Thứ bảy, 04/02/2023, 02:01

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin Tức

Tạp chí Kinh tế Môi trường bổ nhiệm Tổng thư ký toà soạn

Sáng 8/5, tại trụ sở Tạp chí Kinh tế Môi trường, nhà báo Phan Chí Hiếu – Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, Phó Tổng Biên tập thường trực đã thay mặt Ban biên tập Tạp chí trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký phụ trách tạp chí điện tử.

Cụ thể, Tổng Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đã ký ban hành Quyết định số 04-2019/QĐTC bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường từ ngày 08/05/2019.

Nhà báo Phan Chí Hiếu (bên phải) – Phó Tổng Biên tập thường trực thay mặt Ban biên tập Tạp chí trao quyết định bổ nhiệm nhà báo Nguyễn Văn Minh giữ chức vụ Tổng Thư ký phụ trách tạp chí điện tử.

Nội dung quyết định nêu rõ, bổ nhiệm Ông Nguyễn Văn Minh giữ chức Tổng Thư ký tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường điện tử. Ông Nguyễn Văn Minh có nhiệm vụ tổ chức thực hiện Tạp chí Kinh tế Môi trường điện tử; các đồng chí Tổng Biên tập, Phó Tổng Biên tập, Trưởng các bộ phận liên quan và ông Nguyễn Văn Minh có trách nhiệm thi hành quyết định này.

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Văn Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường đã tin tưởng giao trọng trách. Ông Minh chia sẻ: “Trên cương vị mới, trong thời gian tới tôi mong muốn Tạp chí sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, đảm bảo chiều sâu, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích để từ đó tạo sức lan tỏa trong cộng đồng”.

Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, có chức năng tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực kinh tế môi trường; là diễn đàn của các nhà khoa học, nhà quản lý về lĩnh vực kinh tế môi trường nhằm phục vụ mục tiêu phát triển bền vững trên lãnh thổ Việt Nam và quốc tế. Với tinh thần đấu tranh không khoan nhượng trong việc bảo vệ môi trường; cung cấp những thông tin mới nhất, phản ánh những vấn đề về môi trường đang được dư luận xã hội quan tâm, Tạp chí Kinh tế Môi trường đã thực sự trở thành người bạn đồng hành tin cậy của đông đảo các tầng lớp độc giả, các tổ chức xã hội và các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, Tạp chí cũng dành nhiều bài viết phản ánh về những đơn vị điển hình, tiêu biểu trong lĩnh vực kinh tế và môi trường, để thông tin đến bạn đọc cả nước.

Ban Biên tập/kinhtemoitruong.vn

https://kinhtemoitruong.vn/tin-hoat-dong/tap-chi-kinh-te-moi-truong-bo-nhiem-tong-thu-ky-toa-soan.html?fbclid=IwAR2tio-dU2clXqwsQ-_jCjLMNa4AJJKbcYBuVu2KaFLaW-5MNeo5mCqyaBs

Cùng chuyên mục

Viết tiếp ‘biên niên sử’ báo chí về dân tộc Việt Nam

Viết tiếp ‘biên niên sử’ báo chí về dân tộc Việt Nam

Nhắc lại truyền thống hào hùng của Thông tấn xã Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, những thế hệ tiếp nối phải viết tiếp lịch sử phát triển của ngành sao cho xứng đáng với các thế hệ đi trước, với đồng nghiệp, xứng đáng với những người đã viết nên một "biên niên sử" báo chí về dân tộc Việt Nam, “không chỉ bằng trí tuệ, sự nhiệt huyết mà bằng cả máu, bằng tấm lòng quả cảm và sự hy sinh anh dũng".
Gia Lai: Bà Nguyễn Thị Sen tái đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Gia Lai: Bà Nguyễn Thị Sen tái đắc cử Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp...

DNTH: Chiều 13/10, tại Hội trường 2/9 (TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã long trọng diễn ra Đại hội đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Hà Nội: Dỡ 39 chốt kiểm soát, bỏ kiểm tra giấy đi đường ở 'vùng xanh'

Hà Nội: Dỡ 39 chốt kiểm soát, bỏ kiểm tra giấy đi đường ở 'vùng...

DNTH: Chiều 16/9, 39 chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid - 19 tại các tuyến đường ra, vào vùng 1 (vùng đỏ) ở Hà Nội đã được lệnh dỡ bỏ.
Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước tháng 11 năm 2018

Bộ TT&TT tổ chức Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước tháng 11 năm 2018

Mới đây, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị giao ban quản lý Nhà nước tháng 11 năm 2018. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị, tham dự có các Thứ trưởng, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ và đại diện các Sở TT&TT trên cả nước. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 66 điểm cầu.
Thường trực Chính phủ họp về thúc đẩy hợp tác với Lào

Thường trực Chính phủ họp về thúc đẩy hợp tác với Lào

Chiều 7/12, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì họp Thường trực Chính phủ về thúc đẩy hợp tác với Lào.
Doanh nghiệp Việt Nam, Singapore cam kết hợp tác trị giá gần 11 tỷ USD

Doanh nghiệp Việt Nam, Singapore cam kết hợp tác trị giá gần 11 tỷ USD

DNTH: Tham dự và phát biểu tại buổi đối thoại doanh nghiệp Việt Nam - Singapore chiều tối 25/2 trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Singapore (từ ngày 24 - 26/2), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chứng kiến các doanh nghiệp hai nước ký kết và trao đổi các văn kiện hợp tác với tổng số vốn cam kết đầu tư lên đến gần 11 tỷ USD.
Không gian văn hóa Việt Nam tại Áo nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước

Không gian văn hóa Việt Nam tại Áo nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan...

DNTH: Vừa qua, sự kiện “Không gian văn hóa Việt Nam” trong chuỗi các hoạt động “Ngày Việt Nam” tại nước ngoài trong năm 2022 đã được khai mạc tại thủ đô Vienna, Cộng hòa Áo. Đây cũng là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Bàn tay vàng - bàn tay giành lại sự sống!

Bàn tay vàng - bàn tay giành lại sự sống!

Cái chết có thể không đến với họ nhưng rất có thể là đồng đội, những nạn nhân xa lạ họ chưa từng quen biết. Tiếng gào khóc, xác người nằm sâu trong đám cháy… bấy nhiêu ấy là nỗi ám ảnh kinh hoàng những người lính cứu hỏa phải trải qua.