Chủ nhật, 24/09/2023, 16:45

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại Việt Nam

DNTH: Sáng ngày 27/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Công ty TNHH Lasting Việt Nam - một trong các doanh nghiệp đi đầu về các dịch vụ nghiên cứu và xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho các ngành nghề, với giấc mơ chung tay đưa trí tuệ nhân tạo công nghệ Việt Nam đến tầm của thế giới. Tham dự lễ khai trương có ông Bùi Thanh Toàn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Hiệp hội - đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, cùng toàn thể các vị khách quý.

Ông Phạm Quang Nam – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lasting Việt Nam (Trợ lý chiến lược cho Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề Nông thôn Việt Nam) phát biểu trong lễ khai trương: kỷ nguyên công nghiệp 4.0 giúp con người có thể giải quyết được rất nhiều các lĩnh vực trong cuộc sống, lĩnh vực này đang thu hút được sự quan tâm rất lớn trên toàn cầu, nhờ vào cải tiến các tính năng hiện đại nổi trội. Bắt kịp với xu thế đó Công ty TNHH Lasting Việt Nam đã ra đời.

Công ty có mục tiêu “nâng tầm công nghệ Việt trong tương lai”, bằng các giải pháp trong nghiên cứu xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho các ngành nghề khác nhau và triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư, đặc biệt Lasting Việt Nam trú trọng cho việc cung cấp hệ thống AI trong quản lý đầu tư tài chính.

Ông Nguyễn Viết Khánh - Giám Đốc chiến lược của công ty phát biểu giới thiệu về sản phẩm Lasting AI System: trải qua quãng thời gian nghiên cứu phát triển và thử nghiệm hơn 05 năm, hệ thống Lasting AI thuộc Công ty Lasting Việt Nam đã chính thức được hoàn thiện với ưu tiên cao nhất là an toàn 4, bên cạnh đó lợi thế vượt trội của hệ thống là khả năng sinh lời tại mọi điều kiện của thị trường trong khi vẫn kiểm soát được rủi ro. Lasting Việt Nam đã tự tin nói là đơn vị tiên phong trong việc áp dung công nghệ AI vào quản lý tài chính và với giấc mơ muốn đồng hành để đưa công nghệ AI Việt Nam vươn tầm của thế giới.

Đại diện Ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi thức chính thức ra mắt Công ty TNHH Lasting Việt Nam.

Công ty TNHH Lasting Việt Nam đã tổ chức thành công rực rỡ lễ khai trương, chính thức tạo bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường - “Lasting Việt Nam vươn tầm công nghệ Việt”.

Một số hình ảnh tại chương trình: 

Bảo Quang

Cùng chuyên mục

Chùm ảnh: VARISME thăm và chúc mừng ngày Lễ Độc lập Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam

Chùm ảnh: VARISME thăm và chúc mừng ngày Lễ Độc lập Đại sứ quán...

DNTH: Sáng 27/6, tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã tới thăm, làm việc và chúc mừng tới Đại sứ quán Cộng hoà Belarus tại Việt Nam nhân kỷ niệm ngày Độc lập Cộng hòa Belarus (3/7).
Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký...

DNTH: Chiều ngày 25/6, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), ông Phạm Ngọc Khoan - Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng 5 thùng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.
Cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu

Cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích...

DNTH: Vừa qua tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Tổ chức phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tổ chức hội nghị tọa đàm “Xác định rào cản và khuyến nghị cải thiện chính sách thu hút đầu tư tư nhân trong hoạt động thích ứng với biến đổi khí hậu tại khu vực miền Bắc”. Hội nghị diễn ra trong 3 ngày cùng với sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Quang - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam.
Xử phạt hành chính Chi nhánh Tập đoàn Mường Thanh tại Bắc Ninh

Xử phạt hành chính Chi nhánh Tập đoàn Mường Thanh tại Bắc Ninh

Đưa nhà, công trình vào hoạt động, sử dụng khi chưa tổ chức nghiệm thu về phòng cháy và chữa cháy (tầng 17 đến tầng 27), Khách sạn Mường Thanh Luxury Bắc Ninh bị xử phạt hành chính 80 triệu đồng.
Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA

Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA

DNTH: Ngày 1/3/2023, tại Hà Nội, Bộ Công Thương (Cục Xúc tiến thương mại - XTTM) phối hợp với Sàn thương mại điện tử Alibaba.com (TMĐT Alibaba.com) tổ chức Hội nghị Định hướng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số trong thời kỳ VUCA. Hội nghị có sự tham dự của Hiệp hội VARISME, thu hút gần 300 đại biểu từ các đơn vị, tổ chức XTTM, doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn, báo chí. 
Nước Nga long trọng kỷ niệm Ngày Chiến thắng

Nước Nga long trọng kỷ niệm Ngày Chiến thắng

Một trong những hoạt động lớn mừng Ngày Chiến thắng lần thứ 73 này chính là Lễ diễu binh trên Quảng trường Đỏ, nơi giới thiệu những vũ khí tối tân, hiện đại nhất, nơi thể hiện sự hùng mạnh của quân đội Nga.
'Đại gia’ Hà thành bán xe đạp cổ mua nhà mặt phố

'Đại gia’ Hà thành bán xe đạp cổ mua nhà mặt phố

Trong ngôi nhà nhỏ ở ngõ Văn Chương, phố Khâm Thiên (quận Đống Đa, Hà Nội), ông Công trưng bày, cất giữ hàng trăm xe đạp cổ.
Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán tư duy

Hải Dương: Trung tâm khoa học GD&ĐT Đức trí khai trương Trung tâm Toán...

DN&Th; Sáng nay, 19/5/2019 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu. Trung tâm Khoa học Giáo dục và Đào tạo Đức Trí long trọng tổ chức lễ khai trường mừng Trung tâm Toán Tư duy tại 19 Lê Hoàn – KĐT phía Tây – phường Thanh Bình – Thành phố Hải Dương.