Thứ năm, 28/10/2021, 05:59

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Mobifone gặp sự cố “sập mạng” trên diện rộng

Sự cố diễn ra vào chiều 29/9, khiến rất nhiều người dùng mạng MobiFone không thể liên lạc, truy cập internet. Vấn đề này xảy ra ở cả mạng 3G và 4G, tại nhiều tỉnh thành.

Chiều nay 29/09, nhiều chủ thuê bao nhà mạng Mobifone phản ánh về tình trạng mất sóng, không thể sử dụng các dịch vụ 3G, 4G của nhà mạng này vào chiều nay 29/9. Theo một số chủ thuê bao Mobifone, điện thoại của họ bắt đầu hiển thị thông báo “Không có Dịch vụ” từ 17h và kéo dài liên tục gây gián đoạn công việc cá nhân.

Trên trang fanpage chính thức của nhà mạng này, khách hàng từ các tỉnh thành trên khắp cả nước… đã để lại bình luận thể hiện sự không hài lòng về sự cố trên.

Chia sẻ với Doanhnhan.vn, đại diện MobiFone xác nhận sự cố xảy ra đối với một số tệp khách hàng của mạng này và đang nỗ lực khắc phục sự cố.

MobiFone cho biết sự cố trên do lỗi đường truyền xảy ra từ khoảng 16h30 khiến một số thuê bao gặp tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực. Tuy nhiên, đại diện nhà mạng không cung cấp thông tin chính xác về các vùng gặp phải sự cố này.

Đại diện MobiFone cho biết nhà mạng đang tích cực ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ tại khu vực bị ảnh hưởng và “sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất”.

Vào lúc 20h00, MobiFone cho biết đã khắc phục xong sự cố gián đoạn, mọi khách hàng của nhà mạng đã có thể sử dụng dịch vụ bình thường.

Lần gần nhất Mobifone gặp sự cố tương tự là vào cuối năm 2018. Thời điểm đó, nhà mạng này xác nhận tình trạng chập chờn xảy ra do sự cố lỗi thiết bị mạng data 3G/4G, và lỗi này được khắc phục sau khoảng 5 tiếng.

 

Theo Doanhnhan.vn

Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Triệt để khắc phục sơ hở, tập trung chặn dịch từ "gốc"

Bí thư Thành ủy Hà Nội: Triệt để khắc phục sơ hở, tập trung chặn...

DNTH: “Phải triệt để khắc phục sơ hở, tập trung chặn dịch từ 'gốc' mới có thể đưa Hà Nội về trạng thái an toàn”, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hà Nội Đinh Tiến Dũng nhấn mạnh.
Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch

Thủ tướng khen 10 tập thể, cá nhân xuất sắc trong phòng chống dịch

DNTH: Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 969/QĐ-TTg tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể và 7 cá nhân thuộc Bộ Y tế đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 30/8 - 4/9

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật...

DNTH: Thủ tướng yêu cầu tăng cường phòng, chống dịch Covid - 19 trong kỳ nghỉ lễ 2/9; giảm tiền điện cho 3 nhóm doanh nghiệp khó khăn do Covid - 19; Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021 - 2025; các tỉnh xem xét, quyết định không thu học phí khi thiên tai, dịch bệnh;… là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 30/8 - 4/9/2021.
Tiền đề rất quan trọng góp phần vào thành công Đại hội XIII của Đảng

Tiền đề rất quan trọng góp phần vào thành công Đại hội XIII của...

Ngày 19/11, tại Hà Nội, Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ toàn quốc tổng kết công tác đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội XIII của Đảng. Hội nghị khẳng định, đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp, đáp ứng được mục tiêu, yêu cầu đề ra, để lại những dấu ấn nổi bật và những tình cảm tốt đẹp trong cán bộ, đảng viên và nhân dân
Du lịch Quảng Ninh: Cần cơ chế để doanh nghiệp tư nhân tiếp tục phát triển

Du lịch Quảng Ninh: Cần cơ chế để doanh nghiệp tư nhân tiếp tục phát...

"Đưa du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Quảng Ninh, nếu tư nhân đóng vai trò quyết định thì rất cần cơ chế thích hợp để doanh nghiệp tư nhân tiếp tục phát triển", ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC nhận định tại hội thảo “Du lịch Quảng Ninh - Vươn tầm di sản" do UBND tỉnh Quảng Ninh và Hiệp hội các tổ chức dịch vụ và phát triển kinh doanh Việt Nam (VABO) phối hợp tổ chức ngày 19/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Hạ Long, Quảng Ninh.
Không để tình huống bất ngờ khi mưa lũ

Không để tình huống bất ngờ khi mưa lũ

Trước diễn biến phúc tạp, khó lường về thiên tai, bão lũ, tỉnh Bình Phước đã có những kế hoạch cụ thể, chi tiết nhằm chủ động trong công tác đảm bảo an toàn các công trình thủy lợi, công tác phòng chống thiên tai, cứu nạn cứu hộ (PCTT-CNCH) với phương châm “4 tại chỗ”.
Thủ tướng: Việt Nam đang nỗ lực chuyển đổi số toàn bộ nền kinh tế - xã hội

Thủ tướng: Việt Nam đang nỗ lực chuyển đổi số toàn bộ nền kinh...

Thủ tướng khẳng định, kinh tế số đang phát triển nhanh chóng, sâu rộng ở các quốc gia, cùng với xu thế đó, Việt Nam đang nỗ lực chuyển đổi số toàn bộ nền kinh tế - xã hội.
Phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái: Sẽ lặp lại vết xe đổ của điện mặt trời tập trung?

Phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái: Sẽ lặp lại vết xe đổ...

Theo TS Lê Hải Hưng, Đại học Bách khoa Hà Nội, việc phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái có thể đưa đến tình trạng quá tải lưới điện sinh hoạt, điều còn nguy hại hơn trường hợp khủng hoảng ở lưới điện quốc gia 2019 do sự phát triển quá nóng của điện mặt trời tập trung tại các tỉnh Nam Trung Bộ.