Thứ hai, 26/09/2022, 15:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại Việt Nam

DNTH: Sáng ngày 27/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Công ty TNHH Lasting Việt Nam - một trong các doanh nghiệp đi đầu về các dịch vụ nghiên cứu và xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho các ngành nghề, với giấc mơ chung tay đưa trí tuệ nhân tạo công nghệ Việt Nam đến tầm của thế giới. Tham dự lễ khai trương có ông Bùi Thanh Toàn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Hiệp hội - đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, cùng toàn thể các vị khách quý.

Ông Phạm Quang Nam – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lasting Việt Nam (Trợ lý chiến lược cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam) phát biểu trong lễ khai trương: kỷ nguyên công nghiệp 4.0 giúp con người có thể giải quyết được rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống, lĩnh vực này đang thu hút được sự quan tâm rất lớn trên toàn cầu, nhờ vào cải tiến các tính năng hiện đại nổi trội. Bắt kịp với xu thế đó Công ty TNHH Lasting Việt Nam đã ra đời.

Công ty có mục tiêu “nâng tầm công nghệ Việt trong tương lai”, bằng các giải pháp trong nghiên cứu xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho các ngành nghề khác nhau và triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư, đặc biệt Lasting Việt Nam trú trọng cho việc cung cấp hệ thống AI trong quản lý đầu tư tài chính.

Ông Nguyễn Viết Khánh - Giám Đốc chiến lược của công ty phát biểu giới thiệu về sản phẩm Lasting AI System: trải qua quãng thời gian nghiên cứu phát triển và thử nghiệm hơn 05 năm, hệ thống Lasting AI thuộc Công ty Lasting Việt Nam đã chính thức được hoàn thiện với ưu tiên cao nhất là an toàn 4, bên cạnh đó lợi thế vượt trội của hệ thống là khả năng sinh lời tại mọi điều kiện của thị trường trong khi vẫn kiểm soát được rủi ro. Lasting Việt Nam đã tự tin nói là đơn vị tiên phong trong việc áp dung công nghệ AI vào quản lý tài chính và với giấc mơ muốn đồng hành để đưa công nghệ AI Việt Nam vươn tầm của thế giới.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức chính thức ra mắt Công ty TNHH Lasting Việt Nam.

Công ty TNHH Lasting Việt Nam đã tổ chức thành công rực rỡ lễ khai trương, chính thức tạo bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường - “Lasting Việt Nam vươn tầm công nghệ Việt”.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Bảo Quang

Cùng chuyên mục

Trung Quốc đánh thuế 106 hàng hoá để trả đũa Mỹ

Trung Quốc đánh thuế 106 hàng hoá để trả đũa Mỹ

Giá trị số hàng hoá Mỹ bị ảnh hưởng bởi kế hoạch đánh thuế của Trung Quốc có thể lên tới 50 tỷ USD.
'Người làm luật vẫn sử dụng tư duy bao cấp trong bối cảnh kinh tế thị trường'

'Người làm luật vẫn sử dụng tư duy bao cấp trong bối cảnh kinh tế...

Dù đã được cải thiện qua những lần sửa đổi, song vấn đề tài chính đất đai vẫn còn bất cập do người làm luật vẫn sử dụng tư duy bao cấp trong bối cảnh kinh tế thị trường.
Nghệ sĩ tuổi Hợi nói về năm Lợn

Nghệ sĩ tuổi Hợi nói về năm Lợn

Nhiều người cho rằng những người cầm tinh con Lợn thường gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống. Các nghệ sĩ tuổi Hợi nghĩ gì về điều này?
Việt Nam chúc mừng tân thủ tướng Malaysia

Việt Nam chúc mừng tân thủ tướng Malaysia

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Mahathir Mohamad nhân dịp ông giữ chức thủ tướng Malaysia.
Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang tới các chiến sỹ Công an và UBND phường trên địa bàn quận Long Biên

Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang tới các chiến sỹ Công an và UBND...

DNTH: Tiếp nối chuỗi hoạt động hưởng ứng chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) – ông Nguyễn Ngọc Quang đã trao tặng khẩu trang N95 tới các chiến sỹ Công an quận, UBND phường, Công an phường Bồ Đề quận Long Biên.
Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp hội từ làng ra Quốc tế

Chủ tịch VARISME Nguyễn Ngọc Quang: Đưa nông sản của Doanh nghiệp Hiệp...

DNTH:Trước thềm năm mới 2018, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) Nguyễn Ngọc Quang đã có những chia sẻ đầy tâm huyết với Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu về hướng đi và đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của các đơn vị, doanh nghiệp thuộc hiệp hội ra Quốc tế.
Mãn nhãn trên đỉnh Chư Đăng Ya mùa hoa dã quỳ

Mãn nhãn trên đỉnh Chư Đăng Ya mùa hoa dã quỳ

Tối 10/11, Lễ hội "Hoa dã quỳ- núi lửa Chư Đăng Ya" chính thức khai mạc trên đỉnh núi huyền thoại Chư Đăng Ya.
Trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa – Hà Nội) đón chào năm học mới 2020 – 2021

Trường THCS Bế Văn Đàn (Đống Đa – Hà Nội) đón chào năm học mới...

DNTH: Hãy thực sự coi mái trường THCS Bế Văn Đàn là ngôi nhà thứ hai của mình, với phương châm “Chiến binh nhà Bế – Yêu thương đoàn kết – Chăm ngoan học giỏi – Kính trọng thầy cô – Tự tin toả sáng – Công dân toàn cầu”. Đó chính là lời hiệu triệu của nhà giáo Đào Thị Hồng Hạnh (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường) trong buổi lễ Khai giảng đón chào năm học mới 2020 – 2021 tại trường THCS Bế Văn Đàn vào sáng nay.