Thứ sáu, 03/02/2023, 20:17

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Bất động sản

Cơ hội nhà đầu tư bất động sản cá nhân “bắt đáy” thành công kiếm lời sau mùa dịch

DNTH: Nhu cầu đầu tư để có thêm sinh kế trong giai đoạn giãn cách xã hội ngày càng lớn, đón đầu xu thế này, hàng loạt kênh huy động đầu tư tài chính đang bùng nổ. Những người ít vốn lựa chọn kênh đầu tư bất động sản cá nhân với kỳ vọng về an toàn vốn và lợi nhuận tốt khi “bắt đáy” trong bối cảnh thị trường trải qua giai đoạn ảm đạm kéo dài suốt hơn 4 tháng dịch bùng phát.

Việt Nam đang bị ảnh hưởng bởi đợt bùng phát thứ tư, cũng là đợt dịch nghiêm trọng nhất do các chủng vi rút mới lây lan nhanh hơn. Mặc dù đại dịch kéo dài và tác động không nhỏ lên một số phân khúc, nhưng thị trường bất động sản nhìn chung cho thấy những tín hiệu tích cực.

Sau mùa dịch phân khúc nhà phố rất đáng quan tâm thời điểm này vì hiện giá đang chững lại. Nhà phố đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối và giá trị chỉ có tăng theo thời gian, phù hợp với nhà đầu tư
Sau mùa dịch phân khúc nhà phố rất đáng quan tâm thời điểm này vì hiện giá đang chững lại. Nhà phố đảm bảo tính an toàn gần như tuyệt đối và giá trị chỉ có tăng theo thời gian, phù hợp với nhà đầu tư "ăn chắc, mặc bền". 

Trong cuốn sách “Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh” của chuyên gia tư vấn đầu tư bất động sản Trần Minh cho biết: Chúng ta bắt đầu từ việc có ít vốn, mục tiêu là nhân vốn nhanh trong 05 năm đầu, với nhiều người mỗi năm tăng 20%, sau 5 năm nhân đôi vốn là cảm thấy được. Năm nay đầu tư 1 tỷ, 5 năm sau thành 2 tỷ là đã đủ với họ rồi.

“Nhưng thực tế trong thị trường hiện nay, đặc biệt trong giai đoạn từ năm 2020-2030 tôi nghĩ rằng sẽ còn nhiều cơ hội tăng vốn nhanh trong thời gian đầu tư từ 1 - 5 năm tăng vốn gấp 3-10 lần, mong là sau khi đọc hết cuốn sách này bạn có thể có những thị trường mục tiêu cho riêng mình và làm được điều đó”, chuyên gia Trần Minh nhấn mạnh. 

4444
Lãi suất cho vay đầu tư đang giảm kỷ lục có là cơ hội tốt cho nhà đầu tư tận dụng đòn bẩy tài chính trong đầu tư.

Thực tế cho thấy, trên thị trường bất động sản, những ai mua căn hộ tại TP.HCM vào đầu năm 2020, thì đến nay có thể tăng tài sản bình quân 9%. Dù thị trường đang đứng do dịch bệnh, nhưng nếu so với 10 năm trước loại hình BĐS nào cũng đã tăng giá trị khá cao. Và 10 năm sau, giá trị của bất động sản cũng sẽ tiếp tục tăng.

Hầu hết các cuộc khủng hoảng kinh tế đều tiềm ẩn cơ hội rất lớn. Chỉ có những nhà đâu tư có đủ hiểu biết và thật sự chuyên nghiệp mới có thể nắm bắt được cơ hội.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội tìm nguồn kênh riêng với nhiều ưu điểm để đầu tư tài chính. So với việc chứng khoán đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ, bất động sản cần vốn lớn, thì đầu tư bất động sản cá nhân với số vốn nhỏ lại "chiếm sóng" khi số vốn bỏ ra linh hoạt với nhu cầu thực tế.

“Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh” chính là tập hợp những lời khuyên khôn ngoan sáng suốt rất cần thiết cho các nhà đầu tư bất động sản sản. Đây là loại thông tin đặc biệt cần thiết giúp nhà đầu tư các nhân, nhà đầu tư F0 trên thị trường tránh được những rủi ro và mang lại lợi nhuận khổng lồ trên mỗi thương vụ đầu tư.

“Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh” cung cấp một quy trình hướng dẫn hoàn chỉnh, ở cấp độ chuyên nghiệp mà bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác. Cuốn sách đầu tư bất động sản  phân tích nhiều chiến lược đầu tư bất động sản giúp bạn làm giàu từ kênh đầu tư đầy hấp dẫn này.

Chia sẻ với phóng viên, nhà đầu tư trẻ Minh Phương (Quận Ba Đình – TP Hà Nội) cho biết, đây là cuốn sách duy nhất trong 2-3 năm trở lại đây về chủ đề đầu tư bất động sản cá nhân tại thị trường Việt Nam. Rất ít người có đủ năng lực và trải nghiệm để viết về chủ đề này, có thì cũng càng ít người tâm huyết viết nó ra thành sách.

“Với tôi, cuốn sách đây là kinh điển nổi tiếng về đầu tư bất động sản sẽ cung cấp cho những người mới bắt đầu hoặc những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm những kiến thức hợp thời, ý nghĩa và thực tế, các cách thức, phương pháp đầu tư bất động sản sao cho hiệu quả”, nhà đầu tư cá nhân Minh Phương cho biết.

Chỉ sau gần 1 tháng ra mắt độc giả, “Đầu tư bất động sản cá nhân cùng Trần Minh” sách do Nhà xuất bản Lao động đã phát hành con số kỷ lục với gần 10.000 cuốn.  Trong lĩnh vực bất động sản, lợi nhuận hấp dẫn là vậy nhưng những rủi ro tiềm ẩn mà lĩnh vực này mang theo cũng không hề nhỏ. Vì thế, để tìm hiểu và đầu tư bất động sản một cách an toàn, bạn cần trang bị cho mình lượng kiến thức đầy đủ thông qua cuốn sách này.

Link đặt sách: https://www.sachtranminhbds.com

Contact@ Trần Minh BĐS: 0907 69 6336

Email: minhtran.manager@gmail.com

Fb/ Youtube: tranminhbds

                                                                                                            

Mai Hương

Cùng chuyên mục

Chủ đầu tư dự án Opa Skyline cùng Đất Xanh Group có huy động vốn qua việc 'bán lúa non'?

Chủ đầu tư dự án Opa Skyline cùng Đất Xanh Group có huy động vốn qua...

Trong khi dự án Opal Skyline (đường Nguyễn Văn Tiết, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) mới đang đóng cọc thử tải, thì Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Hà An đã "bắt tay" với thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh - Đất Xanh Group huy động vốn, "bán bánh vẽ" cho khách hàng dưới hình thức ký kết "Bảng Đăng ký nguyện vọng".
TNR AMALUNA: Chính thức khởi công dãy nhà phố thương mại

TNR AMALUNA: Chính thức khởi công dãy nhà phố thương mại

DNTH: Ngay sau khi được Sở Xây dựng tỉnh Trà Vinh cấp giấy phép xây dựng nhà ở thấp tầng, TNR Holdings Vietnam đã chính thức động thổ, khởi công dãy nhà phố thương mại TNR Amaluna.
Tiền lại vào bất động sản

Tiền lại vào bất động sản

DNTH; Trong bối cảnh kinh tế vẫn còn bất ổn vì Covid-19, việc thiếu hụt các kênh đầu tư hoặc lãi suất tiền gửi ngân hàng đang sụt giảm sẽ tiếp tục thúc đẩy tâm lý của nhà đầu tư dịch chuyển dòng vốn vào bất động sản (BĐS).
Cận Tết, bất động sản phát mãi giảm giá sốc vẫn khó bán

Cận Tết, bất động sản phát mãi giảm giá sốc vẫn khó bán

Trong bối cảnh thị trường đang chật vật do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ngân hàng trầy trật rao bán nhiều tài sản bất động sản giá rẻ nhưng người mua cũng không mặn mà.
Giá đất ở TP.Thủ Đức bị đẩy lên cao, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng

Giá đất ở TP.Thủ Đức bị đẩy lên cao, chuyên gia khuyến cáo nhà...

Kể từ khi TP.Thủ Đức chính thức thành lập thì giá nhà đất ở khu vực này cũng được đẩy lên cao gấp nhiều lần so với thực tế, tạo nên cơn sốt đất ảo.
Giá nhà đất huyện Nhà Bè không ngừng tăng

Giá nhà đất huyện Nhà Bè không ngừng tăng

Mặt bằng giá đất tại huyện Nhà Bè hiện nay khá cao so với cách đây 2 năm, có nơi đã tăng gấp 2 lần. Theo giới đầu tư, Nhà Bè là huyện được đầu tư hạ tầng và phát triển đô thị mạnh mẽ để có thể lên quận vào 2025.
Chủ đầu tư “vượt rào” rao bán “lúa non”?

Chủ đầu tư “vượt rào” rao bán “lúa non”?

Dù chưa hoàn thành cơ sở hạ tầng, nhưng dự án Khu dân cư mới Soi Cả (thuộc xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ) vẫn được quảng cáo, rao bán rầm rộ.
Sếp Batdongsan.com.vn: ‘Phải tích lũy khoảng 30 năm mới mua được nhà Hà Nội và TP. HCM’

Sếp Batdongsan.com.vn: ‘Phải tích lũy khoảng 30 năm mới mua được nhà...

Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc Batdongsan.com.vn, cho biết giá nhà tại Hà Nội và TP. HCM đang quá cao so với mức thu nhập bình quân của người dân. Với mức giá là 2.200 - 2.400 USD/m2, người lao động TP. HCM phải mất khoảng 30 năm và Hà Nội là 25 - 28 năm tích lũy mới mua được nhà.