Thứ năm, 07/07/2022, 09:22

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh Nhân

Doanh nhân Vũ Khánh Linh trở thành Hoa hậu Thời trang tại cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ

DNTH: Nữ Tổng Giám đốc Vũ Khánh Linh đã đạt được danh hiệu Hoa hậu Thời trang trong cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ - Miss Charm Universe 2022 tại Novotel Phú Quốc Resort, Kiên Giang.
Bông hồng Quyền lực Đặng Huyền Trân và Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang trao giải cho Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh
Bông hồng quyền lực Đặng Huyền Trân và Á hậu Áo dài Đặng Thùy Giang trao giải cho Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh.

Theo thông tin từ cuộc thi, Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ 2022 hướng đến tiêu chí “giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng cho một nửa thế giới - những người được ưu ái gọi tên: phái đẹp.”

Sở hữu nét đẹp cá tính
Sở hữu nét đẹp cá tính.

Một trong những giá trị nhân văn mà cuộc thi hướng đến là việc đề cao vai trò quan trọng của nữ giới, những người phụ nữ hiện đại giỏi việc nhà, đảm việc nước, đầy đủ tứ đức - theo quan niệm cha ông ta xưa cho rằng, cần có ở mỗi người vợ, người mẹ. Tuy nhiên, cuộc thi không chỉ đề cao những giá trị truyền thống tốt đẹp ấy mà còn mở rộng nội hàm để mỗi thí sinh tham dự có cơ hội tỏa sáng ở nhiều khía cạnh khác.

Hội đồng Giám khảo
Hội đồng Giám khảo.

Năm nay, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Nguyễn Giáng My, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, cũng là ba Hoa hậu giữ vương miện lâu nhất tại Việt Nam hiện nay đều tham gia Hội đồng Ban giám khảo. Ngoài ra, Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như: MC Anh Quân, Á khôi Thể thao Nguyễn Băng Châu, Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thu Trang, ông Nguyễn Đỗ Bách, Trúc Thy - nữ đạo diễn, MC, diễn giả tài năng... và phong thủy sư Lâm Minh Trung - cố vấn nhân trắc học.

vu-khanh-linh-sao365-7
Duyên dáng với thời trang dạo phố.

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng hoàn vũ 2022, nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh được nhận xét là thí sinh nổi bật. Chị là người giàu năng lượng, thân thiện, hoà đồng, thích nghi tốt, suy nghĩ tích cực và luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Đồng hành cùng thí sinh từ Bán kết đến Chung kết qua các hoạt động thiền, yoga, trình diễn áo dài, dạ hội và trả lời vấn đáp, Vũ Khánh Linh đã xuất sắc vượt thử thách của Ban tổ chức và đạt giải Hoa hậu Thời trang.

Thí sinh tập Yoga cùng Hoa hậu Phạm Thị Cúc trong không gian xanh mát của Novotel Phú Quốc Resort
Thí sinh tập Yoga cùng Hoa hậu Phạm Thị Cúc trong không gian xanh mát của Novotel Phú Quốc Resort.

Quả thật, nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh hoàn toàn xứng đáng với những chân giá trị tốt đẹp mà xã hội ta hướng đến. Nói đến yếu tố “công”, đầu tiên phải nói đến vai trò mà nữ doanh nhân đang đảm nhiệm.

Tự tin catwalk biểu diễn trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải
Tự tin catwalk biểu diễn trang phục dạ hội của NTK Tuấn Hải.

Hoa hậu Thời trang Vũ Khánh Linh đến từ Thanh Hóa, vùng đất nghìn năm văn hiến đã sinh ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. Không đi chệch khỏi quỹ đạo của một vùng đất mà ở đó nhà nhà, người người đều phấn đấu, nỗ lực để làm rạng danh quê hương, tổ tiên và gia đình. Nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh vẫn đang ngày đêm làm việc hết mình, sáng tạo để được bước lên vũ đài vinh dự của những người có đóng góp cho nền kinh tế - xã hội của nước nhà.

Duyên dáng cùng áo dài của NTK Tuấn Hải
Duyên dáng cùng áo dài của NTK Tuấn Hải.

Một nữ doanh nhân đi đầu trong vai trò nhà lãnh đạo, người dẫn đường chắc chắn sẽ là người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và bản lĩnh. Điều đó đã được chị Vũ Khánh Linh thể hiện mạnh mẽ trên sàn catwalk cũng như màn biểu diễn ấn tượng xuyên suốt vòng Bán kết cho đến Chung kết cuộc thi.

Nữ doanh nhân Vũ Khánh Linh quan niệm, “công” được hiểu là nữ công gia chánh, nuôi dạy con cái chăm ngoan, khỏe mạnh và “dung” chỉ dung nhan”, đề cập đến vẻ đẹp hình thức của người phụ nữ. Còn “hạnh” chỉ đạo đức, lòng nhân hậu, phẩm hạnh của người phụ nữ. Những yếu tố trên được chị thực hành một cách hoàn hảo trong cuộc sống thường nhật. Vì vậy, chị được mệnh danh là nữ tướng xinh đẹp, khí chất và đảm đang.

Cùng dàn thí sinh lộng lẫy với áo dài
Cùng dàn thí sinh lộng lẫy với áo dài.

“Cuộc sống luôn vận hành theo quy luật nhân - quả, gieo nhân nào gặt quả đấy. Khi bạn gieo một hạt giống tốt và không ngừng nỗ lực chăm sóc thì chắc chắn rằng một ngày nào đó quả ngọt sẽ đến với bản thân hoặc những người thân yêu của mình. Và ngược lại. Vì thế nên mình không bao giờ thay đổi hệ giá trị tốt đẹp để chạy theo những lợi ích trước mắt.”, Hoa hậu Thời trang tâm sự.

Về thói quen trong cuộc sống đời thường, nữ doanh nhân chia sẻ, “mình cũng như bao chị em phụ nữ khác, có sở thích đi du lịch, trải nghiệm và luôn yêu thương chăm sóc bản thân bằng cách tập thể dục, dưỡng da, body và đi mua sắm. Hơn nữa, thói quen đi du lịch trải nghiệm định kỳ giúp mình được refresh. Việc thay đổi môi trường và không gian cũng hỗ trợ mình giải toả những áp lực và nạp đầy năng lượng.”

“Còn thói quen mua sắm thì tất nhiên rồi, phụ nữ mà. Mua sắm bằng tiền mình làm ra, đó là sự tưởng thưởng tuyệt vời. Làm đẹp không bao giờ là lãng phí. Phụ nữ luôn phải đẹp và chỉn chu, đẹp từ trong ra ngoài, từ nhà ra phố. Và đẹp cho chính bản thân mình.”, Hoa hậu Thời trang vui vẻ kể về sở thích của bản thân.

Chụp hình cùng các thí sinh đạt giải và Ban Giám khảo
Chụp hình cùng các thí sinh đạt giải và Ban Giám khảo.

Chia sẻ niềm vui sau chiến thắng, Hoa hậu Thời trang khẳng định: “ngôi vị, danh hiệu mình đạt được có ý nghĩa lắm chứ. Mình là người tận hưởng từng giây phút của cuộc sống và quý trọng những dấu mốc trong cuộc đời. Ngôi vị, danh hiệu hay giải thưởng rất giá trị vì đó là những dấu ấn ghi nhận nỗ lực và cố gắng, mồ hôi và thậm chí là nước mắt. Mỗi khi khó khăn, chắc chắn mình sẽ nhìn lại những điều này, và mạnh mẽ vượt qua như mình đã từng vượt qua.”

 Photo: Lý Võ Phú Hưng - Khanh Nguyễn - Hải Diễm

Make up: Tony Tường, Khánh Đặng

Hà Phương

Cùng chuyên mục

Con trai bầu Hiển ngồi ghế chủ tịch SHB Finance

Con trai bầu Hiển ngồi ghế chủ tịch SHB Finance

Ông Đỗ Quang Vinh, Phó giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ SHB được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng thành viên (HĐTV) của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB Finance) – công ty thành viên của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).
Đại gia Đỗ Hữu Hạ: Từ “vua xe đầu kéo” đến ông trùm BT đất Cảng

Đại gia Đỗ Hữu Hạ: Từ “vua xe đầu kéo” đến ông trùm BT đất...

Chủ tịch tập đoàn Tài chính Hoàng Huy – ông Đỗ Hữu Hạ được biết đến nhờ 2 mảng: xe đầu kéo và những dự án BT đình đám tại quê hương.
Các nữ doanh nhân cần thích ứng môi trường sản xuất, kinh doanh mới

Các nữ doanh nhân cần thích ứng môi trường sản xuất, kinh doanh mới

DNTH: Đó là chia sẻ của bà Phan Thị Thắng - Phó chủ tịch UBND TP.HCM tại diễn đàn "Lãnh đạo đột phá, ứng biến để vươn mình" do Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (Hawee) tổ chức tại TP.HCM chiều ngày 14/4/2021.
Hé mở khối tài sản hàng trăm triệu USD của anh em "đại gia" họ Trịnh

Hé mở khối tài sản hàng trăm triệu USD của anh em "đại gia" họ Trịnh

DNTH: Trước khi bước đi trên con đường kinh doanh độc lập, hai anh em "đại gia" Trịnh Xuân Nghiệm và Trịnh Văn Hiệu là lãnh đạo cao cấp tại Công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí Thanh Hóa, một doanh nghiệp Nhà nước vai vế trên địa bàn tỉnh nhà.
"Đế chế" ít biết của em trai đại gia Tuấn 'Thành Công'

"Đế chế" ít biết của em trai đại gia Tuấn 'Thành Công'

“Đế chế” do ông Nguyễn Toàn Thắng gây dựng có công thức phát triển khá tương đồng với “đế chế” Thành Công Group của người anh Nguyễn Anh Tuấn. Song, nó vẫn còn thua xa về hiệu quả kinh doanh cũng như danh tiếng.
Anh hùng Lao động Thái Hương: Top 50 Phụ nữ châu Á có ảnh hưởng lớn ở tầm quốc tế

Anh hùng Lao động Thái Hương: Top 50 Phụ nữ châu Á có ảnh hưởng lớn...

DNTH: Ngày 11/1/2022, Forbes lần đầu công bố danh sách Forbes 50 Over 50 Asia 2022 – vinh danh 50 phụ nữ châu Á trên 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn, tích cực ở tầm quốc tế.
Nhìn lại "năm tuổi" của 3 sếp ngân hàng lớn tuổi Tý

Nhìn lại "năm tuổi" của 3 sếp ngân hàng lớn tuổi Tý

Vừa là "năm tuổi" và là năm thứ nhất Covid-19, sự nghiệp của 3 sếp ngân hàng lớn tuổi Tý đã biến động như thế nào trong năm vừa qua?
Vì sao là tỷ phú đô la nhưng ông Trần Đình Long vẫn được xem là Chủ tịch nhàn nhất thế giới?

Vì sao là tỷ phú đô la nhưng ông Trần Đình Long vẫn được xem là Chủ...

DNTH: Ông Long cho biết mình vẫn có thời gian ăn sáng, cà phê đầy đủ, trưa lại ngồi cà phê với bạn bè, tối lại về nhà ăn cơm với gia đình, tuần đi chơi golf được 2 lần.