Thứ tư, 01/02/2023, 17:10

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Nestlé Việt Nam có Tổng giám đốc mới

DNTH: Ông Binu Jacob sẽ trở thành Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam từ ngày 1/4/2020. Ông Binu Jacob thay thế ông Ganesan Ampalavanar, người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia. Ông Ganesan đã dẫn dắt Công Ty Nestlé Việt Nam tăng trưởng mạnh trong giai đoạn từ tháng 2/2015 đến hết tháng 3/2020.

Ông Binu Jacob Tổng giám đốc mới của Nestlé Việt Nam.

Trước khi đến Việt Nam, ông Binu Jacob đã kinh qua các vị trí lãnh đạo gồm Giám đốc kinh doanh Vùng và Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách kinh doanh các dòng sản phẩm Dinh dưỡng cho Trẻ nhỏ của Tập đoàn Nestlé tại Trung Quốc. Sự kiên định gắn phát triển kinh doanh với tầm nhìn và sự tập trung phát triển nguồn nhân lực đã giúp ông đưa mảng kinh doanh này phát triển mạnh. Ông cũng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn lần lượt qua các thị trường châu Âu, Mỹ và châu Á.

Tập đoàn Nestlé tiếp tục đặt kỳ vọng, kinh nghiệm và năng lực dẫn dắt đội ngũ mạnh mẽ của ông Binu Jacob sẽ giúp đưa Nestlé phát triển và lớn lên cùng với thị trường Việt Nam. 

Ông Binu Jacob nhận vị trí lãnh đạo Nestlé Việt Nam trong bối cảnh mà đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. “Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”, ông chia sẻ và cho biết công ty tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ, chấp hành các yêu cầu Chính phủ Việt Nam đưa ra về phòng chống Covid-19, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Công Ty cũng tập trung kiện toàn hệ thống chuỗi cung ứng từ nhà máy, đến khâu lưu thông sản phẩm trên thị trường, đảm bảo đáp ứng thông suốt nhu cầu dinh dưỡng an toàn của các gia đình Việt Nam trong giai đoạn khó khăn này.

Đối với chúng tôi, con người là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi đặt lên trên tất cả ưu tiên đối với sức khỏe và sự an toàn của toàn thể nhân viên, đối tác và cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động và cam kết thực hiện điều này trong quá trình đảm bảo nguồn cung thông suốt ra thị trường”, ông nói thêm.

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới với hơn 150 năm lịch sử hình thành. Tập đoàn Nestlé đặt trụ sở tại Vevey, Thụy Sỹ, vận hành hơn 2.000 thương hiệu được khách hàng trên khắp thế giới yêu mến với hiện diện ở trên 191 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tập đoàn Nestlé chính thức đầu tư vào Việt Nam vào năm 1992, liên doanh với Công ty thương mại Long An thành lập Công Ty TNHH La Vie, chuyên sản xuất nước khoáng thiên nhiên mang nhãn hiệu La Vie.

Công Ty Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995 dưới hình thức công ty 100% vốn nước ngoài, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN... Tính đến hết năm 2019, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đạt hơn 700 triệu USD. Công Ty tuyển dụng hơn 2.500 lao động và vận hành sáu nhà máy tại Việt Nam.

T.H

Cùng chuyên mục

Ngành Đường sắt lên kế hoạch tăng cường chạy tàu để phục vụ người dân dịp Tết Dương lịch 2021

Ngành Đường sắt lên kế hoạch tăng cường chạy tàu để phục vụ...

Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Dương lịch sắp tới, đơn vị sẽ tăng chạy thêm nhiều chuyến tàu tuyến Hà Nội – Lào Cai.
97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018

97 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018

Tối 20-12, 97 doanh nghiệp tiêu biểu đã được vinh danh vì có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia 2018.
Lộ diện chủ nhân 8x của doanh nghiệp vừa thực hiện thương vụ ‘khủng’ 840 tỷ tại Vinaconex

Lộ diện chủ nhân 8x của doanh nghiệp vừa thực hiện thương vụ...

Star Invest là công ty vừa chi ra 840 tỷ đồng để mua lô 33.455.400 cổ phiếu VCG. Người đại diện pháp luật của Star Invest là một cá nhân 8X.
Phát triển bền vững doanh nghiệp khu vực tư nhân, hài hòa giữa hiệu quả kinh tế với bảo vệ tài nguyên và môi trường

Phát triển bền vững doanh nghiệp khu vực tư nhân, hài hòa giữa hiệu...

DNTH: Phó Thủ tướng Lê Minh Khái ký đã Quyết định số 167/QĐ-TTg phê duyệt “chương trình hỗ trợ doanh nghiệp khu vực tư nhân kinh doanh bền vững giai đoạn 2022 - 2025”.
Khi người lao động luôn được quan tâm hàng đầu

Khi người lao động luôn được quan tâm hàng đầu

DNTH: Với phương châm coi người lao động chính là sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, trong những năm qua, bên cạnh nhiệm vụ đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty CP Bảo Hưng luôn chú trọng quan tâm chăm lo đời sống tinh thần, đảm bảo các chế độ đãi ngộ cho cán bộ, công nhân viên tại doanh nghiệp mình.
THACO AUTO đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện phụ tùng, cơ khí giữa đại dịch

THACO AUTO đẩy mạnh sản xuất và cung ứng linh kiện phụ tùng, cơ khí...

DNTH: Trước những khó khăn do đại dịch Covid - 19 gây ra, THACO AUTO vẫn nỗ lực duy trì sản xuất, đẩy mạnh cung ứng trong nước và xuất khẩu. Dự kiến năm 2021, doanh thu xuất khẩu linh kiện phụ tùng và cơ khí của công ty đạt hơn 34 triệu USD, trong nước đạt hơn 500 tỷ đồng.
Doanh nhân Nguyễn Văn Mết: Cơ hội luôn có, nhưng không chờ đợi ai

Doanh nhân Nguyễn Văn Mết: Cơ hội luôn có, nhưng không chờ đợi ai

Từ vai nhân viên một hãng rượu, đến vị trí ông chủ một doanh nghiệp bán sản phẩm giải rượu và các sản phẩm phục vụ sức khỏe, ông Nguyễn Văn Mết, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu thương mại và phân phối thực phẩm MET (MET Foods) cho rằng, cơ hội kinh doanh đến thường bất chợt, nên sự thành công phụ thuộc vào cách nhìn nhận và đón bắt cơ hội của mỗi người.
Miễn nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Vinhomes của bà Đào Thị Thiên Hương

Miễn nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Vinhomes của bà Đào Thị Thiên...

HĐQT Vinhomes vừa ra quyết định miễn nhiệm bà Đào Thị Thiên Hương khỏi vị trí Phó Tổng Giám đốc thường trực công ty sau nửa năm được bổ nhiệm.