Thứ năm, 02/02/2023, 05:39

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam

Gấp rút công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

DNTH: Sáng ngày 25/11 tại toà soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã diễn ra cuộc họp giữa Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (gọi tắt là Hiệp hội) với lãnh đạo Tạp chí nhằm thông qua các hoạt động chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV (2022 - 2027) sắp tới và xây dựng kỷ yếu hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội (28/5/2002 - 28/5/2022).

Tại cuộc họp, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Ngọc Quang đại diện Ban Chấp hành trao đổi với lãnh đạo Tạp chí về báo cáo thay đổi nhân sự của các phòng, ban và các đơn vị thường trú tại các tỉnh để Hiệp hội cập nhật thông tin. Trong quá trình thực hiện công việc, Tạp chí cần phân công việc và trách nhiệm cụ thể cho mỗi thành viên, có báo cáo tổng kết, đúc rút kinh nghiệm và động viên, khuyến khích những phòng, ban làm tốt, với các phòng, ban làm chưa tốt cần có giải pháp khắc phục - Chủ tịch Hiệp hội nhấn mạnh.

Ban Chấp hành Hiệp hội  và lãnh đạo Tạp chí họp bàn công tác chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ IV
Ban Chấp hành Hiệp hội và lãnh đạo Tạp chí họp bàn công tác chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV.

Hiện nay, Tạp chí đã được cấp phép hoạt động song ngữ. Trong thời gian tới, Hiệp hội sẽ tăng cường rà soát các đơn vị khoa học của Hiệp hội phối hợp với Tạp chí, đồng thời liên hệ với các Giáo sư, Tiến sĩ, nhà nghiên cứu, nhà khoa học để tăng cường chất lượng và số lượng bài viết song ngữ, đẩy mạnh thêm nội dung cho Tạp chí phong phú hơn.

Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Ngọc Quang chủ trì cuộc họp
Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Ngọc Quang chủ trì cuộc họp.

Chỉ đạo tại cuộc họp, Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Ngọc Quang nêu rõ, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội, đại diện cho tiếng nói của Hiệp hội đến tất cả hội viên, bà con vùng sâu vùng xa, hải đảo. Bởi vậy, bên cạnh hoạt động tác nghiệp báo chí, các nhà báo, phóng viên cần tăng cường giới thiệu, quảng bá thông tin của Hiệp hội. Qua đó giúp Hội viên mới hiểu được lợi ích khi tham gia Hiệp hội, đồng thời giúp Hiệp hội có thể kết nối kịp thời tới các hội viên và cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa trên cả nước.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cùng thảo luận về kế hoạch tổ chức Đại hội, thống nhất tổ chức Đại hội vào ngày 24/12/2022. Chủ tịch Hiệp hội Nguyễn Ngọc Quang đã phân công nhiệm vụ cho các Ủy viên Ban chấp hành, toàn thể hội viên cùng chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực để mang đến thành công cho Đại hội nhiệm kỳ IV (2022 - 2027).

PV

Cùng chuyên mục

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo liên quan đến BHXH, BHYT

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo liên quan đến BHXH, BHYT

Sau khi gửi giấy triệu tập, các đối tượng sẽ gọi điện hù dọa, đốc thúc người bị hại nộp tiền vào số tài khoản chúng cung cấp.
Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán tư duy

Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán...

DN&Th; Sáng nay, 19/5/2019 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức lễ khai trường mừng Trung tâm Toán Tư duy tại 19 Lê Hoàn – KĐT phía Tây – phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương.
TAND TP. Hà Nội còn “ngâm” vụ án Tập đoàn Bảo Sơn khởi kiện Cục thuế đến bao giờ?

TAND TP. Hà Nội còn “ngâm” vụ án Tập đoàn Bảo Sơn khởi kiện Cục...

Vụ án Tập đoàn Bảo Sơn khởi kiện Cục thuế Hà Nội đã được TAND TP. Hà Nội thụ lý cách đây 4 năm. Tuy nhiên, đến nay vụ án vẫn cứ “loanh quanh, trì trệ ” chưa được đưa ra xét xử, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
Putin tái đắc cử tổng thống Nga

Putin tái đắc cử tổng thống Nga

Kết quả kiểm 99% phiếu cho thấy Putin tái đắc cử tổng thống Nga với tỷ lệ áp đảo các ứng viên khác.
Chỉ 1 luật sửa nhiều luật để thực thi Hiệp định CPTPP

Chỉ 1 luật sửa nhiều luật để thực thi Hiệp định CPTPP

Để thực thi Hiệp định CPTPP, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì “Luật sửa một số Luật".
Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức kết nạp Đảng cho hai quần chúng ưu tú

Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu tổ chức kết nạp Đảng...

DNTH: Ngày 07/10/2021, Chi bộ Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã tổ chức kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Vũ Văn Chiến và đồng chí Lê Thị Hoài Phương.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

DNTH: Trong hai ngày 24/8 và 31/8 nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã ký quyết định bổ nhiệm ba Phó ban gồm các đồng chí: Nhà báo Nguyễn Văn Minh (Thiên Minh) và Phạm Văn Dũng giữ chức vụ Phó ban Bạn đọc và Pháp luật – Đồng chí Nguyễn Văn Sang giữ chức vụ Phó ban Kinh tế.
Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề...

DNTH: Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.