Thứ hai, 28/11/2022, 11:22

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Nông thôn Việt Nông sản việt

“Quốc bảo” Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL mùa giải 2022

DNTH: Sâm Ngọc Linh MHG được mệnh danh là “Quốc bảo” sâm Việt Nam, một trong những loại sâm quý giá nhất thế giới vừa trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng Câu lạc bộ Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (CLB HAGL) ở mùa giải mới.

Chiều 30/11, tại Thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG Việt Nam (MHG) đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL (HSM) về việc tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL ở mùa giải mới.

11
Đại diện Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG (bên trái) ký kết hợp tác cùng Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL. 

Đại diện phía Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG có bà Phạm Mỹ Hạnh- Chủ tịch HĐQT; phía Công ty cổ phần Tiếp thị Thể thao HAGL có ông Trần Văn Quỳnh - Phó Chủ tịch HĐQT, Nguyễn Tất Thắng - Giám đốc Điều hành; cùng nhiều đại biểu tham dự buổi lễ này. 

Theo đó, Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh MHG trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022, khi mà HLV Kiatisuk và các học trò như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy… cùng tham dự đấu trường V.League, Cúp Quốc gia, AFC Champions League…

33
Đại biểu tham dự lễ ký kết hợp tác tài trợ đồng hành giữa MHG và HSM. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phạm Mỹ Hạnh cho biết, tôi cảm thấy rất vui mừng khi MHG được hợp tác đồng hành cùng CLB HAGL trong mùa giải 2022. Đặc biệt, ở mùa giải mới sắp tới đội bóng HAGL sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường châu lục AFC Champions League. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu rộng rãi sản phẩm Sâm Ngọc Linh MHG đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Thay mặt HSM, ông Trần Văn Quỳnh khẳng định, đội bóng HAGL trong mùa giải mới sẽ thi đấu đẹp mắt, hiệu quả để đền đáp tấm lòng của người hâm mộ trong cả nước, cũng như lan toả thương hiệu Sâm Ngọc Linh - một sản phẩm được đánh giá là “Quốc bảo” của Việt Nam ra nhiều quốc gia ở châu Á và trên thế giới.

22
Ông Trần Văn Quỳnh (bên phải) đại diện HSM và bà Phạm Mỹ Hạnh đại diện MHG. 

Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; spa dược liệu sâm.

sâm-ngoc-linh3-e1611302765847
Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Trụ sở chính của Công ty cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) nằm tại số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Minh Vỹ

Cùng chuyên mục

Về Hương Sơn ăn dứa bốn mùa

Về Hương Sơn ăn dứa bốn mùa

DNTH: Từ xưa trên mảnh đất Hương Sơn (Lạng Giang – Bắc Giang) đã xuất hiện giống cây dứa cho quả thơm mát, ngọt thanh khác hẳn với quả dứa ở nơi khác và bà con nơi đây lưu giữ lại giống từ đời này qua đời khác tiếp tục trồng. Chính quyền xã Hương Sơn định hướng dứa là sản phẩm được lựa chọn theo đề án chương trình mỗi xã một sản phẩm (chương trình Ocop) được thực hiện theo Quyết định số 490/QĐ-TTg ngày 07/52018 của Thủ tướng Chính phủ.
Trung Quốc ngừng thu mua, 20.000 tấn chuối khó tiêu thụ

Trung Quốc ngừng thu mua, 20.000 tấn chuối khó tiêu thụ

DNTH: Việc Trung Quốc ngừng mua khiến tồn đọng 20.000 tấn chuối tại các tỉnh phía Bắc, chưa biết tiêu thụ ở đâu.
Nối dài vòng tay liên kết, tiêu thụ nông sản

Nối dài vòng tay liên kết, tiêu thụ nông sản

DNTH: Sau khi được thành lập, Tổ công tác phía nam của Bộ NN&PTNT, được gọi tắt là “Tổ công tác 970”, đã giúp nhiều doanh nghiệp, hợp tác xã kết nối đưa nông sản đi tiêu thụ thuận lợi. Tổ công tác 970 cũng đưa ra những đề xuất để thúc đẩy sản xuất, lưu thông cho nông sản thời gian tới.
Hải Dương xuất khẩu 250 tấn cà rốt đầu tiên của năm 2022

Hải Dương xuất khẩu 250 tấn cà rốt đầu tiên của năm 2022

DNTH: Sáng 11/1, tỉnh Hải Dương xuất khẩu những chuyến cà rốt đầu tiên của năm 2022 sang Hàn Quốc. Theo đó, hôm nay các doanh nghiệp xuất khoảng 250 tấn cà rốt và ngày 12/1 sẽ tiếp tục xuất khẩu khoảng 375 tấn sang Hàn Quốc.
Bao giờ nông sản thành thương hiệu quốc gia

Bao giờ nông sản thành thương hiệu quốc gia

DNTH: Một thương hiệu là một cái tên, một thuật ngữ, một thiết kế, ký hiệu hoặc bất cứ thứ gì khác để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của những người bán khác nhau.
Xuất khẩu sắn tăng rất mạnh trong năm nay

Xuất khẩu sắn tăng rất mạnh trong năm nay

Xuất khẩu sắn tăng rất mạnh trong năm nay, bất chấp ảnh hưởng của Covid-19. Qua đó, góp phần quan trọng làm tăng trưởng xuất khẩu sắn và sản phẩm từ sắn.
Gỡ thẻ vàng, các tỉnh ĐBSCL đã quyết liệt nhưng còn khó khăn

Gỡ thẻ vàng, các tỉnh ĐBSCL đã quyết liệt nhưng còn khó khăn

Thời gian qua, các tỉnh ven biển vùng ĐBSCL đã rất nỗ lực thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), hướng tới tháo gỡ “thẻ vàng”.
Tiêu thụ nông sản: Cần 'thông' vướng mắc do chống dịch quá mức cần thiết

Tiêu thụ nông sản: Cần 'thông' vướng mắc do chống dịch quá mức cần...

DNTH: Nhiều nông sản đang bắt đầu vào vụ thu hoạch, với sản lượng lớn và tính chất thu hoạch tươi cần tiêu thụ ngay mới bảo đảm được chất lượng và giá cả. Tuy nhiên, việc lưu thông, xuất nhập khẩu, tiêu thụ nông sản thực tế vẫn phát sinh những vướng mắc do công tác phòng chống dịch ở các địa phương được tăng cường trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.