Thứ bảy, 26/11/2022, 21:03

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Vấn Đề Sự Kiện

Hiệp hội bất động sản Nha Trang, Khánh Hoà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2 (2022-2027)

DNTH: Ngày 23/09 vừa qua, Hiệp hội bất động sản Nha Trang tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm 2022-2027 để cùng thảo luận trao đổi về những phương hướng đổi mới sáng tạo và cùng phát triển thời gian tới.

Đến tham dự có ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng đại diện các Sở ngành, đơn vị, hiệp hội Bất động sản các tỉnh thành phố, các hội, hiệp hội trong tỉnh và đông đảo hội viên tham dự đại hội.

z3746342703893_d37c8ea29296edb40d5d0f4365be4b29
Ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa 

Từ ngày thành lập đến nay, Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa thực sự là một tổ chức xã hội, có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội của địa phương. Ban Chấp Hành luôn là trung tâm đoàn kết, kết nối các hội viên, chia sẻ thông tin và kinh nghiệm để kinh doanh có hiệu quả, chấp hành nghiêm pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương.

Trong nhiệm kỳ 1, Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa là một tổ chức xã hội hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, đúng điều lệ và những quy định của Hiệp hội. BCH hoạt động tích cực, hiệu quả; là trung tâm đoàn kết, kết nối, vận động và thu hút được nhiều hội viên tham gia. Hiệp hội có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội của địa phương như công tác cứu trợ, tài trợ khi địa phương gặp thiên tai lũ lụt...

Các hội viên thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ trên các cương vị công tác của mình, kinh doanh có hiệu quả đúng pháp luật, có nhiều đóng góp tích cực để xây dựng Hiệp hội. Trong nhiệm kỳ vừa qua không có hội viên nào của hiệp hội bị xử lý kỷ luật trong hoạt động kinh doanh BĐS.

Ông Nguyễn Xuân Thùy – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa phát biểu: “Đến cuối nhiệm kỳ Hiệp hội đã nâng lên về số lượng hội viên và bổ sung thêm một số thành viên Ban Chấp Hành. Có hai việc chúng ta cần làm đó là Nội bộ và việc cầu nối với UBND tỉnh và các Sở, ban ngành.

Về nội bộ đã làm tốt việc đoàn kết, trao đổi thường xuyên các thông tin về kinh tế, bất động sản, những điểm mới trong chính sách bất động sản trung ương và địa phương, cảnh báo về các vấn đề mà các hội viên cần tránh. Trong quá trình đó, chúng ta đã 6 lần tổ chức hội thảo cả về mặt kỹ thuật, xây dựng và về mặt đánh giá các thực trạng, xu hướng phát triển về thị trường bất động sản”.

z3746342701520_06b62b81a6adb40c8bff094363cd7e93
Hiệp hội bất động sản Nha Trang tỉnh Khánh Hoà tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm 2022-2027

Phương hướng hoạt động thời gian tới, Hiệp hội BĐS Nha Trang, Khánh Hòa kỳ vọng trong nhiệm kỳ 2 sẽ có nhiều thuận lợi hơn nhiệm kỳ 1 bởi được phát huy kế thừa những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 1; từ đó rút kinh nghiệm, định hướng những nội dung hoạt động thiết thực hiệu quả hơn.

Kiện toàn Ban chấp Hành (Bầu mới). Trong nhiệm kỳ 2 Thường trực BCH phải được phép xóa tên các uỷ viên BCH vi phạm kỷ luật hoặc hoạt động thiếu tích cực; đồng thời được phép bầu bổ xung những ủy viên mới thay thế nhưng không quá 30% mà không cần phải chờ đến kỳ đại hội tiếp theo.

Kiện toàn các CLB (Chi hội) để các CLB thực sự là các đầu mối quan trọng trong công tác kết nối hội viên và tổ chức các hoạt động chuyên môn của hiệp hội.

Đồng thời, phát huy vai trò của các thành viên trong BCH, các CLB... tăng cường công tác hội họp, hội thảo... chú trọng nội dung thiết thực hiệu quả để thu hút được nhiều hội viên

tham gia hiệp hội. Tăng cường công tác truyền thông; củng cố và phát huy hiệu quả của trang Web để chia sẻ các thông tin quan trọng về thị trường BĐS, đặc biệt các thông tin thay đổi về chính sách, về quy hoạch... để hội viên nắm được nhanh, chính xác nhất.

Hiệp hội cũng tích cực phát huy các hoạt động công tác xã hội: Tăng cường công tác xã hội và hoạt động từ thiện (trú trọng tại địa phương); Động viên thăm hỏi, chia sẻ kịp thời những hội viên gặp khó khăn hoặc ốm đau, bệnh tật, hiếu hỉ... Huy động các tiềm năng, các nguồn tài trợ để gây quỹ hội.

z3746347022485_2fb2b0f4b461dface05eac9dbc3143ff
Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 32 người; ông Nguyễn Xuân Thùy tiếp tục làm Chủ tịch hiệp hội

Tổng số hội viên trong năm 2022 có trên 150 hội viên với 5 Câu lạc bộ chi hội trực thuộc trong đó Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 32 người, trong đó ông Nguyễn Xuân Thùy tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội.

Minh Hiếu

Cùng chuyên mục

Điều động, bổ nhiệm nhân sự quân đội

Điều động, bổ nhiệm nhân sự quân đội

DNTH: Chiều 28/8, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Tư lệnh Quân đoàn 3, Thường vụ, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 tổ chức hội nghị bàn giao chức trách, nhiệm vụ Chính ủy Quân đoàn 3.
Phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái: Sẽ lặp lại vết xe đổ của điện mặt trời tập trung?

Phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái: Sẽ lặp lại vết xe đổ...

Theo TS Lê Hải Hưng, Đại học Bách khoa Hà Nội, việc phát triển ồ ạt điện mặt trời áp mái có thể đưa đến tình trạng quá tải lưới điện sinh hoạt, điều còn nguy hại hơn trường hợp khủng hoảng ở lưới điện quốc gia 2019 do sự phát triển quá nóng của điện mặt trời tập trung tại các tỉnh Nam Trung Bộ.
 Không để xảy ra vỡ hồ chứa, bảo đảm an toàn tuyệt đối vùng hạ du

Không để xảy ra vỡ hồ chứa, bảo đảm an toàn tuyệt đối vùng hạ...

Thủ tướng đồng ý trước mắt, xuất cấp cho mỗi tỉnh 1.000 tấn gạo, hỗ trợ mỗi tỉnh 100 tỷ đồng (gồm Quảng Nam, Thừa Thiên-Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh). Ông cũng yêu cầu tập trung bảo đảm an toàn hồ đập, không để xảy ra vỡ hồ chứa, có kịch bản chi tiết nhất đối với các hồ chứa và các phương án cứu trợ để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho vùng hạ du.
Rà soát tiến độ thực hiện các dự án đường bộ cao tốc tại Đồng Nai, Lâm Đồng

Rà soát tiến độ thực hiện các dự án đường bộ cao tốc tại Đồng...

DNTH: Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 184/TB-VPCP ngày 25/6/2022 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành tại cuộc họp về rà soát tiến độ thực hiện các dự án đường bộ cao tốc Tân Phú (Đồng Nai) – Bảo Lộc (Lâm Đồng), Bảo Lộc - Liên Khương theo phương thức đối tác công tư và dự án nâng cấp, mở rộng đèo Prenn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Biển Đông: Lý do cộng đồng quốc tế ủng hộ Việt Nam

Biển Đông: Lý do cộng đồng quốc tế ủng hộ Việt Nam

Các hành xử thống nhất của Việt Nam trên mặt trận ngoại giao lẫn thực địa đều nhận được sự đồng thuận từ phần đông các quốc gia trên thế giới.
Từ vụ Asanzo và Khải Silk, bàn lại chuyện truyền thông bằng lòng tự hào dân tộc

Từ vụ Asanzo và Khải Silk, bàn lại chuyện truyền thông bằng lòng tự...

Hai năm sau vụ Khải Silk bị “phanh phui” là hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam, Asanzo “nối gót” là thương hiệu nội địa tiếp theo dính nghi án không “thuần Việt” như hãng này vẫn “tự hào”.
Đường sắt Việt Nam thời cách mạng công nghiệp 4.0: Lững thững với 'tốc độ'... 0.4

Đường sắt Việt Nam thời cách mạng công nghiệp 4.0: Lững thững với...

Là một trong những ngành giao thông phát triển sớm nhất nhưng sau 130 năm những đoàn tàu hỏa vẫn chạy trên hệ thống ray cũ kỹ, với khổ đường 1.000 mm, chiếm 83% hệ thống đường sắt cả nước, 100% trên đường chính tuyến Bắc Nam.
Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid - 19 trực tuyến các địa phương

Kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại cuộc họp Ban...

DNTH: Tại Thông báo số 285/TB-VPCP ngày 27/10/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ghi nhận, đánh giá cao, biểu dương sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, nhất là cấp cơ sở; sự nỗ lực vượt bậc của các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid - 19, các Tiểu ban thuộc Ban Chỉ đạo Quốc gia, Ban Chỉ đạo và Trung tâm chỉ huy phòng, chống dịch các cấp; sự hưởng ứng, chia sẻ và tham gia tích cực của các tầng lớp Nhân dân, cộng đồng doanh nghiệp.