Thứ sáu, 03/02/2023, 16:20

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Làm theo lời Bác

Thái Bình: “Những suất cơm mang hương vị gia đình”  ấm lòng các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

DNTH: Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình đã tổ chức chương trình “bữa cơm mang hương vị gia đình” động viên tinh thần các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch Covid - 19.

Khi cuộc chiến chống dịch Covid - 19 ngày càng cam go, cả hệ thống chính trị đã cùng vào cuộc để quyết tâm trả lại cuộc sống yên bình cho Nhân dân. Từ đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị - xã hội đến cán bộ, đảng viên trong toàn tỉnh đều xông vào cuộc chiến với tinh thần cao nhất. Trong đó, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Thái Bình luôn sát cánh với tuyến đầu chống dịch đã góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người cán bộ, đảng viên hết mình vì quê hương.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên, hội viên đã đi chợ lựa chọn những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất và trực tiếp chế biến các món ăn.
Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên, hội viên đã đi chợ lựa chọn những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất và trực tiếp chế biến các món ăn.

Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã tổ chức phát động cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên quyên góp kinh phí ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và triển khai chương trình “bữa cơm mang hương vị gia đình” nơi tuyến đầu chống dịch, được diễn ra sáng ngày 14/8/2021.

Chương trình “bữa cơm mang hương vị gia đình” được thực hiện luân phiên vào sáng thứ 7 hàng tuần, tại 7 chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn toàn tỉnh.

Các khay thức ăn được chuẩn bị cẩn thận để gửi đến các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19.
Các khay thức ăn được chuẩn bị cẩn thận để gửi đến các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn viên, hội viên đã đi chợ lựa chọn những nguyên liệu sạch, tươi ngon nhất và trực tiếp chế biến các món ăn. Dù không phải là những đầu bếp chuyên nghiệp nhưng các đoàn viên, hội viên luôn cố gắng để lực lượng nơi tuyến chống dịch có bữa ăn ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng, bảo đảm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao gần 100 suất cơm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19 cầu Nghìn, cầu Hiệp, huyện Quỳnh Phụ và cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà.
Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao gần 100 suất cơm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19 cầu Nghìn, cầu Hiệp, huyện Quỳnh Phụ và cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà.

Ngay trong buổi sáng đầu tiên triển khai chương trình “bữa cơm mang hương vị gia đình”, Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã trao gần 100 suất cơm cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid - 19 cầu Nghìn, cầu Hiệp, huyện Quỳnh Phụ và cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà.

Đây thực sự là việc làm nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm, tính nhân văn sâu sắc của đoàn viên, hội viên Công an tỉnh góp phần chia sẻ, động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch vượt qua khó khăn, vất vả, chung sức, chung lòng chiến thắng đại dịch Covid - 19.

Xuân Sang

Cùng chuyên mục

Tìm chọn hiền tài

Tìm chọn hiền tài

Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 129 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2019), nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang có đôi điều suy ngẫm về công tác cán bộ. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc bài viết của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang:
Truyền thống Nông nghiệp với phong trào thi đua yêu nước

Truyền thống Nông nghiệp với phong trào thi đua yêu nước

73 năm truyền thống ngành Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (14/11/1945-14/11/2018) là 73 năm thi đua đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chủ động, sáng tạo để giành được nhiều thành tựu to lớn.
Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Mộc Châu, Sơn La

Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại Mộc...

Ngày 01/02/2020 (tức mồng 8 Tết), tại xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII.
Thiếu tá quân đội nhảy xuống sông Lam cứu người nhảy cầu tự tử giữa trời mưa rét

Thiếu tá quân đội nhảy xuống sông Lam cứu người nhảy cầu tự tử...

Nghe tiếng hô có người nhảy cầu tự tử, Thiếu tá Tuấn không ngại trời mưa rét nhanh chóng nhảy xuống sông Lam cứu sống nạn nhân.
Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ...

Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu Diễn văn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tại Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).
Lắng đọng chương trình "Tết ấm tình thương" 2023

Lắng đọng chương trình "Tết ấm tình thương" 2023

DNTH: Đã thành lệ từ 7 năm qua, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về Hội Bảo vệ quyền trẻ em (BVQTE) Lạng Giang (tỉnh Bắc Giang) lại tổ chức chương trình "Tết ấm tình thương" tặng quà Tết cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trẻ em mất nguồn nuôi dưỡng nhằm góp phần bù đắp và động viên các cháu vươn lên trong cuộc sống.
Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội(PC 08):  Làm tốt công tác đảm bảo An toàn giao thông cho Thủ đô

Phòng cảnh sát giao thông Hà Nội(PC 08): Làm tốt công tác đảm bảo An...

DN&TH; Tình hình trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) trên địa bàn Thủ đô luôn tiềm ẩn những nguy cơ gia tăng ùn tắc giao thông và có những diễn biến phức tạp nhất là những dịp nghỉ lễ, tết và đầu năm học mới… Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Ban an toàn giao thông và Giám đốc công an Thành phố, Phòng Cảnh sát giao thông Thành phố Hà Nội (PC 08) đã chỉ đạo các đơn vị triển khai nhiều chuyên đề, kế hoạch kiểm tra, xử lý với các trường hợp vi phạm nhằm đảm bảo chủ động trước các tình huống về TTATGT.
Nỗi niềm trăn trở của Bác Hồ với quê hương xứ Nghệ

Nỗi niềm trăn trở của Bác Hồ với quê hương xứ Nghệ

Trong cuộc đời của Bác Hồ, quê hương luôn giữ một vị trí quan trọng. Dù thời gian Bác sống ở Nghệ An không nhiều, nhưng tấm lòng thương nhớ, bao nỗi trăn trở với quê hương luôn theo bên Bác.