Thứ hai, 24/01/2022, 17:28

Nông thôn Việt Nông sản việt

“Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL mùa giải 2022

DNTH: Sâm Ngọc Linh MHG được mệnh danh là “Quốc bảo” sâm Việt Nam, một trong những loại sâm quý giá nhất thế giới vừa trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) ở mùa giải mới.

Chiều 30/11, tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG Việt Nam (MHG) đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL (HSM) về việc tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL ở mùa giải mới.

11
Đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG (bên trái) ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL. 

Đại diện phía Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG có bà Phạm Mỹ Hạnh- Chủ tịch HĐQT; phía Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL có ông Trần Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch HĐQT, Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Điều hành; cùng nhiều đại biểu tham dự buổi lễ này.

Theo đó, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022, khi mà HLV Kiatisuk và các học trò như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… cùng tham dự đấu trường V.League, Cúp Quốc gia, AFC Champions League…

33
Đại biểu tham dự lễ ký kết hợp tác tài trợ đồng hành giữa MHG và HSM. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Mỹ Hạnh cho biết, tôi cảm thấy rất vui mừng khi MHG được hợp tác đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022. Đặc biệt, ở mùa giải mới sắp tới đội bóng HAGL sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường châu lục AFC Champions League. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu rộng rãi sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Thay mặt HSM, ông Trần Văn Quỳnh khẳng định, đội bóng HAGL trong mùa giải mới sẽ thi đấu đẹp mắt, hiệu quả để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ trong cả nước, cũng như lan toả thương hiệu Sâm Ngọc Linh - một sản phẩm được đánh giá là “Quốc bảo” của Việt Nam ra nhiều quốc gia ở châu Á và trên thế giới.

22
Ông Trần Văn Quỳnh (bên phải) đại diện HSM và bà Phạm Mỹ Hạnh đại diện MHG. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; spa dược liệu sâm.

sâm-ngoc-linh3-e1611302765847
Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) nằm tại số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Xuất khẩu lô gạo đầu tiên của năm 2021 sang Singapore và Malaysia

Xuất khẩu lô gạo đầu tiên của năm 2021 sang Singapore và Malaysia

Lô gạo xuất khẩu đầu tiên của Việt Nam trong năm 2021 do Công ty Trung An xuất đi hai thị trường Singapore và Malaysia với tổng khối lượng 1.600 tấn.
Cam sành Hàm Yên chờ giải cứu do dịch COVID-19 và 2 lượt mưa axit

Cam sành Hàm Yên chờ giải cứu do dịch COVID-19 và 2 lượt mưa axit

DNTH: Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên việc tiêu thụ cam sành của nông dân các tỉnh như Hà Giang, Tuyên Quang kém hơn hẳn so với mọi năm, chính vì thế nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội đã tham gia giải cứu hàng ngàn tấn cam ở tỉnh này.
Mở 5 điểm kết nối tiêu thụ nông sản Việt tại Hà Nội

Mở 5 điểm kết nối tiêu thụ nông sản Việt tại Hà Nội

DNTH: Năm điểm kết nối tiêu thụ nông sản sẽ chính thức ra mắt tại Hà Nội vào chiều nay (7/6). Nông sản đảm bảo chất lượng tươi, ngon, có thông tin rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, thời gian thu hái, đóng gói và có giấy xác nhận an toàn với dịch COVID-19.
Hà Nội mở thêm điểm giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm OCOP

Hà Nội mở thêm điểm giới thiệu, quảng bá, bán sản phẩm OCOP

Ngày 18/11, tại số 489 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội, Sở Công Thương Hà Nội khai trương điểm giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm).
Quảng Bình: Sai sót từ sự chủ quan

Quảng Bình: Sai sót từ sự chủ quan

DNTH: Những sai sót thể hiện từ các văn bản đã được ký và ban hành của chính những vị mới được bổ nhiệm hay là đã làm lãnh đạo cả 1 nhiệm kỳ (5 năm) của địa phương, được chính từ sự tham mưu của cán bộ và cũng như sự tin tưởng chính những văn bản được trình lên mà không cần xác minh.
'Ma trận' app truy xuất nguồn gốc bủa vây nông sản Việt

'Ma trận' app truy xuất nguồn gốc bủa vây nông sản Việt

DNTH: Để nâng cao giá trị nông sản Việt, người nông dân cần tích cực chuyển đổi số và áp dụng nghiêm việc truy xuất nguồn gốc, xuất xứ, thế nhưng các giải pháp này lại đang tồn tại theo kiểu “trăm hoa đua nở”.
Cấp giấy chứng nhận VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn ở Quốc Oai

Cấp giấy chứng nhận VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn ở Quốc Oai

DNTH: Ngày 2/12, Trung tâm Khuyến nông (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội) đã cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn VietGAP cho 5 ha bưởi Diễn sản xuất theo mô hình cây ăn quả ứng dụng công nghệ cao tại xã Sài Sơn (huyện Quốc Oai, Hà Nội).
Xuất khẩu rau quả Việt: Hết cảnh “ngóng” thị trường Trung Quốc

Xuất khẩu rau quả Việt: Hết cảnh “ngóng” thị trường Trung Quốc

Mặc dù Trung Quốc vẫn dẫn đầu về thị trường nhập khẩu rau quả của Việt Nam, tuy nhiên các thị trường xuất khẩu rau quả sang các nước khác của Việt Nam cũng tăng trưởng rất mạnh so với cùng kỳ các năm trước.