Thứ bảy, 04/02/2023, 23:18

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Hiệp hội VARISME đồng hành cùng thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid - 19

DNTH: Kể từ khi dịch bùng phát trở lại đến nay, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chung tay vì cộng đồng phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trao nhiều phần quà là những thùng khẩu trang Y tế N95 đến với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 27/7, trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chung tay vì cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, đại diện của Hiệp hội VARISME đã đi trao tặng những thùng khẩu trang N95 tới các y, bác sĩ, điều dưỡng viên, tại Bệnh viện Thanh Nhàn và Bệnh viện Phổi thành phố Hà Nội. Đây là một trong những đơn vị tuyến đầu trong trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn thành phố.  Chia sẻ với phóng viên về những chuỗi hoạt động chung tay vì cộng đồng thời gian qua, Chủ tịch Hiệp hội VARISME, ông Nguyễn Ngọc Quang cho biết, những ngày tháng này, cả thành phố đang căng mình chống dịch, tòan bộ hệ thống chính trị cùng vào cuộc, đưa ra những giải pháp, những quyết sách đúng đắn, nhằm ngăn chặn dịch bệnh và nguồn lây lan. Cả thành phố Hà Nội dường như sống chậm lại, Chỉ thị 17 của thành phố được ban hành như một tấm phòng hộ chắc chắn. Tôi tin  rằng, với 15 ngày, là "thời gian vàng” để thành phố ngăn chặn được dịch bệnh. Và ở các bệnh viện tại Hà Nội, các y bác sỹ là những người tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19 trên địa bàn thành phố, sẽ càng cần phải giữ sức khỏe để đồng hành cùng thành phố trong cuộc chiến cam go này. Do vậy, Hiệp hội VARISME mong rằng, với những thùng khẩu trang N95 được trao tặng sẽ là phần quà nhỏ, là nguồn động viên và tiếp sức để các anh chị hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các y, bác sỹ cảm ơn khi được tặng khẩu trang y tế N95 từ Hiệp hội VARISME.

Với những việc làm ý nghĩa của Hiệp hội VARISME, các y, bác sỹ của các bệnh viện cảm ơn những đóng góp, chia sẻ, đồng hành của Hiệp hội VARISME trong hoàn cảnh cấp bách này. Sự hỗ trợ kịp thời trong thời điểm dịch bệnh diễn ra phức tạp là một việc làm ý nghĩa và truyền tải thông điệp tốt đẹp, đầy nhân văn. Với những thùng khẩu trang y tế, bệnh viện sẽ sử dụng vào đúng mục đích và hỗ trợ tốt hơn cho các y bác sỹ tuyến đầu tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid - 19. 

Trước đó Hiệp hội VARISME đã trao tặng khẩu trang cho Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội và Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid - 19.

Đại diện Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội tiếp nhận các thùng khẩu trang N95 từ Hiệp hội VARISME để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch của Trung tâm.

Phó Chủ tịch VARISME, ông Phạm Ngọc Khoan (thứ 2 từ phải sang) đại diện Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 cho Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.

 

Thuý Vũ

Cùng chuyên mục

Hàng loạt điểm mới trong quản lý nhà chung cư

Hàng loạt điểm mới trong quản lý nhà chung cư

Bộ Xây dựng vừa ban hành Thông tư số 06/2019/TT-BXD sửa đổi, bổ sung một số điều của các Thông tư liên quan đến quản lý, sử dụng nhà chung cư, có hiệu lực từ ngày 01/01/2020.
Phát triển kinh tế tuần hoàn hướng tới nền nông nghiệp, nông thôn bền vững

Phát triển kinh tế tuần hoàn hướng tới nền nông nghiệp, nông thôn...

DNTH: Sáng 22/11, tại 146 Giảng Võ, Hà Nội, Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển nông nghiệp nông thôn (PTNNNT) (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tổ chức “Diễn đàn đối thoại với doanh nghiệp - phát triển kinh tế tuần hoàn: cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn”.
Trao đổi, tiếp nhận sản phẩm từ công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam

Trao đổi, tiếp nhận sản phẩm từ công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc của...

DNTH: Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc. Ngày 24/4 tại trụ sở của Hiệp hội đã diễn ra buổi đàm phán tiếp nhận sản phẩm từ phái đoàn Hàn Quốc.
Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề...

DNTH: Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.
Người châu Á khắp thế giới tưng bừng đón Tết âm lịch

Người châu Á khắp thế giới tưng bừng đón Tết âm lịch

Người dân gốc châu Á trên khắp thế giới, từ Mexico đến Nhật mừng đón năm Mậu Tuất theo phong cách riêng.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam họp Ban chấp hành chuẩn bị đại hội nhiệm kỳ IV và hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam họp...

DNTH: Ngày 16/4 tại toà soạn Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn diễn ra cuộc họp Ban Chấp hành Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (gọi tắt là Hiệp hội) để thông qua các hoạt động, báo cáo tổng kết nhiệm kỳ III, xây dựng kỷ yếu hướng đến kỷ niệm 20 năm ngày thành lập, phát triển của Hiệp hội (28/5/2002 - 28/5/2022) và chuẩn bị cho đại hội nhiệm kỳ IV sắp tới.
Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Tất cả người dân Singapore từ 21 tuổi trở lên sẽ nhận một khoản tiền từ Chính phủ, được gọi là "hồng bao".
Singapore áp thêm một loạt biện pháp với Uber và Grab

Singapore áp thêm một loạt biện pháp với Uber và Grab

Uber phải duy trì hoạt động tại Singapore đến 7/5, trong khi Grab chưa được phép tiếp cận dữ liệu hoạt động của Uber.