Thứ tư, 28/09/2022, 15:38

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

UPS bổ nhiệm lãnh đạo mới tại Châu Á Thái Bình Dương, sẵn sàng cho sự phát triển trong khu vực

DNTH: Ngày 31/8/2021 - UPS đã bổ nhiệm Bà Michelle Ho làm Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương, với trụ sở chính tại Singapore. Là nhà lãnh đạo theo định hướng tăng trưởng, Michelle sẽ dẫn dắt hoạt động kinh doanh của UPS tại khu vực phát triển nhanh nhất của công ty với hơn 13.000 nhân viên tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với vai trò chiến lược này, Michelle sẽ duy trì trọng tâm của UPS để thúc đẩy sự phát triển của công ty và hỗ trợ nhu cầu kết nối xuyên biên giới cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Ông Scott Price, Chủ tịch quốc tế của UPS cho biết: “Michelle mang đến cho vị trí then chốt này bề dày kinh nghiệm cùng niềm đam mê to lớn với công việc kinh doanh và sự cống hiến cho khách hàng. Michelle có tầm nhìn rõ ràng về tăng trưởng kinh doanh và có những thành tích vững chắc trong việc dẫn dắt UPS thực hiện các hoạt động đầu tư chiến lược giúp củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang đến trải nghiệm logistics tốt nhất cho khách hàng ở châu Á. Dưới sự lãnh đạo của Michelle, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các trải nghiệm kỹ thuật số đột phá nhờ vào mạng lưới logistics thông minh toàn cầu, đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.

Tư duy lấy khách là trên hết của Michelle chính là trọng tâm  thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, mà theo dự đoán sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai”.

Michelle Ho trở thành nữ Chủ tịch đầu tiên nắm quyền điều hành khu vực phát triển nhanh nhất của UPS

Là nữ Chủ tịch đầu tiên của UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bà Michelle có gần 30 năm kinh nghiệm đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo ở châu Á. Trong lần bổ nhiệm trước với vị trí Chủ tịch UPS Trung Quốc, bà đã lãnh đạo việc thực hiện các cải tiến chiến lược về dịch vụ và mạng lưới trên khắp các thành phố lớn nhỏ. Bà cũng thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số cho phép các doanh nghiệp Trung Quốc điều chỉnh theo những nhu cầu mới, giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng toàn cầu - ngay cả khi phải đối mặt với đại dịch.

Bà Michelle Ho cho biết: “Châu Á Thái Bình Dương đang trên đà tăng trưởng đi lên và đại dịch đã thúc đẩy sự gia tăng trong nhu cầu và tạo ra nhiều cơ hội cho lĩnh vực thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe và thương mại quốc tế. Là doanh nghiệp thúc đẩy thương mại toàn cầu, UPS có đủ năng lực hỗ trợ nhu cầu này và cho phép các doanh nghiệp kết nối với một trong những mạng lưới hàng không lớn nhất thế giới để vân chuyển hàng hóa của họ đến đúng nơi, đúng thời điểm. Tôi rất vui khi được làm việc với một nhóm làm việc từ nhiều các bộ phận khác nhau gồm những chuyên gia logistics tài giỏi, để cung cấp cho thị trường với tốc độ nhanh hơn, đồng thời kết nối khu vực nội Á với liên lục địa một cách mạnh mẽ hơn”.

Bà Michelle - một phụ nữ người Singapore, được xem như người tiên phong truyền cảm hứng và một hình mẫu cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo. Bà là một trong những nữ lãnh đạo cấp cao đầu tiên của UPS giữ chức Phó Chủ tịch Tài chính tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2010. Là một người có niềm tin mãnh liệt vào sự đa dạng, hòa nhập và nữ quyền trong kinh doanh, Bà Michelle thường xuyên tích cực tham gia các diễn đàn cộng đồng để diễn thuyết về vai trò then chốt của phụ nữ trong nền kinh tế ngày nay.

Thông tin về UPS (NYSE: UPS)

Là một trong những công ty chuyển phát hàng hóa lớn nhất thế giới với doanh thu năm 2020 là 84,6 tỷ đô la và là đơn vị cung cấp một loạt các giải pháp logistics tích hợp cho khách hàng tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hơn 540.000 nhân viên của công ty áp dụng một chiến lược đơn giản được và thực thi một cách mạnh mẽ đó là: khách hàng là trên hết. Con người dẫn đầu. Thúc đẩy đổi mới.

UPS cam kết giảm các tác động của mình đến môi trường và hỗ trợ các cộng đồng mà UPS phục vụ trên khắp thế giới.

UPS cũng có một lập trường vững chắc và kiên định trong việc ủng hộ sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập.

UPS có thể được tìm thấy tại www.ups.com, với thông tin thêm tại about.ups.comwww.investors.ups.com.

Tiểu sử của bà Michelle Ho - Chủ tịch UPS khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Với vai trò là Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của UPS, bà Michelle đang lãnh đạo hơn 13.000 nhân viên và giám sát các hoạt động kinh doanh của UPS tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trong hoạt động điều hành khu vực, tầm nhìn của bà Michelle là tiếp tục xây dựng các trải nghiệm kỹ thuật số đột phá nhờ vào mạng lưới logistics thông minh trên toàn cầu để hỗ trợ cho nhu cầu kết nối xuyên biên giới của khách hàng.

Kể từ khi gia nhập công ty vào năm 1993 với vị trí Giám sát thu chi tài chính và Kế toán tại Singapore, Michelle đã đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo ở khu vực châu Á.

Trong lần bổ nhiệm trước với vị trí Chủ tịch UPS Trung Quốc, bà đã lãnh đạo việc thực hiện các cải cách chiến lược về dịch vụ và mạng lưới trên khắp các thành phố lớn nhỏ. Bà cũng thúc đẩy các nỗ lực chuyển đổi kỹ thuật số giúp các doanh nghiệp Trung Quốc thích nghi với những nhu cầu mới, tối ưu hóa chuỗi cung ứng và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng trên toàn cầu - ngay cả trong bối cảnh đại dịch.

Michelle cũng từng đảm nhiệm vai trò Chủ tịch điều hành của UPS vùng Nam Á trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Đây là nơi bà tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng chiến lược cho các hoạt động chuyển phát nhanh của UPS trên một loạt 28 thị trường mới nổi và trưởng thành trên khắp Đông Nam Á và các đảo Thái Bình Dương.

Michelle là hình mẫu cho phụ nữ trong vai trò lãnh đạo - một người tiên phong truyền cảm hứng. Bà là một trong những nữ lãnh đạo cấp cao đầu tiên của UPS với tư cách là Phó Chủ tịch Tài chính tại Châu Á Thái Bình Dương vào năm 2010.

Với niềm tin mạnh mẽ vào sự đa dạng, hòa nhập và trao quyền cho phụ nữ trong kinh doanh, Michelle tích cực tham gia các diễn đàn cộng đồng để nói về tầm quan trọng của phụ nữ trong nền kinh tế ngày nay.

Bà là Kế toán Công chứng của Singapore và là Thạc sĩ Tài chính Ứng dụng tại Đại học Macquarie, Úc. Đồng thời là cựu sinh viên của Đại học Quốc gia Singapore và tốt nghiệp với bằng Kế toán.

PV

Cùng chuyên mục

Khát vọng và niềm tin về một Việt Nam phát triển hội nhập

Khát vọng và niềm tin về một Việt Nam phát triển hội nhập

Nhân kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã chủ trì chiêu đãi trọng thể các vị Đại sứ, Đại biện, Trưởng đại diện các tổ chức quốc tế cùng các Phu nhân, Phu quân tại Việt Nam. Việt Nam Hội nhập trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại sự kiện đặc biệt này.
Công nhân lao động cả nước gửi kiến nghị về 10 nhóm vấn đề lớn tới Thủ tướng Chính phủ

Công nhân lao động cả nước gửi kiến nghị về 10 nhóm vấn đề lớn...

DNTH: Để chuẩn bị cho chương trình có chủ đề “Công nhân Việt Nam với khát vọng phát triển đất nước” tại Bắc Giang, ngày 16/5/2022, Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã ban hành văn bản chỉ đạo các cấp công đoàn lấy ý kiến, tổng hợp đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, người lao động thông qua tìm hiểu trực tiếp, nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội... tập hợp đề xuất, kiến nghị của đoàn viên, công nhân lao động cả nước. Đến nay, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã nhận được gần 10.000 câu hỏi, kiến nghị, đề xuất của cán bộ, đoàn viên công đoàn và công nhân lao động cả nước  đối với 126 vấn đề gửi đến người đứng đầu Chính phủ.
Đến lúc cần khôi phục thị trường lao động

Đến lúc cần khôi phục thị trường lao động

DNTH: Dịch bệnh đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc, song để lại những ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động sản xuất, kinh doanh và thị trường lao động. Một trong những bài toán đặt ra khi thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 là cần khôi phục thị trường lao động.
Phát huy vai trò, thế mạnh của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới

Phát huy vai trò, thế mạnh của công tác đối ngoại nhân dân trong tình...

Chúng ta cần quán triệt sâu sắc quan điểm của Đảng về kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại để tạo nên sức mạnh tổng hợp của đất nước và tiếp tục phát huy vai trò, thế mạnh của công tác đối ngoại nhân dân trong tình hình mới như lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Cách mạng Việt Nam trong bất kỳ hoàn cảnh và thời điểm nào cũng cần đến vai trò, sự đóng góp của đối ngoại nhân dân.
Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp

Thủ tướng chủ trì hội nghị trực tuyến về các giải pháp tiếp tục...

DNTH: Sáng ngày 26/9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh đại dịch Covid - 19.
Phát huy vai trò chủ thể của nhân dân trong sự nghiệp đổi mới đất nước

Phát huy vai trò chủ thể của nhân dân trong sự nghiệp đổi mới đất...

Chiều 25/3, tại Hà Nội, Hội đồng Công tác quần chúng Trung ương tổ chức Hội nghị góp ý cho Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII về công tác dân vận. Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Chủ tịch Hội đồng Công tác quần chúng Trung ương, chủ trì hội nghị. Bí thư Trung ương Đảng Bùi Thị Minh Hoài; các thành viên Hội đồng Công tác quần chúng Trung ương tham dự hội nghị...
Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ dù thách thức rất lớn

Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ dù thách thức rất lớn

Các nước cho rằng việc đảm nhiệm vị trí Chủ tịch ngay trong tháng đầu tiên trở thành thành viên Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc là thách thức rất lớn, song Việt Nam đã hoàn thành tốt nhiệm vụ này.
ASEAN cần đẩy nhanh tiến độ mua vaccine cho các nước thành viên

ASEAN cần đẩy nhanh tiến độ mua vaccine cho các nước thành viên

DNTH: Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng hoan nghênh những tiến triển trong triển khai các sáng kiến ASEAN về ứng phó với Covid - 19; đề nghị ASEAN cần đẩy nhanh tiến độ mua vaccine cho các nước thành viên, đồng thời khuyến khích các nước xem xét chia sẻ vaccine cho nhau trên cơ sở tự nguyện để hỗ trợ những nước có nhu cầu và khó khăn trong tiếp cận vaccine.