FC 1988 Hà Nội Tổ chức Giải bóng đá sinh nhật lần thứ 5
19:59 | 21/05/2025
DNTH: Chiều ngày 17/5 - Giải bóng đá kỷ niệm sinh nhật lần thứ 5 của FC 1988 Hà Nội đã diễn ra thành công rực rỡ, thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và các đội bóng tham gia. Sự kiện này không chỉ là một giải đấu đơn thuần mà còn là dịp để FC 1988 Hà Nội tri ân người hâm mộ và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các đội bóng.

Giải đấu quy tụ bốn đội bóng mạnh đến từ các vùng miền khác nhau: FC 1988 Hà Nội (chủ nhà), FC 1988 Hải Phòng, FC 1988 Yên Bái và FC 1988 Nam Định. Các đội bóng đã thể hiện tinh thần thi đấu cao thượng và mang đến những trận cầu mãn nhãn cho khán giả.
Bốn đội bóng chụp ảnh lưu niệm




Trận khai mạc giải đấu diễn ra vào chiều ngày 17/5/2025 vừa qua tại sân bóng Akka, một địa điểm lý tưởng nằm trên đại lộ Chu Văn An, Nguyễn Xiển, Hà Nội. Sân bóng Akka với cơ sở vật chất hiện đại đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu kịch tính và hấp dẫn.
Trong trận đấu đầu tiên, FC 1988 Hà Nội đối đầu với FC 1988 Yên Bái. Tuy nhiên, kết quả bất ngờ đã xảy ra khi FC 1988 Yên Bái giành chiến thắng với tỉ số bất ngờ 4-0. Đây là một kết quả đáng ngạc nhiên khi xét về lợi thế sân nhà của chủ nhà.
Một số khoảnh khắc của trận FC 1988 HN và FC 1988 Yên Bái.

Pha tấn công ghi bàn bên FC 1988 Yên Bái


Tiếp theo là trận đấu giữa FC 1988 Hải Phòng và FC 1988 Nam Định. Trận đấu này đã diễn ra vô cùng hấp dẫn với tỉ số cuối cùng nghiêng về phía FC 1988 Nam Định với tỉ số sát nút 3-2.
Những khoảnh khắc trận FC 1988 Nam Định và FC 1988 Hải phòng.



Đáng chú ý nhất là trận chung kết giữa FC 1988 Yên Bái và FC 1988 Nam Định. Trận đấu này đã diễn ra vô cùng kịch tính với sự cạnh tranh quyết liệt từ cả hai đội. Cuối cùng, FC 1988 Nam Định đã giành chiến thắng ngược dòng ngoạn mục với tỉ số cách biệt là 5-3, qua đó lên ngôi vô địch giải đấu.
Một số tình huống trận chung kết.





Trong trận tranh giải ba tư giữa FC 1988 Hải Phòng và FC 1988 Hà Nội, chủ nhà đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số đậm đà là 6-3.
Sau khi kết thúc các trận đấu chính thức, lễ gala trao giải đã được tổ chức tại nhà hàng lL Divo (281 p. Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Sự kiện này không chỉ nhằm tôn vinh những đội bóng xuất sắc mà còn tạo cơ hội cho các cầu thủ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.








Sau lễ Gala trao giải là bữa tiệc giao lưu thắt chặt tình đoàn kết của 4 đội bóng và khán giả của chúc mừng giải thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh bữa tiệc chúc mừng giải.








Giải bóng đá kỷ niệm sinh nhật lần thứ năm của FC 1988 Hà Nội đã thành công tốt đẹp nhờ sự tham gia nhiệt tình của các đội bóng và sự cổ vũ cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Sự kiện này không chỉ góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá phong trào mà còn lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng trong cộng đồng yêu thích môn thể thao vua.
HLV Velizar Popov: HAGL là đội bóng duy nhất ở Việt Nam mà tôi chưa thắng
DNTH: Dưới thời HLV Velizar Popov, Thể Công Viettel khởi đầu ấn tượng khi đè bẹp CLB SHB Đà Nẵng với tỷ số 6-0 ở vòng trước. Tuy nhiên, khi đến làm khách trên sân Pleiku Arena, đội bóng áo lính thất bại tỷ số 1-2 trước chủ nhà HAGL.

Rực rỡ sắc cờ dưới chân núi Hàm Rồng – điểm hẹn bóng đá và du lịch
DNTH: Những ngày này, Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng của CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) và Học viện LPBank HAGL khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ cờ hoa.

"Bầy dê núi" Kon Tum tiếc nuối đánh rơi chiến thắng ở những giây cuối
DNTH: Chiều 28/4, Giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia 2025 tiếp tục diễn ra các trận đấu thuộc vòng 4 tại bảng A và B.
HAGL giành chiến thắng quan trọng, HLV hai đội nói gì?
DNTH: Chiều 27/4, trên sân Pleiku Arena, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã giành chiến thắng quan trọng trước Hải Phòng với tỷ số 1-0 ở vòng 20 V-League 2024-2025. Ba điểm quý giá này giúp HAGL mở ra cơ hội lớn để tránh phải đá trận Play off cuối...

UBND huyện Đức Cơ tuyên dương Á quân thế giới Kick Boxing
DNTH: Sáng 26/4, tại thị trấn Chư Ty, UBND huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng vận động viên (VĐV) Lê Thị Yến Nhi xuất sắc vừa giành Huy chương Bạc tại Giải vô địch Kick Boxing thế giới.

Việt Nam đăng cai giải bóng đá nữ Đông Nam Á
DNTH: Theo thông tin từ trang Asean Football, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á đã chọn Việt Nam là nước chủ nhà đăng cai giải Vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2025.
Đô thị cuộc sống
-
Từ ngày 20/5 người dân Hà Nội có thể thực hiện trực tuyến một số thủ tục về đất đai
-
Hà Nội: Tái khởi công đường Vành đai 2,5 đoạn Đầm Hồng - Quốc lộ 1A
-
Xếp hàng xuyên đêm chiêm bái xá lợi Đức Phật tại chùa Quán Sứ
-
Pearl Residence hợp tác với Savills Việt Nam giúp nâng tầm chuẩn sống nơi trung tâm đô thị biển Cửa Lò
-
Cầu Tứ Liên: Biểu tượng mới cho hành lang phát triển phía Bắc Thủ đô
-
Hà Nội công bố đường dây nóng về trật tự giao thông dịp lễ 30/4 - 1/5
Sống khỏe
-
Tự hào là bệnh viện mắt tiên phong tại Tây Nguyên
-
Dinh dưỡng học đường cho trẻ mầm non: Nền tảng cho sự phát triển toàn diện
-
Phương pháp chữa bệnh không xâm lấn, không dùng thuốc - hướng đi mới tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa
-
Bệnh viện ĐHYD-HAGL phẫu thuật nội soi thành công ca bệnh phức tạp liên quan đến thận
-
Ưu đãi đặc quyền chào đón dịp cao điểm nghỉ hè 2025 tại quần thể nghỉ dưỡng và thể thao Ruby Tree Golf Villas
Thị trường
-
Ô tô cũ ế ẩm, giới buôn “có lời là bán”
-
"Lướt sóng" bất động sản thời điểm này 90% là thất bại
-
Ninh Thuận bứt phá ngoạn mục, trở thành “mỏ vàng” trong mắt nhà đầu tư
-
Bất động sản Việt Nam vẫn hấp dẫn nhà đầu tư nước ngoài
-
M&A bất động sản phía Nam nhộn nhịp trong mùa dịch
-
Ô tô giảm giá “chạy” tháng ngâu
Ý kiến bạn đọc...