Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng 2 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19

10:40 | 05/12/2020

DNTH: Nhằm động viên tinh thần cũng như hỗ trợ nguồn lực cho đội ngũ y, bác sĩ đã tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 04/12/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng 2 tỷ đồng cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông qua Ban Thường trực Ủy ban MTTQ – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố.

Đây là hành động thiết thực và kịp thời của Tập đoàn với mong muốn tiếp thêm sức mạnh và nguồn lực cho đội ngũ y, bác sĩ tiếp tục giữ vững tinh thần, sức khỏe và nỗ lực chống dịch nhanh chóng, thành công.

Sau 120 ngày không ghi nhận ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng, từ 30/11 đến 1/12, TP.HCM ghi nhận 4 ca mắc mới lây nhiễm ngoài cộng đồng. Trước tình hình dịch bệnh xuất hiện trở lại, Thành phố đang khẩn trương triển khai các biện pháp phòng, chống dịch nhằm nhanh chóng ổn định cuộc sống, đồng thời duy trì đà phục hồi và kích thích tăng trưởng kinh tế.    

Trước những nỗ lực của các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch những ngày qua, Tập đoàn Hưng Thịnh gửi lời cảm ơn tới đội ngũ HCDC đã tiên phong nghiên cứu và đề xuất áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch bệnh hiệu quả, đảm bảo an toàn cho người dân Thành phố giúp giảm nguy cơ dịch Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó TGĐ Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ hai từ phải qua) trao tặng 2 tỷ đồng cho Bác sĩ Nguyễn Trí Dũng – Giám đốc HCDC (thứ ba từ trái qua)với sự chứng kiến của bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM (thứ hai từ trái qua) và bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai – Chánh văn phòng Sở Y tế TP.HCM (ngoài cùng bên trái)

Với nghĩa cử cao đẹp của Tập đoàn Hưng Thịnh, Bác sĩ Nguyễn Trí Dũng – Giám đốc HCDC chia sẻ: “Chúng tôi rất cảm kích trước sự hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời của Tập đoàn Hưng Thịnh. Đây là sự khích lệ rất lớn về tinh thần cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Nguồn kinh phí do Hưng Thịnh tài trợ sẽ được sử dụng một cách hiệu quả nhất phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.”  

Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ – Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 Thành phố, HCDC cùng Sở Y tế TP.HCM tặng hoa và thư cảm ơn cho đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh

Cũng tại sự kiện, bà Phan Kiều Thanh Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao tinh thần và hành động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn Hưng Thịnh, đơn vị đã đồng hành và hưởng ứng lời kêu gọi đóng góp hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM ngay từ những ngày dịch mới khởi phát. Dù chịu tác động bởi tình hình kinh tế khó khăn, Hưng Thịnh vẫn thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” tích cực có những đóng góp hỗ trợ người dân và đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV của Tập đoàn Hưng Thịnh”.

Tính từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ gần 45 tỷ đồng thông qua các đợt trao tặng hàng trăm ngàn vật tư y tế, các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy xét nghiệm tự động, máy chụp X-quang di động… cùng nhiều nhu yếu phẩm và tiền mặt để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, các chiến sĩ thuộc lực lượng bộ đội biên phòng cũng như góp phần chia sẻ khó khăn với người dân.

HSBC thu xếp thành công giao dịch bảo lãnh khoản vay không ràng buộc 79 triệu USD cho GELEX

DNTH: Giao dịch này không chỉ giúp GELEX đa dạng hóa nguồn vốn với chi phí cạnh tranh, mà còn mở rộng khả năng tiếp cận các định chế tài chính hàng đầu thế giới – mà không cần cam kết mua hàng hoặc ràng buộc thương mại với bên...

GELEX lần thứ 3 lọt top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc Việt Nam

DNTH: Công ty cũng luôn duy trì thứ hạng trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2025 dựa trên các tiêu chí chính như: tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu, tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, lợi nhuận trước thuế,...

Quý 1/2025, lợi nhuận GELEX tăng 67,8% so với cùng kỳ

DNTH: Cả doanh thu và lợi nhuận trước thuế của GELEX đều tăng trưởng 2 con số, trong đó lợi nhuận trước thuế tăng tới 67,8% so với cùng kỳ, tiếp nối đà tăng trưởng kép 1 thập kỷ qua của Tập đoàn.

Tập đoàn GELEX và Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác toàn diện để phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao

DNTH: Đây là hoạt động đầu tiên trong khuôn khổ của Dự án “GELEX Connect” nhằm tiếp cận nguồn nhân tài tương lai, thúc đẩy văn hóa đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp.

GELEX Connection: Tiếp tục hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng

Trong khuôn khổ dự án GELEX Connection thu hút nguồn nhân tài chất lượng cao, trong tháng 8/2025, Tập đoàn GELEX tiếp tục ký kết thỏa thuận hợp tác với nhiều trường đại học uy tín cũng như có tầm ảnh hưởng tại khu vực phía Nam.

Một công ty con của GELEX đã chính thức gia nhập thị trường MBA 220kV tại Việt Nam

Đây là dấu mốc quan trọng của Công ty Cổ phần sản xuất Máy biến áp truyền tải MEE (MEEPOWER) khi chính thức gia nhập thị trường MBA 220kV tại Việt Nam.

XEM THÊM TIN