Thứ bảy, 04/02/2023, 23:17

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Thư Ngỏ

Kính gửi: Các hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

DNTH: Đất nước chúng ta vừa trải qua một giai đoạn hết sức khó khăn, đây có lẽ là thời kỳ thử thách đặc biệt đối với các tầng lớp lao động trong xã hội và đối với các Doanh nghiệp trong cả nước. Tuy nhiên khi cả thế giới đang phải gồng mình chống chọi với đại dịch Covid - 19 thì đất nước chúng ta với sự lãnh đạo tài tình của Đảng, sự đoàn kết một lòng của toàn dân, chúng ta đã, đang và sẽ vượt qua đại dịch này.

Trong khó khăn, chúng ta lại có những cơ hội. Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và liên minh Châu Âu  (EVFTA) chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 8 năm 2020 mang lại nhiều thuận lợi đối với kinh tế xã hội của Việt Nam, đó là làn sóng chuyển dịch đầu tư của các Doanh nghiệp nước ngoài từ Trung Quốc sang Việt Nam. Chính điều này đã mở ra cho các Doanh nghiệp Việt Nam chúng ta những thời cơ mới. Đặc biệt trong những ngày gần đây hàng hóa nông sản của Việt Nam đã được xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Phi trước đây là thị trường chủ đạo của Trung Quốc. Đây cũng chính là những thách thức cho các Doanh nghiệp Việt Nam khi hoạt động tại những thị trường lớn.  Để nâng cao hiệu quả và tránh rủi ro, các Doanh nghiệp cần trang bị cho mình những kiến thức về luật pháp, kinh doanh,tài chính vững chắc.

Đáp ứng các yêu cầu hội nhập với thế giới. Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam đang cải tổ và thành lập những Ban chiến lược với đội ngũ chuyên gia tài chính, các luật sư có nhiều  kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, luật pháp để sẵn sàng hỗ trợ cho các hội viên. cùng các hội viên tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh để các hội viên phát triển mạnh mẽ và Hiệp hội ngày càng lớn mạnh.

Hãy nắm bắt  cơ hội và mạnh dạn vươn ra Biển lớn, Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các hội viên, luôn là điểm tựa vững chắc cho các bạn.

Hiện nay Hiệp hội đang có chương trình như sau:

- Về Pháp luật: Ban Pháp luật của Hiệp hội đang tổ chức hỗ trợ tư vấn luật Doanh nghiệp miễn phí cho các hội viên, giải đáp những khó khăn vướng mắc cho các hội viên trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, nếu Doanh nghiệp yêu cầu, luật sư của Hiệp hội có thể đại diện theo ủy quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp trong Hiệp hội để làm việc với các cơ quan có thẩm quyền giải quyết những vướng mắc của Doanh nghiệp, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các hội viên trong các tranh chấp tại các cơ quan tố tụng.

- Về lĩnh vực Kinh tế - Tài chính: Hiệp hội đã thành lập Ban Kinh tế -Tài chính có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ các hội viên, Doanh nghiệp tiếp cận với các nguồn vốn trong nước & quốc tế; hỗ trợ kết nối xúc tiến thương mại trong & ngoài nước.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết:

Điện thoại VP Hiệp hội: 024.6251.2779

Ban Pháp luật:    0941048315

Ban Kinh tế và Tài chính: 0962881177 – 0918658861

                                                  TM. Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam

                                                                                                               Chủ tịch                      

                                                                                                                  Đã ký

                                                                                             Nguyễn Ngọc Quang

 

 

Cùng chuyên mục

Chỉ 1 luật sửa nhiều luật để thực thi Hiệp định CPTPP

Chỉ 1 luật sửa nhiều luật để thực thi Hiệp định CPTPP

Để thực thi Hiệp định CPTPP, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì “Luật sửa một số Luật".
Ông Trần Hồng Quảng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam khóa IV

Ông Trần Hồng Quảng được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp...

DNTH: Sáng 27/9, tại khách sạn La Thành, Hà Nội diễn ra Đại hội đại biểu Hiệp hội Doanh nghiệp của Thương binh và Người khuyết tật Việt Nam toàn quốc lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2027, nhằm tổng kết những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2022, đồng thời bầu ra Ban chấp hành cùng các lãnh đạo nhiệm kỳ 2022 - 2027 và thống nhất chiến lược hoạt động trong nhiệm kỳ mới.
Cảnh sát giao thông Uzbekistan bị cấm rình bắt xe

Cảnh sát giao thông Uzbekistan bị cấm rình bắt xe

Sở cảnh sát thủ đô Tashkent ban quy định cấm cán bộ nấp sau cây cối hoặc chỗ khuất khi kiểm tra giao thông.
Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Chính phủ Singapore chia hơn 500 triệu USD cho người dân

Tất cả người dân Singapore từ 21 tuổi trở lên sẽ nhận một khoản tiền từ Chính phủ, được gọi là "hồng bao".
Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký...

DNTH: Chiều ngày 25/6, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), ông Phạm Ngọc Khoan - Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng 5 thùng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.
Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME): Sẽ có Chương trình trao giải thưởng Quốc gia cho doanh nghiệp và cá nhân lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn

Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME): Sẽ có...

DNTH: “Sáng tạo đề xuất của Chính phủ, thời gian tới đây, Hiệp Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn (VARISME) sẽ đăng ký, tổ chức một Chương trình thi đua thường niên trao giải quốc gia vinh danh cho các doanh nghiệp và cá nhân xuất sắc hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn”. Đây là khẳng định của Chủ tịch Hiệp Hội VARISME Nguyễn Ngọc Quang với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu.
Trao đổi, tiếp nhận sản phẩm từ công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam

Trao đổi, tiếp nhận sản phẩm từ công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc của...

DNTH: Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện giữa Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam với công ty TNHH Joon Jiyon Hàn Quốc. Ngày 24/4 tại trụ sở của Hiệp hội đã diễn ra buổi đàm phán tiếp nhận sản phẩm từ phái đoàn Hàn Quốc.
Cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu

Cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích...

DNTH: Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổ chức phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức hội nghị tọa đàm “Xác định rào cản và khuyến nghị cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu tại khu vực miền Bắc”. Hội nghị diễn ra trong 3 ngày cùng với sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.