Thời tiết ngày 15/2: Bắc Bộ có mưa phùn, trưa chiều trời nắng

07:47 | 15/02/2025

DNTH: Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 15/2, khu vực Bắc Bộ, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, có mưa và mưa nhỏ rải rác; riêng khu vực Tây Bắc có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng trời rét.

Chú thích ảnh
Bắc Bộ có mưa phùn.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước:

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; sau không mưa. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 18-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-24 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng khu Tây Bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ C, có nơi dưới 15 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C; riêng khu vực Tây Bắc 25-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, sáng và đêm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20; vùng núi cao 14-16 độ C, có nơi dưới 13 độ C. Nhiệt độ cao nhất 21-24 độ C.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Huế nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía Bắc sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Sáng và đêm phía Bắc trời rét; phía Nam trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 22-25 độ C, có nơi trên 25 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; phía Nam có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến đông bắc cấp 2-3. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25-28 độ C; phía Nam 28-31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ C, có nơi trên 32 độ C.

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

Bão Fengshen vào Biển Đông, gió giật cấp 13

DNTH: Chiều 19/10, bão Fengshen đã đi vào Biển Đông với sức gió mạnh cấp 9, giật cấp 11, dự báo đạt cực đại cấp 11 khi ở phía bắc đặc khu Hoàng Sa trước khi suy yếu.

Cao tốc Quy Nhơn – Pleiku khởi công vào tháng 12 năm 2025

DNTH: Trong một động thái quan trọng nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, Chính phủ vừa chính thức chỉ đạo triển khai đầu tư xây dựng đường bộ cao tốc Quy Nhơn - Pleiku.

Quân khu 4 đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 3

DNTH: Nhân 80 Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 4 (15/10/1945 – 15/10/2025), mới đây, tại Nghệ An, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 đã tổ chức Lễ kỷ niệm và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh phần thưởng cao quý của Đảng,...

63 năm Tạp chí Thanh niên đồng hành cùng bạn đọc cả nước vững bước tiến vào kỷ nguyên giàu mạnh hùng cường...

DNTH: Ngay từ ngày ra số báo đầu tiên (15/10/1962) với tên gọi Nội san công tác Đoàn, trong hành trình 63 năm xây dựng, cống hiến và trưởng thành, Tạp chí Thanh niên đã ngày càng khẳng định rõ nét vai trò, vị trí là cơ quan lý luận và...

Phát triển nhà ở xã hội ở bất kỳ nơi nào người dân có nhu cầu

DNTH: Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thúc đẩy nhà ở xã hội, mở rộng đối tượng, giảm chi phí, xây dựng mô hình trung tâm giao dịch bất động sản.

Doanh nhân Việt Nam đẩy mạnh liên kết ASEAN trong kỷ nguyên mới

DNTH: Nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 2025, hơn 200 doanh nhân trong và ngoài nước đã hội tụ tại TP. Hồ Chí Minh để thúc đẩy hợp tác kinh tế, đổi mới sáng tạo và tăng cường liên kết khu vực ASEAN trong kỷ nguyên hội nhập số.

XEM THÊM TIN