Thứ năm, 11/08/2022, 22:03

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Phát động Giải báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ V

DNTH: Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của các cơ quan báo chí, cán bộ, đảng viên và Nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tạo động lực thúc đẩy, nâng cao chất lượng tuyên truyền của các cơ quan báo chí về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội, Thành ủy Hà Nội tiếp tục phát động giải báo chí vê xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ V năm 2022.

Theo đó, giải được tuyển chọn và trao cho các tác giả (nhóm tác giả), tác phẩm báo chí xuất sắc viết về công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, đạo đức, thuộc các lĩnh vực công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra, dân vận, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp phép. Giải cũng dành để trao cho các cơ quan báo chí tiêu biểu có nhiều đóng góp trong hoạt động tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội; trao cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp trong công tác tổ chức thực hiện giải.

Những tác phẩm được trao thưởng ở các cuộc thi khác vẫn được quyền dự Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội, nhưng cần ghi rõ mức giải và cuộc thi do cơ quan nào tổ chức.

Thời gian đăng, phát tác phẩm được tính từ ngày 16/12/2021 đến ngày 5/12/2022. Thời gian nhận tác phẩm tham dự giải: Thời hạn cuối cùng nhận tác phẩm là ngày 6/12/2022 (theo dấu bưu điện).Lễ công bố và trao thưởng Giải Báo chí về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của thành phố Hà Nội lần thứ V – năm 2022 được tổ chức trong tháng 3/2023 nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2023).

 Cơ cầu giải thưởng:

- Giải Đặc biệt

- 3 giải A,

- 5 giải B,

- 7 giải C,

- 15 giải Khuyến khích.

Xem thể lệ tại đây

PV

Cùng chuyên mục

Mùa thu tháng Tám, cảm nhận về một thế hệ sinh viên cầm súng

Mùa thu tháng Tám, cảm nhận về một thế hệ sinh viên cầm súng

Sau 50 năm, dòng hồi tưởng của người chiến sỹ - nhà báo lão thành vẫn trào lên đầu ngọn bút. TBTCVN trân trọng giới thiệu những dòng hồi ức của một “người trong cuộc”, một lính sinh viên trong đoàn quân ra trận đúng ngày này 50 năm về trước…
Ba Lan tặng và nhượng lại cho Việt Nam hơn 3,5 triệu liều vaccine phòng Covid - 19

Ba Lan tặng và nhượng lại cho Việt Nam hơn 3,5 triệu liều vaccine phòng...

DNTH: Chiều 17/8, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tiếp Đại sứ Ba Lan Wojciech Gerwel đến chào xã giao.
Thủ tướng: Xử lý nghiêm người không thực hiện cách ly toàn xã hội

Thủ tướng: Xử lý nghiêm người không thực hiện cách ly toàn xã hội

Chiều nay, 9/4, phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng yêu cầu các lực lượng chức năng, đặc biệt là lực lượng công an xử lý nghiêm những người không thực hiện cách ly toàn xã hội, không đeo khẩu trang, không có việc cần thiết nhưng vẫn ra đường…
Giữ vững bản lĩnh nhà báo, luôn có mặt trên tuyến đầu nóng bỏng

Giữ vững bản lĩnh nhà báo, luôn có mặt trên tuyến đầu nóng bỏng

Trong bất kỳ giai đoạn nào, người làm báo phải giữ vững được bản lĩnh của mình, phải có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, phải nhận thức tốt hơn nữa về trách nhiệm của mình đối với xã hội.
Cách mạng tháng Tám năm 1945: Mốc son lịch sử vĩ đại của dân tộc

Cách mạng tháng Tám năm 1945: Mốc son lịch sử vĩ đại của dân tộc

Đúng ngày này 74 năm trước, 19/8/1945, dưới sự lãnh đạo của Ðảng, của Bác Hồ, dân tộc ta đã vùng lên khởi nghĩa giành chính quyền, đập tan xiềng xích áp bức của chế độ thực dân phong kiến. Từ đây, dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
Hào khí tháng 8 và khát vọng của dân tộc

Hào khí tháng 8 và khát vọng của dân tộc

Cách mạng tháng 8/29145 là sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc ta, xóa bỏ chế độ thực dân, giành độc lập dân tộc, thành lập chính quyền của dân. Từ đó đến nay đã 74 năm, dân tộc ta đã trải qua hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm trong 30 năm, đất nước thống nhất, tiến hành xây dựng kinh tế trong hòa bình.
Cơ đồ đất nước và khát vọng dân tộc hùng cường

Cơ đồ đất nước và khát vọng dân tộc hùng cường

Năm 2019 – năm bứt phá đã chính thức khép lại, chúng ta đã giành được nhiều thành tựu quan trọng toàn diện và đáng mừng để bước vào năm 2020 với đầy ắp các sự kiện quan trọng của đất nước.