Thứ năm, 28/10/2021, 05:25

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Sáng 27/8: Hà Nội có 6 ca mắc Covid - 19

DNTH: Theo Sở Y tế Hà Nội, từ 18h ngày 26/8 đến 6h ngày 27/8, Hà Nội ghi nhận 6 ca mắc Covid - 19 mới,  trong đó ghi nhận 3 ca tại cộng đồng, 3 ca ghi nhận tại khu cách ly.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Các ca bệnh phân bố theo quận/huyện: Thanh Xuân (2), Hoàng Mai (3), Thường Tín (1).

Phân bố theo chùm ca bệnh: F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (2); liên quan Thành phố Hồ Chí Minh (4).

Phân bố 3 ca tại cộng đồng theo quận huyện: Thanh Xuân (2), Hoàng Mai (1)

Phân bố 3 ca tại cộng đồng theo chùm: chùm F1 của ho sốt cộng đồng (2), chùm liên quan Thành phố Hồ Chí Minh (1).

Cụ thể:

Chùm F1 của các trường hợp ho sốt cộng đồng (2)

N.T.S  (nam, sinh năm 1961)

Địa chỉ: phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Bệnh nhân sống trong khu vực phong tỏa. Ngày 25/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm kết quả dương tính virus SARS - CoV - 2.

T.L.C.A (nữ, sinh năm 2007)

Địa chỉ: phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân. Bệnh nhân sống trong khu vực phong tỏa. Ngày 25/8, bệnh nhân được lấy mẫu kết quả xét nghiệm dương tính virus SARS - CoV - 2.

Chùm liên quan Thành phố Hồ Chí Minh (4)

C.B.M (nam, sinh năm 1965)

Địa chỉ: phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Bệnh nhân sống trong khu vực phong tỏa. Ngày 26/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính virus SARS - CoV - 2.

N.V.K (nam, sinh năm 1987)

Địa chỉ: phường Phường Yên Sở, quận Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân D.V.N. Ngày 24/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 26/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính virus SARS - CoV - 2.

N.V.P (nam, sinh năm 1974)

Địa chỉ: phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân D.V.N. Ngày 24/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 26/8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính virus SARS - CoV - 2.

L.H.V (nam, sinh năm 1983)

Địa chỉ: xã Văn Bình, huyệnThường Tín. Bệnh nhân là F1 của bệnh nhân D.V.N. Ngày 24/8, được lấy mẫu xét nghiệm (kết quả âm tính) và chuyển cách ly tập trung. Ngày 26/8, được lấy mẫu xét nghiệm, kết quả dương tính virus SARS - CoV - 2.

Xem bài: Sáng 27/8: Hà Nội có 6 ca mắc Covid - 19

Theo Cổng TTĐTCP
Từ khóa:

Cùng chuyên mục

Mách bạn những công thức pha chế, chế biến món ăn với sữa hạt dễ làm tại nhà

Mách bạn những công thức pha chế, chế biến món ăn với sữa hạt dễ...

DNTH: Cuộc chiến chống Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể được xem là “vũ khí” hữu hiệu nhất để phòng chống dịch bệnh. Sữa hạt là thực phẩm giàu dinh dưỡng, không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp các đầu bếp tại gia sáng tạo vô vàn món ngon trong chính căn bếp của mình.
Hà Nam triển khai chương trình ‘Sữa học đường’ năm thứ 4 liên tiếp

Hà Nam triển khai chương trình ‘Sữa học đường’ năm thứ 4 liên tiếp

Lễ phát động chương trình Sữa học đường tỉnh Hà Nam năm học 2020-2021 đã diễn ra trong không khí sôi nổi và nô nức của học sinh cấp mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh. Đây là năm học thứ 4 liên tiếp tỉnh thực hiện chương trình với gần 67 ngàn trẻ em tham gia.
Các ổ dịch nguy hiểm nhất đã được ‘khóa chặt’

Các ổ dịch nguy hiểm nhất đã được ‘khóa chặt’

Theo PGS.TS Trần Như Dương, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương các ổ dịch nguy hiểm nhất cơ bản đã được khống chế và được “khóa chặt” không còn khả năng lây lan cho cộng đồng như ổ dịch tại sân bay Vân Đồn, ổ dịch tại công ty Poyun, Chí Linh, Hải Dương.
Bến Tre: Hưởng trái ngọt sau 4 năm triển khai Sữa học đường

Bến Tre: Hưởng trái ngọt sau 4 năm triển khai Sữa học đường

DNTH: Sau 4 năm triển khai thực hiện, chương trình Sữa học đường (SHĐ) do Vinamilk cùng tỉnh Bến Tre thực hiện đến nay đã ghi nhận những kết quả khả quan trong việc cải thiện thể trạng của học sinh bậc mẫu giáo và tiểu học. Giờ uống sữa học đường đã trở thành “giờ học” quen thuộc của hàng chục ngàn em học sinh mỗi ngày đến trường.
‘Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc’

‘Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc’

DNTH: Sau hơn 10 ngày phát động, chiến dịch “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” đã nhận sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng vì ý nghĩa tích cực “kép” mà chương trình mang lại cho chính người tham gia lẫn các em nhỏ kém may mắn trên cả nước.
Bộ Y tế: Dịch Covid-19 ở Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương cơ bản được kiểm soát

Bộ Y tế: Dịch Covid-19 ở Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương cơ bản được...

Bộ Y tế nhận định tình hình dịch Covid-19 tại Hà Nội, Tp.HCM, Hải Dương đến nay cơ bản được kiểm soát. Một số địa phương khác nhiều ngày qua không ghi nhận ca mắc mới như: Hải Phòng, Hoà Bình, Bắc Giang...
Các "pháo đài" xã phường phát huy hiệu quả, thêm 6 tỉnh kiểm soát được dịch bệnh

Các "pháo đài" xã phường phát huy hiệu quả, thêm 6 tỉnh kiểm soát...

DNTH: Kết luận cuộc họp trực tuyến sáng 29/8 với 20 tỉnh, thành phố, Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu rõ, chúng ta đã hy sinh về kinh tế - xã hội để thực hiện giãn cách xã hội thì đổi lại, phải kiểm soát được tình hình, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất. Việc tăng cường giãn cách trong những ngày qua đã đạt kết quả nhất định, thêm một số tỉnh, thành phố đẩy lùi, ngăn chặn được dịch bệnh, các ca tử vong hiện đang có xu hướng giảm, song phải xác định tính chất phức tạp, khó lường, khốc liệt của dịch bệnh để tiếp tục có biện pháp phù hợp.
Khoảng 2 triệu dữ liệu tiêm chủng Covid - 19 chưa được cập nhật

Khoảng 2 triệu dữ liệu tiêm chủng Covid - 19 chưa được cập nhật

DNTH: Tính đến thời điểm hiện tại, các cơ sở y tế trên toàn quốc chưa sử dụng nền tảng tiêm chủng Covid - 19 một cách triệt để, còn khoảng 2 triệu dữ liệu tiêm chủng bị tồn ngoài hệ thống; thông tin của người dân đưa lên hệ thống còn nhiều sai sót, từ khâu đăng ký, nhập đuổi…