Thứ bảy, 01/10/2022, 22:36

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nhịp sống doanh nghiệp Sống khỏe

Thành phố Hồ Chí Minh: Ra mắt câu lạc bộ Doanh nhân Chữ thập đỏ

DNTH: “Câu lạc bộ Doanh Nhân Chữ Thập Đỏ” với tiền thân là “câu lạc bộ chuyến xe nghĩa tình Chữ thập đỏ” – đơn vị có nhiều thành viên đã tham gia tuyến đầu chống dịch trong suốt 90 ngày đêm đỏ lửa tại Thành phố Hồ Chí Minh và được nhận nhiều bằng khen của các cấp chính quyền.

Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Chữ thập đỏ thành lập để tiếp sức với cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi đại dịch Covid - 19. CLB là tổ chức cộng đồng phi lợi nhuận trực thuộc Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh với vai trò là tổ chức thực hiện việc kết nối các nhà chuyên môn, các nguồn lực từ doanh nhân, doanh nghiệp nhằm thực thi các hoạt động xã hội nhân đạo.

Nhằm khởi đầu cho chặng đường vì sự nghiệp phục vụ cộng đồng, CLB tổ chức “lễ ra mắt câu lạc bộ Doanh nhân Chữ thập đỏ“ vào ngày 21/01/2022 với sự tham dự của gần 80 đại biểu là các doanh nhân có tấm lòng vàng từ nhiều lãnh vực hoạt động cùng lãnh đạo thành phố, Hội Chữ thập đỏ thành phố. Lễ ra mắt cũng được sự quan tâm tham dự và đưa tin của nhiều cơ quan báo chí – truyền hình của Trung ương và địa phương.

Trong buổi lễ, CLB chính thức phát động kêu gọi cộng đồng chung tay cùng CLB trong các chương trình thiện nguyện mà khởi đầu là 02 chương trình “hỗ trợ Tết cho gia đình khó khăn có người thân bị nhiễm Covid” và “bảo trợ trẻ mồ côi do cha hoặc mẹ qua đời vì Covid”, đây là 02 trong số các chương trình trọng tâm mà CLB chúng tôi sẽ triển khai trong năm 2022.

Tại buổi lễ ra mắt, Thành Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao Quyết định thành lập CLB và công bố bổ nhiệm Ban Chủ nhiệm và Ban Điều hành CLB gồm 18 doanh nhân nòng cốt có tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng. Dịp này CLB cũng trao danh hiệu và trọng trách đại sứ Doanh nhân nhân đạo cho doanh nhân Lý Anh Duy Quang - thành viên HĐQT Greenfeed Group.

Tại buổi Lễ, CLB đã công bố các suất bảo trợ đầu tiên của chương trình “bảo trợ trẻ mồ côi do cha hoặc mẹ qua đời vì Covid” cho bé Nguyễn Xuân Nhi 8 tuổi; được công ty TP Holding nhận bảo trợ. CLB đã sơ kết chương trình vận động “hỗ trợ Tết cho gia đình khó khăn có người thân bị nhiễm Covid” với kết quả ban đầu dáng khích lệ là hàng trăm suất quà Tết đến từ các đơn vị mạnh thường quân: Công ty TP Holding, thương hiệu G2000 Việt Nam, Công ty CP Greenfeed Việt Nam, Công ty TNHH dược phẩm Khang Duy, Công ty CP SXTP Anh Kim, Hiring Now, Công ty Dược Supa Dragon USA, Public Bank chi nhánh Hồ Chí Minh, Công ty Tư Vấn Investwise Việt Nam, Hội VNBA Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Bảo Ngọc, doanh nhân Võ Hồng Kỳ…

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban Chủ nhiệm CLB Doanh nhân chữ thập đỏ

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp – Chủ nhiệm. ĐT: 0903008388

Ông Nguyễn Hồng Quân – Tổng Thư ký. ĐT: 0937887740

Email: clbdoanhnhanctd@gmail.com

 

T.H

Cùng chuyên mục

Việt Nam đang đi đúng hướng với việc đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng đại trà

Việt Nam đang đi đúng hướng với việc đẩy nhanh chiến dịch tiêm...

DNTH: People World, tờ báo mạng cánh tả của Mỹ, vừa qua đăng bài cho rằng cả chính phủ và người dân Việt Nam đều đang một lòng dốc sức đẩy nhanh chiến dịch tiêm chủng đại trà ngừa COVID-19 và hướng đi này đang cho thấy hiệu quả cao.
Abipha Group sẻ chia yêu thương giữa đại dịch Covid-19

Abipha Group sẻ chia yêu thương giữa đại dịch Covid-19

DNTH: Nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, ngay khi Thành phố Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ và Chỉ thị 17 của UBND TP.Hà Nội. Công ty CP Dược phẩm quốc tế Abipha đã trao hàng trăm suất quà ý nghĩa cho các bệnh nhân, bác sĩ tại Bệnh viện Phổi Hà Nội, người dân tại xã An Thượng huyện Hoài Đức và người dân tại huyện Chương Mỹ.
Vinlac Gold – giải pháp mới giúp trẻ tăng cân bền vững

Vinlac Gold – giải pháp mới giúp trẻ tăng cân bền vững

DNTH: Ngày 20/1/2022, Vinameco chính thức ra mắt sản phẩm Vinla Gold thế hệ mới. Đây là dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, cung cấp giải pháp tăng cân hiệu quả dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi.
Doanh nhân Trần Văn Hạ khai trương cơ sở Spa mới ở Quy Nhơn

Doanh nhân Trần Văn Hạ khai trương cơ sở Spa mới ở Quy Nhơn

DNTH: Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của người Việt, doanh nhân trẻ Trần Văn Hạ vừa khai trương cơ sở spa thứ 3 của anh ở Quy Nhơn, Bình Định.
Vinamilk tiếp tục chương trình hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em nghèo trong năm 2021

Vinamilk tiếp tục chương trình hỗ trợ kinh phí mổ tim cho trẻ em nghèo...

DNTH: Vào tháng 4 vừa qua, Vinamilk đã tiếp tục đồng hành cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP. Hồ Chí Minh với việc tài trợ nguồn kinh phí 500 triệu đồng để thực hiện các ca mổ tim cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động Vinamilk thực hiện từ năm 1995, với hơn 1.200 trường hợp được hỗ trợ kinh phí để phẫu thuật tim và mắt.
Hà Nội ghi nhận nhiều ca cúm, có ca trở nặng phải thở máy

Hà Nội ghi nhận nhiều ca cúm, có ca trở nặng phải thở máy

DNTH: Ngày 20/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Hà Nội thông tin, theo số liệu thống kê của hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm, từ đầu năm đến hết ngày 18/7, thành phố ghi nhận 2.605 trường hợp mắc cúm, chưa ghi nhận trường hợp tử vong. 
Việt Nam sẽ nhận hơn 16 triệu liều vaccine trong tháng 8 và 9

Việt Nam sẽ nhận hơn 16 triệu liều vaccine trong tháng 8 và 9

DNTH: Theo thông tin từ Bộ Y tế, đến ngày 25/8, Việt Nam đã tiêm chủng hơn 17,6 triệu liều vaccine Covid-19 và dự kiến sẽ nhận hơn 16 triệu liều vaccine trong tháng 8 và 9.
Vinamilk đồng hành mang thông điệp “Khỏe tiêu hóa, khỏe hơn mỗi ngày” đến với cộng đồng

Vinamilk đồng hành mang thông điệp “Khỏe tiêu hóa, khỏe hơn mỗi...

DNTH: Ngày 5/5/2022 - Chương trình truyền thông hưởng ứng “Ngày Sức khỏe Tiêu hóa Thế giới 29/5” với chủ đề “KHỎE TIÊU HÓA – KHỎE HƠN MỖI NGÀY” đã chính thức được phát động bởi Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Báo Sức khỏe & Đời sống. Chương trình có sự đồng hành của Vinamilk và đồng hành truyền thông của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số (VTV Digital).