Thứ sáu, 02/12/2022, 13:16

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Nghệ An: Hơn 1.000 áo ấm đến với học sinh vùng biên giới

Ngày 9/12, chương trình “Áo ấm mùa đông” đã trao hơn 1.000 áo ấm, trị giá 200 triệu đồng cho các em học sinh trên địa bàn xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn, Nghệ An.

Hơn 1.000 áo ấm đến với học sinh vùng biên giới Nghệ An

Hơn 1.000 áo ấm đến với học sinh vùng biên giới Nghệ An

Đây là chương trình thường niên do CLB Liên quân báo chí Nghệ An và UBND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cùng nhà tài trợ Công ty CP Golden City tổ chức tại trường THCS xã Mỹ Lý, huyện Kỳ Sơn.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Xuân Tài, đại diện nhà tài trợ chia sẻ, “Chương trình không chỉ trao áo ấm mà còn trao tình thương, trao niềm tin chia sẻ khó khăn cho các em học sinh nơi đây nhằm góp phần giúp các em học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống”.

Món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm kịp thời để động viên các em tới trường

Món quà ý nghĩa và thiết thực nhằm kịp thời để động viên các em tới trường

Ông Phan Văn Thiết - Quyền trưởng phòng GD&ĐT huyện Kỳ Sơn cho biết: “Các em học sinh đồng bào dân tộc, kinh tế gia đình rất khó khăn. Việc lo cho các em ngày cơm 3 bữa tới trường đã khó, chưa nói đến đồ ấm để mặc. Món quà mà chương trình đem đến cho các em học sinh rất ý nghĩa và thiết thực nhằm kịp thời để động viên các em tới trường”.

Huyện Kỳ Sơn cách TP. Vinh (Nghệ An) hơn 200km về phía Tây, có đường biên giới giáp với nước bạn Lào. Nơi đây là nơi sinh sống chủ yếu của đồng bào dân tộc: Thái, Mông, Khơ mú… có đời sống, kinh tế rất khó khăn, cần sự chia sẻ của cộng đồng.

Theo Lê Quyết

https://thuonghieucongluan.com.vn/nghe-an-hon-1-000-ao-am-den-voi-hoc-sinh-vung-bien-gioi-a84575.html

Cùng chuyên mục

Đưa hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào phát triển xứng tầm với quan hệ chính trị đặc biệt

Đưa hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào phát triển xứng tầm với quan hệ...

DNTH: Chiều 18/7/2022, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp đồng chí Bounthong Chitmany, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, Phó Chủ tịch nước Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào và đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Lào đang ở thăm chính thức Việt Nam.
Việt Nam lên án vụ khủng bố ở sân bay Kabul, Afghanistan

Việt Nam lên án vụ khủng bố ở sân bay Kabul, Afghanistan

DNTH: Ngày 31/8, trả lời câu hỏi của phóng viên về phản ứng của Việt Nam trước vụ tấn công khủng bố ở sân bay Hamid Karzai, tại thủ đô Kabul, Afghanistan ngày 26/8/2021, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:
Thủ tướng phát lệnh khởi công cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Thủ tướng phát lệnh khởi công cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ

Sáng nay, 4/1, tại tỉnh Vĩnh Long, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng công trình đường cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ, là một đoạn của tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông, kết nối từ TPHCM - Cần Thơ dài 120 km cũng như nhiều tuyến khác ở các tỉnh miền Tây.
Thủ tướng Phạm Minh Chính làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid - 19

Thủ tướng Phạm Minh Chính làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng,...

DNTH: Tại cuộc họp ngày 24/8, lãnh đạo chủ chốt đã thống nhất phân công Thủ tướng Chính phủ làm Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch; trực tiếp chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất từ Trung ương xuống địa phương.
Công điện của Thủ tướng về cứu nạn, khắc phục hậu quả sạt lở đất tại Thừa Thiên-Huế

Công điện của Thủ tướng về cứu nạn, khắc phục hậu quả sạt lở...

Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện về cứu nạn, khắc phục hậu quả sạt lở đất tại khu vực tiểu khu 67 và thủy điện Rào Trăng 3 trên địa bà tỉnh Thừa Thiên-Huế.
Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội đáp ứng đúng khát vọng của nhân dân Việt Nam

Con đường đi lên chủ nghĩa xã hội đáp ứng đúng khát vọng của nhân...

DNTH: Những thành tựu của thực tiễn 35 năm đổi mới đã minh chứng cho việc giải quyết hài hòa giữa lợi ích quốc gia và lợi ích chính đáng của từng người dân, đã đem lại những chuyển biến rõ rệt, hết sức sâu sắc và tích cực ở Việt Nam, cũng như đã khẳng định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội (CNXH) mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta lựa chọn là tất yếu và đúng đắn.
Chọn nhầm cán bộ là tai họa

Chọn nhầm cán bộ là tai họa

“Chọn những người không trúng, không đúng, không đủ bản lĩnh thực sự, không đủ tin cậy nhiều khi là tai họa”
Mối liên hệ giữa kinh tế và đạo đức khi thông tin báo chí trở thành hàng hóa

Mối liên hệ giữa kinh tế và đạo đức khi thông tin báo chí trở thành...

DNTH: Mối quan hệ giữa đạo đức báo chí và kinh tế báo chí, là một chủ đề được quan tâm khá nhiều những năm gần đây. Khi thông tin trở thành hàng hóa, nó tác động trở lại làm biến dạng một phần khuôn mẫu của đạo đức nghề báo, để lại hậu quả cho xã hội. Sự dịch chuyển đó, cần có những giải pháp căn cơ từ cơ quan chức năng, thông qua các chế tài của luật pháp.