Thứ hai, 25/09/2023, 19:15

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Hà Nội: Đội Cảnh sát Giao thông số 11 trả lại của rơi cho người dân

DNTH: Vào hồi 9h thứ bảy ngày 8/2/2020, trong quá trình di chuyển lên đơn vị công tác tới km17 đoạn đường đôi quốc lộ 21A thuộc xã Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội, đồng chí Trung Uý Nguyễn Anh Tuấn cán bộ đội cảnh sát giao thông số 11- PC08- Công an Thành phố Hà Nội phát hiện 01 ví da màu đen nằm ở vệ đường.

Theo thông tin của lãnh đạo Đội CSGT số 11 cung cấp cho phóng viên Tạp chí DNTH. Khi kiểm tra phát hiện một số lượng tiền mặt lớn khoảng 13 Triệu đồng và các giấy tờ mang tên: Nguyễn Văn Anh sinh ngày 10/12/1984 HKTT: Tây Sơn - Tiền Hải - Thái Bình.Bằng biện pháp nghiệp vụ đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã liên hệ được với anh Văn Anh. Đến 11h20 cùng ngày,  tại trụ sở đội cảnh sát giao thông thôn 6 xã Thạch Hoà - Thạch Thất - Hà Nội anh Văn Anh cho biết: 
Vào khoảng 8h15 ngày 8/2/2020 anh Văn Anh có dừng lại ăn sáng ở khu vực đường đôi Quốc Lộ 21A đoạn xã Thạch Hoà, sau khi ăn sáng xong thì tiếp tục di chuyển lên Sơn Tây. Khi lên Sơn Tây anh Văn Anh mới tá hoá khi không tìm thấy ví trong đó có hơn 13 triệu tiền mặt, 01 thẻ căn cước, 01 giấy phép lái xe hạng A1, 01 Giấy phéo lái xe  Hạng C và 01 thẻ Ngân Hàng Vietcombank(thẻ điện tử thanh toán điện tử).  Sau đó anh quay trở lại cung đường cũ đi tìm ví nhưng không thấy và nghĩ rằng sẽ không bao giờ tìm lại được thì nhận được cuộc điện thoại cùa cán bộ đội Cảnh sát giao thông số 11 báo đến nhận lại số tiền và giấy tờ liên quan.


Sau khi nhận được số tài sản trên anh Văn Anh đã vô cùng xúc động viết thứ gửi tới Giám đốc Công An Thành Phố Hà Nội,  Trưởng phòng sát giao thông,  Đội cảnh sát giao thông số 11 và đặc biệt tới cá nhân đồng chí Tuấn đã giúp anh Văn Anh tìm lại được số tài sản mà Văn Anh đã nghĩ không bao giờ tìm lại được
Nhân dịp năm mới anh Văn Anh cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ của lực lượng Công An Thủ Đô những người đang ngày đêm giữ  cuộc sống yên bình cho nhân dân và việc làm nhân văn trên sẽ được nhân rộng trong nhân dân.

T.H

Cùng chuyên mục

Trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trung Liệt

Trao tặng quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn tại phường Trung...

DNTH: Chiều ngày 5/2, tại phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Đống Đa đã tổ chức chương trình “Xuân Nhân ái – Tết sẻ chia”, trao tặng 20 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn của phường Trung Liệt. Cũng trong khuôn khổ chương trình, phường Trung Liệt đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ Quận Đống Đa trao tặng 80 suất quà cho 80 hộ gia đình khó khăn đang sinh sống tại dự án “treo” Công viên quận Đống Đa.
Năm lời thề trước anh linh Hồ Chủ tịch – nguồn sức mạnh của lực lượng CAND trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc

Năm lời thề trước anh linh Hồ Chủ tịch – nguồn sức mạnh của lực...

DNTH: Một trong những nguồn sức mạnh to lớn giúp lực lượng Công an nhân dân (CAND) vững vàng trước mọi thử thách, chiến thắng mọi kẻ thù, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó, đó là năm lời thề thiêng liêng trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
“Huế thương: Đường tới trường A Lưới”- Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

“Huế thương: Đường tới trường A Lưới”- Hoạt động thiện...

DN&TH; Chiều ngày 2/11, tại Trường Tiểu học A Roàng, xã A Roàng, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế, CLB Búp măng non đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Huế thương: Đường tới trường A Lưới”, trao tặng hàng trăm suất quà đến các em học sinh của xã A Roàng.
Công ty Dịch Vụ Khí đem yêu thương đến trẻ em khiếm thị Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Dịch Vụ Khí đem yêu thương đến trẻ em khiếm thị Bà Rịa –...

DNTH: Với những món quà thiết thực, chứa đầy nghĩa tình dành cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, DVK mong muốn sẽ chia sẻ được phần nào khó khăn và đem đến niềm vui cho các em nhân dịp kết thúc Năm học 2023-2023 và hướng tới Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6/2023.
Ý chí Hồ Chí Minh trong việc xây dựng nền dân chủ cộng hòa ở Việt Nam qua cuộc Tổng tuyển cử năm 1946

Ý chí Hồ Chí Minh trong việc xây dựng nền dân chủ cộng hòa ở Việt...

Với thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945, Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ra đời, mở đầu thời kỳ xây dựng chế độ dân chủ ở Việt Nam. Trong thời gian đầu độc lập, nền kinh tế của đất nước kiệt quệ, trình độ dân trí vô cùng thấp nhưng quyền làm chủ của nhân dân, đặc biệt trên lĩnh vực chính trị, vẫn được đảm bảo thực thi. Cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên, với sự tham gia của đông đảo nhân dân, đã diễn ra thành công vào ngày 6-1-1946. Trên cơ sở đó một Chính phủ nhân dân được hình thành. Bài viết tập trung làm rõ ý chí Hồ Chí Minh trong việc xây dựng nền dân chủ cộng hòa và những giá trị đối với hiện nay.
Bác Hồ với tư duy kinh tế hướng tới Việt Nam hùng cường

Bác Hồ với tư duy kinh tế hướng tới Việt Nam hùng cường

Chỉ ba ngày sau khi đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà, trong bức thư gửi các em học sinh, nhân ngày khai trường đầu tiên dưới chế độ mới, ngày 5/9/1945, Bác Hồ đã nói về khát vọng xây dựng Đất nước hùng cường.
Tặng hơn 200 suất quà tới người lao động di cư

Tặng hơn 200 suất quà tới người lao động di cư

Cán bộ, chiến sĩ Cục Khoa học, Chiến lược và Lịch sử Công an đã ủng hộ một ngày lương hỗ trợ những lao động gặp hoàn cảnh khó khăn do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.
Binh đoàn 15: Đoàn kết, sáng tạo hoàn thành thắng lợi “mục tiêu kép”

Binh đoàn 15: Đoàn kết, sáng tạo hoàn thành thắng lợi “mục tiêu...

DNTH: Năm 2021, cả nước nói chung và Binh đoàn 15 nói riêng đứng trước những khó khăn, thách thức chưa từng có tiền lệ, nhất là đợt bùng phát dịch Covid - 19 lần thứ 4 đã tác động trực tiếp, sâu sắc đến chuỗi sản xuất của đơn vị.