Chủ nhật, 14/08/2022, 00:49

tapchidoanhnghiepvathuonghieu@gmail.com

024.6657.6928 / 0988.009.916

© Chỉ được phát hành lại thông tin khi có sự đồng ý bằng văn bản của
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn

Tin tức và sự kiện Tin tức hiệp hội

Trường THCS Bế Văn Đàn, sáng tạo trong thực hiện mục tiêu kép: “Tổ chức hoạt động học tập và phòng chống dịch Covid 19”

DNTH: Trong màu cờ, sắc hoa rực rỡ và tiếng trống rộn ràng, hôm nay 1/9/2020 thầy, trò trường THCS Bế Văn Đàn vui mừng tổ chức chương trình chào đón học sinh khối 6 nhập học với chủ đề: “Chào mừng những người bạn mới”.

Để đảm bảo giãn cách cũng như các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhà trường đã tổ chức cho các con học sinh khối 6 các hoạt động tập thể phù hợp với tình hình mới trong phạm vi quy mô lớp học.

Các con học sinh đến trường đều được các thầy cô xịt nước xát khuẩn và đo nhiệt độ

Sau khi được hướng dẫn lên các lớp học của mình, các con học sinh khối 6 được chào đón bằng giọng nói của Cô giáo hiệu trưởng Đào Thị Hồng Hạnh qua hệ thống loa đến từng lớp học.

Cô hiệu trưởng Đào Thị Hồng Hạnh (người ngồi bên trái) cùng các thầy cô giáo

Hệ thống camera và loa được lắp tại toàn bộ các phòng học

Các con học sinh được cô giáo Tổng phụ trách hướng dẫn học Chào cờ và hát Quốc ca từ phòng thầy Giám thị thông qua hệ thống máy chiếu, loa phát thanh của từng lớp

Không khí lớp học không hề bị lắng xuống khi cả cô và trò đều bị ngăn cách bằng khẩu trang y tế nhưng với sự sáng tạo của các cô giáo, học trò được tham gia trò chơi ký hoạ tính cách, tưởng tượng và đoán về bạn của mình, về thầy cô qua lớp khẩu trang.

Các bạn được các thầy cô hướng dẫn làm một số thí nghiệm stem Vật lý, Hoá học, Địa lý đơn giản, thoả mãn sự tò mò và những câu hỏi sẽ được bỏ ngỏ để khi đi học chíng thức các thầy cô sẽ giúp các con hiểu được bản chất của các hiện tượng quan sát được.

 

Năm học 2020 – 2021 nhà trường tiếp tục tổ chức các lớp tiếng Anh liên kết và lớp tiếng Nhật nhằm tăng cường khả năng ngoại ngữ cho học sinh trong thế kỷ XXI. Mỗi hoạt động trải nghiệm thể hiện một màu sắc, dấu ấn đặc trưng riêng nhưng tất cả đều hài hoà, thống nhất trong một chương trình tổng thể nhằm giới thiệu cho các con học sinh khối 6 biết được các môn học ở bậc THCS, hiểu rõ hơn về các hoạt động của ngôi trường mang tên anh hùng liệt sĩ Bế Văn Đàn. Qua đó khiến các con YÊU QUÝ BẠN BÈ & KÍNH TRỌNG THẦY CÔ

 

Nguyễn Sơn

Cùng chuyên mục

Uber ngừng bán mảng kinh doanh tại các thị trường còn lại

Uber ngừng bán mảng kinh doanh tại các thị trường còn lại

Sau khi rút lui khỏi Đông Nam Á, Uber sẽ đầu tư gấp đôi vào Trung Đông và Bắc Phi.
Hiệp hội VARISME đồng hành cùng thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid - 19

Hiệp hội VARISME đồng hành cùng thành phố Hà Nội phòng, chống dịch...

DNTH: Kể từ khi dịch bùng phát trở lại đến nay, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME) đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chung tay vì cộng đồng phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trao nhiều phần quà là những thùng khẩu trang Y tế N95 đến với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Trường THCS Thăng Long Quận Ba Đình - Hà Nội: Tưng bừng khai giảng năm học mới (2020-2021)

Trường THCS Thăng Long Quận Ba Đình - Hà Nội: Tưng bừng khai giảng năm...

DNTH: Sáng nay ngày 5/9/2020, hòa chung không khí phấn khởi chào đón ngày khai giảng năm học mới 2020-2021 trên cả nước,cô và trò trường THCS Thăng Long quận Ba Đình, Thủ đô Hà Nội đã hân hoan tổ chức lễ khai giảng năm học mới, đón các em học sinh lớp 6 tựu trường.
Bắt quả tang vợ chồng cô giáo giao dịch 5 bánh ma túy trên cao tốc

Bắt quả tang vợ chồng cô giáo giao dịch 5 bánh ma túy trên cao tốc

DNTH: Ngày 11-11, Cục CSGT, Bộ CA cho biết, Thực hiện tổng kiểm soát xe ô tô từ 08 chỗ ngồi trở lên kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa trên các tuyến cao tốc; ngày 08/11/2019, trong quá trình TTKS, XLVP trên tuyến, Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn TTKS đường bộ, Cục CSGT (Đội 2) đã trực tiếp phát hiện, bắt giữ vụ vận chuyển, mua bán ma túy trái phép trên tuyến với số lượng lớn.
Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương

Hiệp hội VARISME trao tặng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký...

DNTH: Chiều ngày 25/6, đại diện Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (VARISME), ông Phạm Ngọc Khoan - Phó Chủ tịch Hiệp hội đã trao tặng 5 thùng khẩu trang y tế N95 đến Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung ương.
Triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại Việt Nam

Triển khai giải pháp AI cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư tại Việt Nam

DNTH: Sáng ngày 27/7, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương Công ty TNHH Lasting Việt Nam - một trong các doanh nghiệp đi đầu về các dịch vụ nghiên cứu và xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho các ngành nghề, với giấc mơ chung tay đưa trí tuệ nhân tạo công nghệ Việt Nam đến tầm của thế giới. Tham dự lễ khai trương có ông Bùi Thanh Toàn - Giám đốc Trung tâm Truyền thông Hiệp hội - đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam, cùng toàn thể các vị khách quý.
Tổng thống Trump cân nhắc tái gia nhập TPP

Tổng thống Trump cân nhắc tái gia nhập TPP

Tổng thống Trump đã rút Mỹ khỏi hiệp định thương mại đa quốc gia TPP ngay sau khi ông nhậm chức vào đầu năm 2017.
Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu có thêm các tân Phó trưởng ban

DNTH: Trong hai ngày 24/8 và 31/8 nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Phó tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu đã ký quyết định bổ nhiệm ba Phó ban gồm các đồng chí: Nhà báo Nguyễn Văn Minh (Thiên Minh) và Phạm Văn Dũng giữ chức vụ Phó ban Bạn đọc và Pháp luật – Đồng chí Nguyễn Văn Sang giữ chức vụ Phó ban Kinh tế.