Thứ bảy, 25/09/2021, 09:57

Nhịp sống doanh nghiệp Văn hóa

1983 - Kết nối Kinh doanh hành trình 2 năm gắn kết

DNTH: 1983 - Kết nối Kinh doanh là Group quy tụ các thành viên đồng niên 1983 có chung đam mê kinh doanh, giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác giúp nhau phát triển. Chào mừng 2 năm thành lập, 1983 - Kết nối Kinh doanh tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Chiều 17/10/2020 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Sapphire Center 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, diễn ra sự kiện kỷ niệm Group 83 - Kết nối Kinh doanh tròn 2 tuổi. Tham gia sự kiện có sự hiện diện của Bà Trần Thu Hằng (nguyên TBT báo Phụ nữ Thủ đô, Hội đồng Biên tập TC điện tử Tầm Nhìn, NSƯT Hồng Liên, Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn với vai trò là Ban Giám khảo của cuộc thi Miss 83, Chủ tịch Group 83 – Kết nối Kinh doanh, Doanh nhân Đặng Quốc Hùng cùng các thành viên là doanh nhân 1983 đến từ mọi miền tổ quốc. 

Ban giám khảo Miss 1983 – Kết nối Kinh doanh nhận hoa từ BTC.

Doanh nhân Đặng Quốc Hùng, Chủ tịch 83 - Kết nối Kinh doanh chia sẻ: Sau 2 năm Group được thành lập, số lượng hội viên hiện tại đã lên con số hơn 4000, hội viên là các nhà kinh doanh trẻ sinh năm 1983 đến từ mọi miền của tổ quốc. Với tiêu chí “Kinh doanh lành mạnh - Ứng xử văn minh” các sự kiện của Group 83 - Kết nối Kinh doanh đều được diễn ra rất ấm cúng, lịch sự và văn hóa. Những kinh nghiệm hay trong mọi lĩnh vực kinh doanh được anh chị em trong hội cùng nhau trao đổi, học tập và hướng tới sự phát triển thịnh vượng chung. Rất nhiều các hoạt động như Café Talk chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm marketing, kinh doanh, quản lý…; Workshop hướng dẫn cụ thể các kỹ năng phục vụ công việc kinh doanh; Thăm quan mô hình sản xuất kinh doanh của các thành viên; Hội chợ 1983 Kết Nối Kinh doanh; các hoạt động thể thao, giải trí; các cuộc thi tài năng, sắc đẹp; Các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động xã hội khác." 
Tại dịp sinh nhật năm nay Group 83 - Kết nối Kinh doanh tổ chức cuộc thi Miss 83 nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời tìm ra gương mặt đại diện cho 83 - Kết nối Kinh doanh để cùng Ban Quản trị thúc đẩy Group 83- Kết nối Kinh doanh phát triển. 
Sau bài phát biểu của các vị khách mời, và tuyên bố lý do từ BTC, các tiết mục ca nhạc sôi động được vang lên tạo cho không khí cuộc thi thêm phần hấp dẫn.

Chung kết cuộc thi Miss 83 được thể hiện qua các màn trình diễn hấp dẫn, vô cùng nóng bỏng và duyên dáng với phần thi áo tắm, áo dài và trang phục dạ hội của 13 thí sinh là doanh nhân trẻ đến từ mọi miền tổ quốc. 

Một số hình ảnh trình diễn của các thí sinh:

Màn trình diễn Bikini nóng bỏng.

Các Miss với trang phục áo dài duyên dáng.

13 thí sinh trong trang phục dạ hội.

Trải qua các phần thi đầy hấp dẫn và lôi cuốn, Ban giám khảo cuộc thi đã rất vất vả để chọn ra 5 thí sinh khí chất nhất: Nguyễn Khánh Chi - SBD 27, Nguyễn Phương Thảo - SBD 03, Lê Thị Thao - SBD 43, Trần Anh Thư - SBD 55, Hồ Thủy - SBD 38 bước vào vòng ứng xử. 

http://cms.doanhnghiepthuonghieu.vn/uploads/images/image(35).png

Top 5 Miss bước vào phần thi ứng xử.

5 thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm chọn ra Giám khảo đặt câu hỏi ứng xử cho mình. Các danh hiệu được trao sau 5 màn ứng xử đầy thuyết phục của các thí sinh.
Á hoàng 2 được trao cho thí sinh Hồ Thủy - SBD 38, Á hoàng 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Khánh Chi - SBD 27. Danh hiệu Nữ hoàng, ngôi vị cao nhất chung kết Miss 83 được trao cho thí sinh Trần Anh Thư - SBD 55, với câu hỏi  đến từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn: “Khi nói đến phụ nữ người ta hay dùng các mỹ từ người phụ nữ đảm đang, duyên dáng, quyến rũ,…để miêu tả. Đến với cuộc thi  Miss 83 hôm nay với tiêu chí phụ nữ khí chất, bạn hãy cho mọi người biết khí chất ở đây được hiểu như thế nào”?

Miss Trần Anh Thư với màn trình diễn dạ hội.

Với câu hỏi đến từ Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn, người đẹp Trần Anh Thư, BTV, MC Đài PTTH Hà Nội đã có câu trả lời được bình chọn là ứng xử thông minh nhất: “Lời đầu tiên cho phép Anh Thư xin gửi lời cảm ơn tới BGK các vị khách quý và các bạn đồng niên 83 ngồi ở đây và những bạn vì một số lý do đã bỏ lỡ cơ hội đến đây ngày hôm nay. Một định nghĩa chính xác cho phụ nữ khí chất, phụ nữ  83 - Kết nối Kinh doanh rất ngắn gọn so với các tiêu chí đảm đang, tháo vát… như Chuyên gia tâm lý học Đinh Đoàn đã nhắc đến, Anh Thư xin phép được mời các bạn quay lại khoảnh khắc của 13 thí sinh ngày hôm nay, 13 thí sinh hôm nay là đại diện cho phụ nữ 83 - Kết nối Kinh doanh, tất cả đều là những người phụ nữ độc lập, tự chủ, và rất hiền hòa. Một người phụ nữ khí chất là người tạo được dấu ấn riêng cho mỗi người trong chương trình ngày hôm nay. Và các bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất, đại diện cho tiêu chí phụ nữ khí chất ngày hôm nay, xin cảm ơn.”

Nữ hoàng Trần Anh Thư, Á hoàng 1- Nguyễn Khánh Chi, Á hoàng 2 - Hồ Thủy và các Miss tại đêm Chung kết 1983 – Kết nối Kinh doanh

Chia sẻ của Nữ hoàng Trần Anh Thư sau khi giành được vương miện Miss 83: “Xin một lần nữa cảm ơn Ban Giám khảo, các vị khách mời và các bạn đồng niên 83, Anh Thư vừa là MC và là một nhà báo, các bạn vẫn hay nói là Anh Thư đã quen dẫn MC, đứng trên sân khấu rồi nên sẽ có nhiều kinh nghiệm và tự tin, tuy nhiên với đến với cuộc thi này Anh Thư vẫn rất run và cảm thấy mình thể hiện chưa thực sự tốt. Cảm ơn Ban Giám khảo và các bạn đã lựa chọn và giành cho Anh Thư vinh dự này. Cảm ơn tất cả các bạn đã đến với cuộc thi ngày hôm nay để chúng ta có cơ hội được giao lưu cùng với nhau, xin cảm ơn tất cả.”
Nữ hoàng của Miss 83 - Kết nối Kinh doanh được nhận phần thưởng rất lớn đó là Vương miện cùng quà tặng trị giá 168 triệu đồng đến từ Ban Tổ chức. Nữ hoàng 83 - Kết nối Kinh doanh có trách nhiệm đồng hành cùng Ban Quản trị Group 83 - Kết nối Kinh doanh thúc đẩy cho các hoạt động chung của Group phát triển và kết nối rộng khắp. 
Khép lại chương trình Miss 83 - Kết nối Kinh doanh là phần cắt bánh mừng Group 83- Kết nối Kinh doanh tròn 2 tuổi. Hai năm là một hành trình không quá dài, nhưng đối với Group 83- Kết nối Kinh doanh là hành trình để lại rất nhiều dấu ấn. Các Doanh nhân trẻ của Group 83 – Kết nối Kinh doanh đã làm được rất nhiều điều, tăng sự đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và đặc biệt là cùng chung tay vì một 83 - Kết nối Kinh doanh mạnh mẽ và phát triển. Với khẩu hiệu Nữ - khí chất, Nam – Bản lĩnh, Group 83 – Kết nối Kinh doanh là sân chơi mang đến nhiều giá trị và góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng các Group nói chung. 


Dưới đây là danh sách các thí sinh được trao giải danh hiệu mở rộng tại chung kết Miss 83 – Kết nối Kinh doanh:

1. Nguyễn Thị Vân -SBD 83: Miss thân thiện
2. Lê Thị Huyền Trang - SBD 28: Miss dễ thương
3. Hoài Linh - SBD 39: Miss phong cách tự tin
4. Nguyễn Trân Hạnh - SBD 26: Miss mái tóc đẹp nhất
5. Đặng Thu Trang - SBD 33:  Miss có làn da đẹp nhất
6. Bùi Ngọc Huyền - SBD 46: Miss nụ cười quyến rũ nhất
7. Trần Anh Thư - SBD 55: Miss ăn ảnh nhất
8. Lê Lan Hương - 
SBD 19:  Miss có đôi mắt đep nhất
9. Nguyễn Phương Thảo - SBD 03: Miss áo dài đẹp nhất  
10. Lê Thị Thao - SBD 43: Miss Dạ Hội đẹp nhất
11. Nguyễn Thúy Hồng - SBD 20: Miss Bikini đẹp nhất
12. Hồ  Thủy - SBD 38: Miss gương mặt đẹp nhất
13. Nguyễn Khánh  Chi - SBD 27: Miss vóc dáng quyến rũ nhất
Hai giải phụ đến từ bình chọn của khán giả:
1. Nguyễn Thúy Hồng - SBD 20: Đạt danh hiệu Miss được bình chọn nhiều nhất. 
2. Trần Anh Thư - SBD 55: Đạt danh hiệu Miss ứng xử thông minh nhất.


Một số hình ảnh về các hoạt động của 83 - Kết nối Kinh doanh tại sự kiện:

Các nhà tài trợ kim cương Miss 1983- Kết nối Kinh Doanh chụp cùng Miss 1983.

 Vòng tay yêu thương của người thân đồng hành cùng Miss 83.

 

 Kim Thúy - Linh Nhi 

 

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Đền Thánh Mẫu, điểm du lịch văn hóa tâm linh

Hà Tĩnh: Đền Thánh Mẫu, điểm du lịch văn hóa tâm linh

DNTH: Đền Thánh Mẫu, ở xã Xuân Lam (Nghi Xuân-Hà Tĩnh) được xem là một điểm du lịch tâm linh lý tưởng ở vùng non nước Hồng Lam.
Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Độc đáo Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa

Trong 2 ngày 14 - 15 tháng giêng Kỷ Hợi 2019, tại đàn Tịch Điền thuộc phường Minh Nông, TP.Việt Trì (Phú Thọ) đã diễn ra Lễ hội Vua Hùng dạy dân cấy lúa. Việc UBND TP Việt Trì phục dựng lại lễ hội này là sự tri ân công lao to lớn của các Vua Hùng đã có công khai sáng nghề nông trong buổi đầu dựng nước...
Nâng cao kỹ năng giao tiếp cho lực lượng CSGT Thủ đô

Nâng cao kỹ năng giao tiếp cho lực lượng CSGT Thủ đô

DN&TH; Sáng 28/5, Phòng CSGT CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao quy trình công tác, văn hóa ứng xử trong tiếp xúc và giải quyết công việc với nhân dân. Buổi tập huấn có sự tham gia của các Đội trưởng, Đội phó và kỹ năng giao tiếp và hơn 1.300 cán bộ, chiến sĩ CSGT.
Hà Nội: phát hiện và thu giữ hơn 50 nghìn cuốn sách nghi in lậu

Hà Nội: phát hiện và thu giữ hơn 50 nghìn cuốn sách nghi in lậu

DNTH: Chiều ngày 19/7, lực lượng liên ngành đồng loạt kiểm tra 2 cơ sở in ấn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm (Hà Nội). Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện hơn 50 nghìn cuốn sách giáo khoa, sách tham khảo có dấu hiệu làm giả.
Họa sỹ Mai Tâm và những người bạn bên dự án mang tên “Live – Colors”

Họa sỹ Mai Tâm và những người bạn bên dự án mang tên “Live –...

DNTH: Dự án “Live – Colors” là cái tên được họa sỹ Mai Tâm và những người bạn thai nghén ngẫu nhiên dựa trên cảm xúc của chính nữ hoạ sỹ trẻ không chuyên này. Với trải lòng của một người phụ nữ đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống nhưng vẫn giữ được những nét rất mềm mại mang đậm dấu ấn của người con gái Hà Thành, họa sỹ Mai Tâm muốn gửi gắm tình yêu hội họa của mình thông qua bức tranh sống động, nhiều màu sắc, chân thật đến từng chi tiết trên chính những gương mặt rất đời thường.
Nỗ lực vượt lên nỗi đau da cam

Nỗ lực vượt lên nỗi đau da cam

DNTH: Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Nam còn hàng nghìn nạn nhân chất độc da cam/dioxin vẫn đang phải chịu những đau đớn, bệnh tật.
Họp báo khởi động cuộc thi “Người Đẹp Thành Tây Đô"

Họp báo khởi động cuộc thi “Người Đẹp Thành Tây Đô"

DNTH: Ngày 10/11/2018, tại trụ sở Báo Thanh Hóa, BTC cuộc thi “Người Đẹp Thành Tây Đô" 2019 đã tổ chức họp báo khởi động cuộc thi. Được biết đây là một cuộc thi sắc đẹp đặc biệt nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 990 năm Danh xưng Thanh Hóa (1029 – 2019). Cuộc thi do Sở Văn hóa Thể thao Du lịch chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan và Công ty CP truyền thông và tổ chức sự kiện Á Châu thực hiện.
Văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã định hình rõ nét

Văn hóa ứng xử trong cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã định hình rõ...

DNTH: Sáng 16/9, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết thực hiện Đề án “Xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học giai đoạn 2018 - 2025” và biểu dương mô hình xây dựng văn hóa ứng xử tiêu biểu năm 2021.