Chùm ảnh thầy giáo vượt 500km trong trận HAGL thắng Hà Nội

06:26 | 01/06/2023

DNTH: Hè năm 2023 vừa đến, khi những trang giáo án vừa khép lại, thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh tự thưởng cho mình chuyến độc hành bằng xe máy, vượt 500km để tiếp lửa cho HAGL.

Sự có mặt của thầy giáo đến từ tỉnh Đồng Nai trên khán đài sân Pleiku vào chiều 31/5, truyền nguồn cảm hứng tới thầy trò HLV Kiatisuk, góp phần giúp HAGL có trận thắng quan trọng trước đại kình địch, ĐKVĐ Hà Nội FC tỉ số 1-0.

Kết quả này giúp đội bóng Phố núi tạm thời vươn lên vị trí thứ 7 sau 10 vòng đấu với 13 điểm. Còn Hà Nội FC vẫn dậm chân ở vị trí thứ 3, với 3 điểm nhiều hơn. 

DSC09324
Theo thầy Thanh, chuyến đi này niềm vui trọn vẹn khi được ngồi trên khán đài sân Pleiku, tiếp lửa cho đội bóng mình yêu thích lâu nay, góp phần giúp HAGL có chiến thắng trước Hà Nội FC. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00161
Suốt 90 phút của trận đấu, thầy giáo đến từ tỉnh Đồng Nai đứng ngồi không yên trên khán đài sân Pleiku để cổ vũ thầy trò HLV Kiatisuk. Ảnh: Minh Vỹ.
Trận này, các cầu thủ HAGL đã có màn trình diễn tốt, đánh bại Hà Nội với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Paollo trên chấm 11m từ đầu trận. Trước đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình lần đầu đá chính, là người mang về quả phạt đền cho đội nhà. Ảnh: Minh Vỹ.
Trận này, các cầu thủ HAGL đã có màn trình diễn tốt, đánh bại Hà Nội với tỷ số 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Paollo trên chấm 11m từ đầu trận. Trước đó, tiền đạo Đinh Thanh Bình lần đầu đá chính, là người mang về quả phạt đền cho đội nhà. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC09520
Dù trải qua một trận đấu khó khăn trước đội ĐKVĐ Hà Nội FC, nhưng các cầu thủ HAGL có niềm vui trọn vẹn sau khi trận đấu kết thúc. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC09738
Đối với thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh, chuyến độc hành vượt 500km lên Pleiku lần này thành công mỹ mãn. Cùng với việc chứng kiến đội bóng mình yêu thích chiến thắng, còn được chụp hình với "phù thủy trắng", HLV trưởng ĐTVN Philippe Troussier. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00280
Thầy Thanh và tiền đạo Đinh Thanh Bình, người mang về quả phạt 11m giúp HAGL thắng trận. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00330
Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Kiatisuk mời thầy giáo dạy môn Tiếng Anh chụp hình lưu niệm. "Zico Thái" chia sẻ, anh ấy là người quan trọng, cổ động viên đặc biệt của HAGL trong trận đấu hôm nay. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00283
Tiền đạo Quốc Việt và thầy Nguyễn Hữu Thanh. Ảnh: Minh Vỹ.
DSC00366
Thầy Thanh cho biết, mặc dù dạy môn Tiếng Anh nhưng rất đam mê bóng đá, từng có thời gian hơn 25 năm chuyên đá phủi từ sân 5 người cho tới 11 người. Trở thành CĐV HAGL từ năm 2002, khi bầu Đức đưa Kiatisuk về Phố núi. Bầu Đức là người làm bóng đá căn cơ, bài bản, vì cái chung của bóng đá Việt Nam nên được nhiều người yêu thích, không thao túng như ông bầu khác. Ảnh: Minh Vỹ.
Trước đó, sáng 30/5, thầy Nguyễn Hữu Thanh đã
Trước đó, sáng 30/5, thầy Nguyễn Hữu Thanh đã "phi" xe máy hơn 12 tiếng vượt 500km từ Đồng Nai đến Gia Lai ủng hộ đội bóng của mình đấu Hà Nội FC. Thầy giáo này hiện đang công tác tại Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương, xã Hố Nai, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

Sau trận thắng của HAGL trước Hà Nội FC, thầy Thanh tự thưởng cho mình phở 2 tô, lẩu bò Văn Chừng nổi tiếng Gia Lai và tiếp tục độc hành bằng xe máy xuôi Qui Nhơn, Nha Trang, lên Đà Lạt rồi trở về nhà.

Ý kiến bạn đọc...

Gửi
Hủy

HAGL thắng lợi giòn giã trong ngày ra mắt nhà tài trợ Värna Life – Nutifood

DNTH: Chiều 6/4, trong ngày ra mắt nhà tài trợ mới, nhãn hàng sữa Värna Life – Nutifood, CLB HAGL giành chiến thắng tưng bừng 4-0 trước CLB B. Bình Dương trên sân Pleiku, ở vòng 17 V-League 2024–2025.

VÄRNA LIFE – Nutifood trở thành nhà tài trợ chính của CLB HAGL

DNTH: Sáng 5/4, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) và Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) chính thức công bố hợp tác chiến lược. Theo đó nhãn hàng VÄRNA LIFE - Nutifood trở thành nhà tài trợ chính cho CLB HAGL trong...

Herbalife Việt Nam tiếp tục khuyến khích lối sống năng động trong cộng đồng

DNTH: Herbalife Việt Nam, một trong những công ty hàng đầu về sức khỏe và thể chất, là Nhà Tài Trợ Dinh Dưỡng chính thức của giải chạy lâu đời và giàu truyền thống nhất Việt Nam, Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền...

VFF cùng Vinmec ký kết hợp tác chiến lược về y học thể thao

DNTH: Sáng 1/4, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện phát triển chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Vinmec và LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra.

Kon Tum: Quy tụ 28 đội tranh tài tại Giải bóng chuyền hạng A quốc gia 2025

DNTH: Giải bóng chuyền hạng A quốc gia năm 2025 là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại tỉnh Kon Tum.

Người phụ nữ U70 đam mê chinh phục đường đua marathon

DNTH: Ở tuổi 65, khi nhiều người đã chọn cuộc sống an nhàn bên con cháu, thì chị Phan Thị Mỹ Phương (sinh năm 1960, phường Tây Sơn, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) lại chọn một hành trình khác: chinh phục những đường đua marathon đầy thử thách.

XEM THÊM TIN