Thứ sáu, 27/05/2022, 18:56

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Thầy hiệu trưởng thế hệ 8x tâm huyết với ngành Y học Cổ truyền

DNTH: Năng động, nhiệt huyết trong công việc và luôn tận tình giúp đỡ, chỉ bảo sinh viên hoàn thành kế hoạch học tập… thầy hiệu trưởng thế hệ 8x đang là người truyền cảm hứng cho sinh viên học ngành Y học Cổ truyền tại Trường Trung cấp Việt Á.

Thạc Sỹ Lê Hồng Việt (sinh ngày 19/05/1987) hiện là Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt Á, được bổ nhiệm hiệu trưởng khi mới 32 tuổi. Tuổi trẻ năng động cộng với sự đam mê ngành y từ thời học sinh đã thôi thúc thầy Việt đẩy mạnh và phát triển ngành Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á sang một trang sử mới. Đây cũng là nơi thầy Việt truyền hết sự đam mê và nhiệt huyết cho các bạn sinh viên ngành Y học Cổ truyền.

v
Thạc sỹ Lê Hồng Việt luôn tâm huyết với ngành Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á

Chia sẻ với chúng tôi Bác sĩ Nguyễn Đình Thịnh, giảng viên chính về chuyên khoa Y học Cổ truyền của Trường Trung cấp Việt Á cho biết: “Thầy Việt là một người nhiệt huyết trong công việc, từ cương vị lãnh đạo cho đến việc hỗ trợ sinh viên thầy đều để lại ấn tượng với sinh viên, giúp các bạn có một nghề thật vững vàng để lo cuộc sống tương lai. Đối với, ngành Y học Cổ truyền, thầy Việt luôn đồng hành cùng các giáo viên bộ môn hỗ trợ sinh viên từ tiết học chính cho đến các tiết học phụ nhằm mục đích giúp cho sinh viên vững chắc kiến thức. Bên cạnh đó, thầy còn tìm kiếm các doanh nghiệp, liên hệ các cơ sở làm việc để sinh viên ra trường có nơi đi thực hành lấy chứng chỉ hành nghề”.

 Không chỉ để lại ấn tượng tình cảm chân thành đối với bạn bè đồng nghiệp đang công tác tại trường mà thầy Việt còn tạo ấn tượng tốt với các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu nhập học.

v
Thầy hiệu trưởng thế hệ 8x luôn tận tình giúp đỡ sinh viên

 Theo bạn Hoàng Thị Sương, cựu sinh viên khoá y học cổ truyền K21 chia sẻ: Ngày đầu tiên nhập học, thầy Việt luôn hỗ trợ, hướng dẫn giúp đỡ cho sinh viên rất nhiệt tình, chu đáo. Trong quá trình học tại trường nếu sinh viên có thắc mắc thầy sẽ tận tình giải đáp hoặc hướng dẫn sinh viên liên hệ với các giảng viên có chuyên môn giỏi để nâng cao kiến thức hơn nữa”.

 “Trước khi gặp thầy Việt em còn mông lung, chưa có chút kiến thức nào về bộ môn Y học Cổ truyền. Nhưng sau khi được thầy hướng dẫn, chia sẻ tận tình đã giúp em hiểu thêm và có niềm đam mê với bộ môn y học cổ truyền mà mình đang theo đuổi”, bạn Hoàng Thị Sương chia sẻ thêm.

 Thầy Việt được xem là người có nhiều đóng góp to lớn trong việc mở rộng và phát triển đào tạo ngành Y học Cổ truyền tại Trường Trung cấp Việt Á. Những đóng góp của thầy được thể hiện trên nhiều mặt từ công tác tuyển sinh, giảng dạy cho đến các hoạt động ngoại khoá hỗ trợ sinh viên…dù bất cứ trên cương vị nào thầy Việt cũng luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, giúp đỡ sinh viên một cách nhiệt tình.

  “Khi nhận được những tình cảm, lời động viên chia sẻ từ các bạn bè đồng nghiệp và các bạn sinh viên đã tạo động lực to lớn cho bản thân. Bản thân luôn tự nhắc nhở cần cố gắng hơn nữa, toàn tâm toàn ý, đẩy mạnh phát triển đào tạo ngành Y học Cổ truyền để giúp người dân được tiếp cận dễ dàng và chăm sóc sức khoẻ ngày một tốt hơn”, thầy Việt chia sẻ.

 Được biết Trường Trung cấp Việt Á là trường tiên phong hiện đại hoá trong hoạt động đào tạo và cơ sở vật chất. Nhà trường cũng là cái nôi của hơn 10 ngàn lao động gia nhập thị trường lao động Asean.

 Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ lao động kế cận chất lượng cao cho đất nước trong công cuộc hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đây là địa chỉ đào tạo ngành nghề uy tín đối với các phụ huynh và học sinh chọn lựa, đáp ứng nhu cầu học tập của toàn xã hội./.

Thuỳ Dung (ghi)

Cùng chuyên mục

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk gặp mặt và tổ chức kết nạp hội viên mới

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk gặp mặt và tổ chức kết nạp hội...

DNTH: Nhằm kết nối, giao lưu, tạo sự gắn bó giữa các hội viên và nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể. Ngày 10/9, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình gặp mặt chủ đề “Chương trình cà phê Doanh nhân”, đồng thời kết nạp thêm hội viên mới.
Người kế nghiệp ở Hoá chất Đức Giang: Đi Mercedes S500 ở tuổi 3x, lớn lên trong bụi hoá chất và tham vọng doanh thu 10.000 tỷ

Người kế nghiệp ở Hoá chất Đức Giang: Đi Mercedes S500 ở tuổi 3x,...

Hợp chất phun khử khuẩn CloraminB ở thời điểm bùng dịch tháng 4/2020, có lúc giá một cân lên tới hơn 500.000 đồng/kg, trong khi giá bình thường chỉ 200.000 đồng/kg, lúc đó không có hàng để mà mua vì đa phần phải nhập khẩu. CTCP Hoá chất Đức Giang là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công hợp chất Cloramin B, khẳng định ngành hoá chất Việt Nam đang từng bước tự chủ, không phụ thuộc vào nhập khẩu.
Cơ nghiệp đồ sộ của doanh nhân Đức ‘Cá tầm’

Cơ nghiệp đồ sộ của doanh nhân Đức ‘Cá tầm’

DNTH; Ngoài lĩnh vực cá tầm vốn đã rất nổi danh, doanh nhân Lê Anh Đức cùng gia đình nhà vợ còn có tham vọng rất lớn trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.
Những nữ tỷ phú Việt tiếp tục "phất lên" đầu năm 2021

Những nữ tỷ phú Việt tiếp tục "phất lên" đầu năm 2021

DNTH: Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Cao Thị Ngọc Dung, Phạm Thu Hương, Nguyễn Thanh Phượng là những cái tên nữ doanh nhân - Tỷ phú nổi bật thời gian vừa qua.
Khi cựu quan chức đi ‘làm doanh nghiệp’

Khi cựu quan chức đi ‘làm doanh nghiệp’

Không hiếm cựu quan chức của Chính phủ đã và đang đảm nhiệm những vị trí nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp, đặc biệt là ở lĩnh vực ngân hàng.
Sở hữu khối tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng, các tỷ phú nổi tiếng Việt Nam nghĩ sao về tiền?

Sở hữu khối tài sản hàng chục nghìn tỷ đồng, các tỷ phú nổi...

Điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo đó là tư duy về tiền bạc. Người nghèo làm việc vì tiền, còn người giàu để tiền làm việc cho mình.
Nữ doanh nhân tài năng và cơ duyên khởi nghiệp thành công

Nữ doanh nhân tài năng và cơ duyên khởi nghiệp thành công

DNTH: CEO & Founder Thương hiệu YSG - Hồ Nguyễn Kim Sỹ được nhiều người biết đến với lối tư duy đặc biệt, sử dụng “chìa khóa vàng” là phương châm: “tận tâm - sáng tạo - uy tín” trong công việc cùng với ngoại hình ưa nhìn đã giúp cô giành được ngôi vị cao quý nhất tại cuộc thi Hoa hậu Thời trang Quốc tế - Mrs Fashion World 2019.
Tiểu sử tỷ phú Trương Gia Bình - Vị Phó Giáo sư đứng sau tập đoàn FPT

Tiểu sử tỷ phú Trương Gia Bình - Vị Phó Giáo sư đứng sau tập đoàn...

Chậm rãi và chắc chắn, hành trình làm giàu của đại gia Trương Gia Bình không phi thường, may rủi mà là kết quả của tháng năm lao động kiên trì, theo đuổi ước mơ...