Chủ nhật, 04/12/2022, 04:36

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Hà Nội: Đội Cảnh sát Giao thông số 11 trả lại của rơi cho người dân

DNTH: Vào hồi 9h thứ bảy ngày 8/2/2020, trong quá trình di chuyển lên đơn vị công tác tới km17 đoạn đường đôi quốc lộ 21A thuộc xã Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội, đồng chí Trung Uý Nguyễn Anh Tuấn cán bộ đội cảnh sát giao thông số 11- PC08- Công an Thành phố Hà Nội phát hiện 01 ví da màu đen nằm ở vệ đường.

Theo thông tin của lãnh đạo Đội CSGT số 11 cung cấp cho phóng viên Tạp chí DNTH. Khi kiểm tra phát hiện một số lượng tiền mặt lớn khoảng 13 Triệu đồng và các giấy tờ mang tên: Nguyễn Văn Anh sinh ngày 10/12/1984 HKTT: Tây Sơn - Tiền Hải - Thái Bình.Bằng biện pháp nghiệp vụ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã liên hệ được với anh Văn Anh. Đến 11h20 cùng ngày,  tại trụ sở đội cảnh sát giao thông thôn 6 xã Thạch Hoà - Thạch Thất - Hà Nội anh Văn Anh cho biết: 
Vào khoảng 8h15 ngày 8/2/2020 anh Văn Anh có dừng lại ăn sáng ở khu vực đường đôi Quốc Lộ 21A đoạn xã Thạch Hoà, sau khi ăn sáng xong thì tiếp tục di chuyển lên Sơn Tây. Khi lên Sơn Tây anh Văn Anh mới tá hoá khi không tìm thấy ví trong đó có hơn 13 triệu tiền mặt, 01 thẻ căn cước, 01 giấy phép lái xe hạng A1, 01 Giấy phéo lái xe  Hạng C và 01 thẻ Ngân Hàng Vietcombank(thẻ điện tử thanh toán điện tử).  Sau đó anh quay trở lại cung đường cũ đi tìm ví nhưng không thấy và nghĩ rằng sẽ không bao giờ tìm lại được thì nhận được cuộc điện thoại cùa cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 11 báo đến nhận lại số tiền và giấy tờ liên quan.


Sau khi nhận được số tài sản trên anh Văn Anh đã vô cùng xúc động viết thứ gửi tới Giám đốc Công An Thành Phố Hà Nội,  Trưởng phòng sát giao thông,  Đội cảnh sát giao thông số 11 và đặc biệt tới cá nhân đồng chí Tuấn đã giúp anh Văn Anh tìm lại được số tài sản mà Văn Anh đã nghĩ không bao giờ tìm lại được
Nhân dịp năm mới anh Văn Anh cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công An Thủ Đô những người đang ngày đêm giữ  cuộc sống yên bình cho nhân dân và việc làm nhân văn trên sẽ được nhân rộng trong nhân dân.

T.H

Cùng chuyên mục

Học tập và làm theo phương pháp luận Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi mới, phát triển đất nước

Học tập và làm theo phương pháp luận Hồ Chí Minh trong công cuộc đổi...

Điều còn lại mãi, tức là điều trường tồn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam khi lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động, là ở vấn đề phương pháp luận.
Hà Tĩnh: Thanh niên ra chợ bán hàng ủng hộ người nghèo đón Tết

Hà Tĩnh: Thanh niên ra chợ bán hàng ủng hộ người nghèo đón Tết

DN&TH; Để cho những người nghèo trên địa bàn đón một cái Tết đầy đủ hơn, Đoàn thanh niên xã Kim Hoa (Hương Sơn-Hà Tĩnh) đã tổ chức quầy hàng bán các sản phẩm nhằm gây quỹ; đồng thời vận động các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng con em xã quê cùng chung tay thực hiện.
Lão nông hết lòng giúp đỡ người nghèo

Lão nông hết lòng giúp đỡ người nghèo

Người dân xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang khi nhắc đến ông Tám Ðậu luôn thể hiện sự yêu mến, kính trọng bởi tấm lòng hào hiệp của ông trong các hoạt động giúp đỡ người nghèo.
Khởi công xây dựng 2 căn nhà chữ thập đỏ ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Ứng Hoà

Khởi công xây dựng 2 căn nhà chữ thập đỏ ủng hộ các gia đình có...

DNTH: Sáng 5/5 đã diễn ra lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 tại Nhà thi đấu – Trung tâm Văn hoá, Thông tin và thể thao huyện Ứng Hoà (thành phố Hà Nội). Buổi lễ có sự tham dự của hơn 100 đại biểu. Trong buổi lễ phát động ,Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn đã ủng hộ xây dựng 2 căn nhà chữ thập đỏ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Ứng Hoà trị giá 80 triệu đồng.
Công an tỉnh Đắk Lắk: Hoạt động hướng về cơ sở - Chung tay phòng chống dịch bệnh Bạch hầu và Covid-19

Công an tỉnh Đắk Lắk: Hoạt động hướng về cơ sở - Chung tay phòng...

DNTH: Trước tình hình dịch bệnh Bạch hầu và dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhằm thể hiện vai trò xung kích chung tay vì cộng đồng, chung tay hạn chế sự lây truyền của dịch bệnh.
Vinh danh học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương Bác

Vinh danh học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và làm...

DNTH: Xác định việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên, là trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Ðảng, của mỗi cán bộ, Đảng viên, ngành giáo dục đã gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành trong từng năm học. Bộ GD&ĐT đã triển khai nhiều hoạt động hiệu quả góp phần đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến từng cơ sở giáo dục.
Những huyền thoại của phi công anh hùng mọi thời đại Nguyễn Văn Bảy

Những huyền thoại của phi công anh hùng mọi thời đại Nguyễn Văn Bảy

Đến viếng đại tá phi công ngày 24-5, anh hùng Nguyễn Văn Bảy có những phi công đã tóc bạc da mồi ngậm ngùi tiễn đồng đội, những sĩ quan không quân trẻ kính ngưỡng với đàn anh, những học sinh mới chỉ được nghe thầy giáo kể huyền thoại ông Bảy...
75 năm Quốc khánh: Nhìn lại các chính sách kinh tế của Chính phủ thời mới lập quốc

75 năm Quốc khánh: Nhìn lại các chính sách kinh tế của Chính phủ thời...

Ngay sau khi giành được độc lập, chính phủ cách mạng do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu đã triển khai một loạt chính sách kinh tế quan trọng nhằm cứu đói, khuyến khích sản xuất, tạo nguồn lực cho công cuộc kháng chiến và kiến thiết đất nước.