan: “Kết nối Doanh nhân - Tỏa sáng yêu thương”

DNTH: Mở đầu cho hành trình lan tỏa yêu thương, đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn và các dự án thiện nguyện vì cộng đồng, CLB Doanh nhân Chữ thập đỏ ( thuộc Hội chữ Thập đỏ TP Hồ Chí Minh) đã khởi động chương trình Caravan “Kết nối Doanh Nhân - Tỏa sáng yêu thương”.
“Không dừng lại quy mô cả nước, tôi muốn lan tỏa sứ mệnh Nghị Lực Sống ra quốc tế”

“Không dừng lại quy mô cả nước, tôi muốn lan tỏa sứ mệnh Nghị...

DNTH: Đó là tâm sự của chị Nguyễn Thị Vân - Chủ tịch Hội đồng Sáng lập Trung tâm Nghị Lực Sống (Nghị Lực Sống), một người phụ nữ khuyết tật không ngừng thực hiện sứ mệnh “thắp sáng” giấc mơ cho những người yếu thế.
Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma tuý

Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác cai nghiện ma tuý

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký Công điện số 365/CĐ-TTg ngày 21/4/2022 của Thủ tướng Chính phủ gửi Bộ trưởng các Bộ: Y tế, Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an, Tài chính, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đôn đốc triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác xác định tình trạng nghiện ma túy và cai nghiện ma túy theo Luật Phòng, chống ma túy năm 2021.
Tập huấn công tác phòng, chống ma túy cho 1000 giáo viên và học sinh tại Bến Tre

Tập huấn công tác phòng, chống ma túy cho 1000 giáo viên và học sinh tại...

DNTH: Trong hai ngày 6-7/12 vừa qua, tại Bến Tre, Sở GD&ĐT tỉnh Bến Tre đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Ứng dụng phòng chống ma túy PSD tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về công tác phòng, chống ma túy cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh.
Yêu thương là cho đi

Yêu thương là cho đi

DNTH: Nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” vì cộng đồng , người có công, người nghèo và người thiếu may mắn, cũng như người yếu thế đến mọi tổ chức trong xã hội. Đó là những gì mà Hội Doanh nghiệp huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) đang thực hiện trong thời gian qua và sau này.