Thứ tư, 06/07/2022, 05:44

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Thư Ngỏ

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

DNTH: Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.

Trong khó khăn, chúng ta lại có những cơ hội. Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và liên minh Châu Âu  (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2020 mang lại nhiều thuận lợi đối với kinh tế xã hội của Việt Nam, đó là làn sóng chuyển dịch đầu tư của các Doanh nghiệp nước ngoài từ Trung Quốc sang Việt Nam. Chính điều này đã mở ra cho các Doanh nghiệp Việt Nam chúng ta những thời cơ mới. Đặc biệt trong những ngày gần đây hàng hóa nông sản của Việt Nam đã được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Phi trước đây là thị trường chủ đạo của Trung Quốc. Đây cũng chính là những thách thức cho các Doanh nghiệp Việt Nam khi hoạt động tại những thị trường lớn.  Để nâng cao hiệu quả và tránh rủi ro, các Doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức về luật pháp, kinh doanh,tài chính vững chắc.

Đáp ứng các yêu cầu hội nhập với thế giới. Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam đang cải tổ và thành lập những Ban chiến lược với đội ngũ chuyên gia tài chính, các luật sư có nhiều  kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, luật pháp để sẵn sàng hỗ trợ cho các hội viên. cùng các hội viên tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh để các hội viên phát triển mạnh mẽ và Hiệp hội ngày càng lớn mạnh.

Hãy nắm bắt  cơ hội và mạnh dạn vươn ra Biển lớn, Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hội viên, luôn là điểm tựa vững chắc cho các bạn.

Hiện nay Hiệp hội đang có chương trình như sau:

- Về Pháp luật: Ban Pháp luật của Hiệp hội đang tổ chức hỗ trợ tư vấn luật Doanh nghiệp miễn phí cho các hội viên, giải đáp những khó khăn vướng mắc cho các hội viên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, nếu Doanh nghiệp yêu cầu, luật sư của Hiệp hội có thể đại diện theo ủy quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp trong Hiệp hội để làm việc với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những vướng mắc của Doanh nghiệp, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các hội viên trong các tranh chấp tại các cơ quan tố tụng.

- Về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính: Hiệp hội đã thành lập Ban Kinh tế -Tài chính có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ các hội viên, Doanh nghiệp tiếp cận với các nguồn vốn trong nước & quốc tế; hỗ trợ kết nối xúc tiến thương mại trong & ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết:

Điện thoại VP Hiệp hội: 024.6251.2779

Ban Pháp luật:    0941048315

Ban Kinh tế và Tài chính: 0962881177 – 0918658861

                                                  TM. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

                                                                                                               Chủ tịch                      

                                                                                                                  Đã ký

                                                                                             Nguyễn Ngọc Quang

Cùng chuyên mục

'Đại gia’ Hà thành bán xe đạp cổ mua nhà mặt phố

'Đại gia’ Hà thành bán xe đạp cổ mua nhà mặt phố

Trong ngôi nhà nhỏ ở ngõ Văn Chương, phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội), ông Công trưng bày, cất giữ hàng trăm xe đạp cổ.
11 nước chính thức ký CPTPP

11 nước chính thức ký CPTPP

Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ Xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) vừa được ký kết tại Chile, phát tín hiệu về chống lại chủ nghĩa bảo hộ và chiến tranh thương mại.
Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán tư duy

Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán...

DN&Th; Sáng nay, 19/5/2019 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức lễ khai trường mừng Trung tâm Toán Tư duy tại 19 Lê Hoàn – KĐT phía Tây – phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương.
Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo liên quan đến BHXH, BHYT

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo liên quan đến BHXH, BHYT

Sau khi gửi giấy triệu tập, các đối tượng sẽ gọi điện hù dọa, đốc thúc người bị hại nộp tiền vào số tài khoản chúng cung cấp.
Putin tái đắc cử tổng thống Nga

Putin tái đắc cử tổng thống Nga

Kết quả kiểm 99% phiếu cho thấy Putin tái đắc cử tổng thống Nga với tỷ lệ áp đảo các ứng viên khác.
Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp hội từ làng ra Quốc tế

Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp...

DNTH:Trước thềm năm mới 2018, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) Nguyễn Ngọc Quang đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu về hướng đi và đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc hiệp hội ra Quốc tế.
Hiệp hội (VARISME) trao tặng khẩu trang N95 tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội

Hiệp hội (VARISME) trao tặng khẩu trang N95 tới Trung tâm Y tế dự phòng...

DNTH: Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch Covid - 19, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) - ông Nguyễn Ngọc Quang và ông Phạm Ngọc Khoan Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng khẩu trang y tế tới Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội.
Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam vinh dự góp phần tạo nên thành công Vesak 2019

Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam vinh...

DNTH: Vừa qua, tại Chùa Tam Chúc, Hà Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp quốc đã diễn ra 3 ngày và kết thúc tốt đẹp. Đại lễ Vesak thành công đã để lại trong lòng bạn bè quốc tế nhiều ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam. Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam vinh dự là một thành viên của Dự án trang trí nghệ thuật Vesak 2019, góp phần tạo nên thành công của Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019.