Thứ ba, 30/05/2023, 07:58

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Phát triển thương hiệu Doanh nghiệp

Điện lực Kỳ Anh:

“Ngày hội chuyển đổi số” mang lại hiệu quả rõ nét đối với công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng

DNTH: Ngày hội Chuyển đổi số được UBND huyện và thị xã Kỳ Anh phát động tổ chức từ giữa tháng 10/2022 nhằm đưa các nền tảng, công nghệ, kỹ năng số đến với người dân và doanh nghiệp. Hưởng ứng, đồng hành cùng chương trình, CBCNV Điện lực Kỳ Anh đã tích cực tham gia, qua đó đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành điện, hướng đến mục tiêu vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, khách hàng sử dụng điện.
Picture1
Điện lực Kỳ Anh tích cực tham gia “Ngày hội chuyển đổi số”.

Đến nay đơn vị đã tham gia “Ngày hội chuyển đổi số” tại 12 xã, phường thuộc huyện và thị xã Kỳ Anh. Cập nhật thay đổi thông tin cho 920 khách hàng; cài đặt App CSKH cho hơn 1.100 khách hàng sử dụng smart phone; trực tiếp tuyên truyền và phát tờ rơi an toàn sử dụng điện đến hơn 4.000 khách hàng.

2
CBCNV Điện lực Kỳ Anh cùng người dân tham gia “Ngày hội chuyển đổi số” tại phường Hưng Trí.

Ông Trần Dũng Chinh - Phó Giám đốc Kinh doanh Điện lực Kỳ Anh chia sẻ: “Ngày hội chuyển đổi số” thực sự đã trở thành một chương trình ý nghĩa và thiết thực không chỉ đối với người dân mà có có mang lại nhiều sự thay đổi và tác động lớn đối với ý thức của CBCNV đơn vị với công cuộc chuyển đổi số. Đây cũng là dịp quảng bá hình ảnh ngành điện - đơn vị tiên phong, đi đầu trong công tác chuyển đổi số, nỗ lực không ngừng thực hiện mục tiêu đưa Tổng công ty Điện lực miền Bắc trở thành doang nghiệp số vào năm 2025”.

3
CBCNV Điện lực Kỳ Anh mong muốn phục vụ khách hàng với những dịch vụ ngày càng tốt và hiện đại nhất.

Ngoài cung cấp các dịch vụ điện, hướng dẫn người dân có điện thoại thông minh cài đặt sử dụng các nền tảng số như: thanh toán tiền điện, tra cứu chỉ số, lịch cắt điện, các tiện ích số cho người dân, khách hàng… Điện lực Kỳ Anh còn kết hợp tuyên truyền sử dụng điện an toàn, phòng chống cháy nổ khi sử dụng điện sinh hoạt. Qua đó giúp người dân nâng cao kiến thức về cách sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, an toàn…

4
CBCNV Điện lực hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ tại xã Kỳ Phú.

“Ngày hội chuyển đổi số” cho thấy sự chuyển biến, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại Điện lực Kỳ Anh. Thời gian tới, ngoài phối hợp với chính quyền địa phương để tham gia các “Ngày hội chuyển đổi số”, Điện lực Kỳ Anh sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ các giải pháp khác để hoàn thành tốt các chỉ tiêu về dịch vụ khách hàng./.

Tiến Luân

Cùng chuyên mục

Shark Đặng Hồng Anh: "Nhiều người trẻ lao vào làm BĐS do tưởng quá béo bở, nhưng thất bại luôn để lại những hậu quả khôn lường"

Shark Đặng Hồng Anh: "Nhiều người trẻ lao vào làm BĐS do tưởng quá...

Trong cuộc trao đổi với chúng tôi mới đây, ông Đặng Hồng Anh - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC, Chủ tịch Hội đồng sáng lập TTC Land - cho rằng hiện nay nhiều bạn trẻ lao vào "cuộc chơi" đầu tư BĐS mà không lường trước hết được những hậu quả.
Rạng Đông tài trợ hệ thống chiếu sáng 1,8 tỷ đồng cho bệnh viện Dã chiến tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Rạng Đông tài trợ hệ thống chiếu sáng 1,8 tỷ đồng cho bệnh viện...

DNTH: Chiều nay, 9/8/2021, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tổ chức trao tặng bộ hiện vật trị giá 1,8 tỷ đồng cho Bệnh viện Dã chiến Hồi sức tích cực COVID-19 do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội làm chủ đầu tư và Công ty TNHH Tập đoàn Xây dựng Delta làm tổng thầu xây dựng tại phố Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Doanh nghiệp nông sản Việt chưa thật sự sẵn sàng cho EVFTA

Doanh nghiệp nông sản Việt chưa thật sự sẵn sàng cho EVFTA

Theo tiến sĩ Đào Thế Anh, PGĐ Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam, việc chưa có quy hoạch vùng trồng, tổ chức hoạt động chuỗi cung ứng một cách khoa học khiến các doanh nghiệp (DN) Việt Nam vẫn chưa đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường EU.
Hậu thương vụ bán chuỗi Shop&Go cho Vingoup với giá 1 USD, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam tiết lộ: Chúng tôi thất bại vì quá kỳ vọng vào thị trường

Hậu thương vụ bán chuỗi Shop&Go cho Vingoup với giá 1 USD, doanh nhân...

Đến nay Shop&Go vẫn là câu chuyện đầy cay đắng của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam, mỗi khi nhắc lại.
Các doanh nghiệp cảm ơn Tổ công tác của Thủ tướng

Các doanh nghiệp cảm ơn Tổ công tác của Thủ tướng

Sau khi Thông tư 15 ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về thép không gỉ được lùi thời gian áp dụng, các doanh nghiệp được tháo gỡ khó khăn đã có thư cảm ơn gửi Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng Tổ công tác của Thủ tướng và các thành viên thường trực Tổ công tác.
Chuỗi bệnh viện của ông chủ Việt Phú An Dương Công Thuyên

Chuỗi bệnh viện của ông chủ Việt Phú An Dương Công Thuyên

DNTH: Các bệnh viện có liên quan tới ông Dương Công Thuyên – Chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư xây dựng Việt Phú An - tập trung khai thác các thị trường ngách, tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
Vinamilk chia sẻ mô hình phát triển bền vững “Green Farm” tại hội nghị sữa toàn cầu

Vinamilk chia sẻ mô hình phát triển bền vững “Green Farm” tại hội...

DNTH: Ngày 14-16/6/2022, Hội nghị sữa toàn cầu lần thứ 15 đã được tổ chức tại Pháp, với sự tham dự của gần 200 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới với nhiều báo cáo, bài trình bày về các xu hướng phát triển bền vững của ngành sữa trên toàn cầu và tại nhiều quốc gia...
Nhiều ngân hàng cắt giảm hàng nghìn nhân sự 6 tháng đầu năm

Nhiều ngân hàng cắt giảm hàng nghìn nhân sự 6 tháng đầu năm

Nửa đầu năm 2020, có tới 8/19 ngân hàng đã tiến hành cắt giảm nhân sự với tổng số lượng sụt giảm tới gần 7.000 người.