Thứ hai, 05/12/2022, 17:10

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

DNTH: CTCP Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội là thành viên của HYH Group, một tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh, thẩm mỹ viện, nhập khẩu mỹ phẩm. Ngày 4/6/2022, HYH Group khai trương phòng khám đa khoa Bệnh viện Hữu Nghị Quốc tế Hà Nội thuộc hệ thống y tế HYH Medical+, một thương hiệu trong lĩnh vực y tế đang được tập đoàn chú trọng phát triển.

Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo UBND TP Hà Nội, các sở ban ngành của TP Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm, TT Y tế quận Nam Từ Liêm, UBND các phường trên địa bàn cùng hàng trăm khách mời từ các khối Doanh nghiệp và người dân địa phương…

Việc đưa phòng khám đa khoa đi vào hoạt động là sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể CBCNV bệnh viện, với mong muốn cống hiến, phục vụ và khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn.

Năm 2012, Tập đoàn HYH Group chính thức thành lập công ty thành viên với tên gọi CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội với mục tiêu mang đến cho cộng đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng cao.

Bằng tâm huyết, sự quyết tâm và hành động quyết liệt, dám nghĩ, dám làm, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã từng bước khẳng định vai trò của doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực y tế, sức khỏe và sắc đẹp. 

z3466432327503_f92ed3e2897b5f1f56c6908ba0e649a1
Ông Nguyễn Công Hân – Chủ tịch HĐQT HYH Group chia sẻ tâm huyết của mình tại buổi lễ

Và mới đây, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng hệ thống y tế HYH Medical+ tại địa chỉ 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

HYH Medical Plus - CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội hoạt động theo triết lý “Tín – Tâm – Chất – Nhân”, lấy sức khỏe của người bệnh là trọng tâm, dùng tâm đức, trách nhiệm của người thầy thuốc kết hợp với thành tựu khoa học tiên tiến trong y học điều trị cho bệnh nhân.

Với kỳ vọng trở thành Bệnh viện đa khoa quốc tế hàng đầu tại khu vực phía Tây Hà Nội, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu để phát triển 14 chuyên khoa tại HYH Medical+.

Tại buổi khai trương Ông Nguyễn Công Hân, Chủ tịch HĐQT HYH Group chia sẻ: “Tôi muốn làm điều tốt đẹp nhất cho quê hương của mình nên thành lập Bệnh viện, bên cạnh đó bản thân mình cũng có thể giúp đỡ người nghèo, trẻ em, người già… Tôi cũng muốn cộng hưởng những điều tốt nhất cùng bạn bè, đối tác phục vụ bà con để họ bảo vệ sức khỏe bản thân mình nói riêng và sức khỏe của cả cộng đồng nói chung”.

14 chuyên khoa hoạt động gồm: Chẩn đoán hình ảnh, Da liễu, Dinh dưỡng tiết chế, Mắt, Ngoại Tổng Hợp, Nhi, Nội Tổng Hợp, Phụ sản, Răng - Hàm - Mặt, Xét nghiệm, Tai - Mũi - Họng, Tâm Lý, Tiêm chủng, Y Học Cổ Truyền hoạt động tương hỗ nhau nhằm mang tới phương pháp điều trị toàn diện trong khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh sự đầu tư về mặt con người, thì mỗi chuyên khoa được trang bị hệ thống máy móc công nghệ nhập khẩu hiện đại từ những nước tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh.

Các chương trình hợp tác quốc tế, đào tạo chuyên sâu để nâng cao trình độ của bác sĩ cũng được tổ chức định kỳ. CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội tạo điều kiện cho y bác sĩ tiếp cận phương pháp điều trị mới nhất nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình điều trị cho bệnh nhân.

Đặc biệt, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn và lựa chọn bác sĩ khám hoàn toàn online qua website, fanpage và app sức khỏe HYH Medical Plus. Chuyên viên tư vấn sức khỏe luôn trực 24/7 để sẵn sàng kết nối bệnh nhân với bác sĩ và tư vấn cho bệnh nhân bất kể khi nào cần. Chính điều này mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin tại hệ thống chăm sóc sức khỏe của CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội.

z3466560039928_0e767c792bccd251eccaaef615058885
Bệnh viện Hữu nghị Quốc tế Hà Nội: số 68 đường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động

Bên cạnh sự đầu tư để phát huy nội lực của hệ thống y tế hiện tại thì CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội cũng luôn quan tâm tới các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng. Trong đợt dịch COVID-19 vừa qua, đội ngũ y bác sĩ tại hệ thống y tế CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đã kết hợp với y tế quận Nam Từ Liêm thực hiện chương trình cấp phát thuốc điều trị COVID-19, cấp cứu bệnh nhân F0 hoàn toàn không thu phí…Ngoài ra các hoạt động khám chữa bệnh nhân văn cho đối tượng người già, trẻ nhỏ hay bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên được tổ chức.

Với sự tin tưởng và hài lòng của bệnh nhân, CTCP Bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội đang ngày một phát triển, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu cho người dân phía tây thủ đô Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CTCP BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ QUỐC TẾ HÀ NỘI

  • Địa chỉ: 68 đường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Tổng đài tư vấn: (+84) 247.109.88.66
  • Website: https://benhvienhuunghiquoctehanoi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienhuunghiquoctehanoi

Nguyễn Mạnh - Viết Độ

Cùng chuyên mục

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương rà soát, sửa đổi hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương rà soát,...

DNTH: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế khẩn trương rà soát, sửa đổi hướng dẫn đánh giá cấp độ dịch tại Quyết định số 4800/QĐ-BYT ngày 12/10/2021 thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ ban hành quy định tạm thời thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid - 19 cho phù hợp với tình hình mới.
TH true MILK tung sản phẩm sữa tươi đột phá dành cho người lớn tuổi

TH true MILK tung sản phẩm sữa tươi đột phá dành cho người lớn tuổi

DNTH: Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK GOLD là sản phẩm sáng tạo, đột phá mới nhất của TH true MILK, ra mắt thị trường ngày 30/7. Đây là sản phẩm sữa tươi với công thức dinh dưỡng cho người lớn tuổi đầu tiên tại Việt Nam.
Ngày 7/12: Có 13.840 ca mắc Covid - 19, riêng Hà Nội 737 ca; Bình Dương tăng hơn 400 ca

Ngày 7/12: Có 13.840 ca mắc Covid - 19, riêng Hà Nội 737 ca; Bình Dương tăng...

DNTH: Bản tin dịch Covid - 19 ngày 7/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.840 ca mắc Covid - 19 tại 59 tỉnh, thành phố, trong đó 7.306 cộng đồng; trong ngày có 1.249 ca khỏi; 217 trường hợp tử vong.
Bắc Giang đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh

Bắc Giang đang kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh

DNTH: Tính đến 16 giờ ngày 10/5/2021, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hiện vẫn đang có 02 ổ dịch Covid-19; Tổng số F0: 47 (Tăng 10 trường hợp); F1: 1244 (tăng 552 trường hợp); F2: 2535 (tăng 1.413 trường hợp).
Trao tặng 12000 chiếc bánh Trung thu cho y bác sĩ tuyến đầu

Trao tặng 12000 chiếc bánh Trung thu cho y bác sĩ tuyến đầu

DNTH: Nhân dịp Tết Trung thu, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã triển khai những hoạt động hỗ trợ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, đón Trung thu bình an và mạnh khỏe.
Tiêm vaccine phòng Covid  -  19 vì lợi ích bản thân, cộng đồng

Tiêm vaccine phòng Covid - 19 vì lợi ích bản thân, cộng đồng

DNTH: Trên thế giới, dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường và đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia. Việt Nam tiếp tục ghi nhận các biến thể mới BA.4 và BA.5 và dịch bệnh vẫn có nguy cơ gia tăng bùng phát trở lại. Tiêm vaccine là một trong những biện pháp hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tương lai gần, nhiều bệnh nhân sẽ không cần ra nước ngoài khám chữa bệnh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Tương lai gần, nhiều bệnh nhân sẽ không...

Phát biểu tại lễ khánh thành 1.000 cơ sở y tế khám chữa bệnh từ xa vào chiều nay (25/9), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, các bệnh viện tuyến trên cần kết nối với các nước có nền y học tiên tiến để học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với các bác sĩ có trình độ cao.
Keo ong Propolis M.E.D – hiệu quả đã được kiểm chứng khoa học

Keo ong Propolis M.E.D – hiệu quả đã được kiểm chứng khoa học

DNTH: Trong nhiều loại keo ong (Propolis), keo ong propolis M.E.D là một trong số ít có hiệu quả đã được kiểm chứng khoa học, được chứng minh có tác dụng trên đường hô hấp, chăm sóc khoang miệng, chăm sóc sức khỏe phụ khoa, tác dụng trên dạ dày, tác dụng trên ruột,...