Thứ sáu, 12/08/2022, 07:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Đội cảnh sát giao thông số 11 tìm người nhà cho cụ ông đi lạc đường

DNTH: Sáng 22/10/2020, Ban chỉ huy Đội CSGT số 11 đã tiến hành xác minh và đưa cụ Trần Quang Sáng Trung về nhà sau khi phát hiện cụ đang đi ở trong đường cao tốc Đại Lộ Thăng Long. Không giấu nổi cảm xúc, gia đình vỡ òa sung sướng và gửi lời cảm ơn các đồng chí trong Ban chỉ huy Đội CSGT số 11.

Theo thông tin từ ban chỉ huy Đội CSGT số 11, vào hồi 10h15p, trên đường lên đội CSGT số 11, Trung tá Vũ Ngọc Hào đã phát hiện một cụ ông lớn tuổi dáng điệu mệt mỏi đang đi trên cao tốc Đại Lộ Thăng Long hướng Hà Nội – Hòa Lạc.

Sau khi nắm bắt sơ bộ về tình hình, Trung tá Vũ Ngọc Hào đã đưa cụ ông về trụ sở của Đơn vị  và báo cáo với Ban Chỉ Huy Đơn vị Đội để liên hệ nhờ tìm người thân cho cụ.

Qua xác minh, Ban chỉ huy đội CSGT số 11 đã cử đồng chí Trung uý Nguyễn Anh Tuấn đưa cụ Trung về tận nhà. Người thân của cụ Trần Quang Trung cho biết: “Do tuổi cao sức yếu nên đã có dấu hiệu lẫn, vẫn như mọi ngày, gia đình tưởng ông Trung đi xung quanh phố, khi đến trưa không thấy ông về mới tá hoả đi tìm, không bao giờ mọi người trong gia đình lại nghĩ ông Trung đi bộ từ Đê La Thành lên tận cao tốc Đại Lộ Thăng Long”.

Đại diện gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công An Thành Phố Hà Nội nói chung và lực cảnh sát giao thông nói riêng, đặc biệt là cá nhân đồng chí Hào và Đội CSGT số 11 đã giúp đỡ người dân khi gặp khó khăn, hoạn nạn trong mọi hoàn cảnh.

Việc làm của Trung tá Vũ Ngọc Hào nhằm phát huy phong trào làm việc tốt của ngành nói chung và lực lượng Cảnh Sát Giao Thông thủ đô nói riêng. Những tấm gương sáng như đồng chí Hào góp phần xây dựng hình ảnh lực lượng CSGT trong khi thực hiện nhiệm vụ và cả trong đời thường “thân thiện, trách nhiệm” với nhân dân.

Linh Nhi

Cùng chuyên mục

Thiếu tá quân đội nhảy xuống sông Lam cứu người nhảy cầu tự tử giữa trời mưa rét

Thiếu tá quân đội nhảy xuống sông Lam cứu người nhảy cầu tự tử...

Nghe tiếng hô có người nhảy cầu tự tử, Thiếu tá Tuấn không ngại trời mưa rét nhanh chóng nhảy xuống sông Lam cứu sống nạn nhân.
Đổi mới toàn diện công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân

Đổi mới toàn diện công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân

DNTH: Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh và quan điểm của Đảng, nhận thức sâu sắc vai trò của lý luận, trong suốt chặng đường xây dựng, chiến đấu, trưởng thành, nhất là giai đoạn đổi mới đất nước, Đảng ủy Công an Trung ương và lãnh đạo Bộ Công an luôn dành sự quan tâm đối với công tác nghiên cứu lý luận Công an nhân dân.
Công an xã Ea Hồ kêu gọi “gạo nghĩa tình” đến với xã vùng 3

Công an xã Ea Hồ kêu gọi “gạo nghĩa tình” đến với xã vùng 3

DNTH: Ngày 22/4, Điểm phát gạo nghĩa tình nằm trong chương trình ATM gạo nghĩa tình được triển khai trên địa bàn xã vùng 3 Ea Hồ, huyện Krông Năng, Đắk Lắk.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ...

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 10/2, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã tới dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại nhà 67, trong Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3/2, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã tới đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
"Bếp đồng hành" đỏ lửa yêu thương chung tay cùng Thủ đô phòng, chống dịch Covid - 19

"Bếp đồng hành" đỏ lửa yêu thương chung tay cùng Thủ đô phòng,...

DNTH: Thủ đô Hà Nội đã bước vào đợt giãn cách xã hội lần thứ 3 với tinh thần cao nhất. Để "tiếp lửa" cùng lực lượng tuyến đầu căng mình chống dịch, "bếp đồng hành" được ra đời.
Hơn 25.000 lượt khách vào Lăng viếng Bác dịp Tết

Hơn 25.000 lượt khách vào Lăng viếng Bác dịp Tết

Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý (từ 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến hết ngày mùng 5 Tết Nguyên đán Canh Tý), 25.656 lượt khách đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, trong đó có 9.557 lượt khách nước ngoài.
Vĩnh Phúc: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Vĩnh Phúc: Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đảo hoàn...

DNTH: Phát huy vai trò và trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, trong quá trình công tác, đồng chí Phan Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đảo đã quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý và điều hành mọi công việc của địa phương.